“ทิฟฟานี่”(Tiffany) วง “โซนยอชิแด”(Girls’ Generation) ไม่ชอบชื่อเกาหลีของเธอ

“ทิฟฟานี่” (Tiffany) สารภาพว่าเธอไม่ชอบให้ใครพูดถึงชื่อภาษาเกาหลีของเธอเลย

วันที่ 3 พฤษภาคม การออกอากาศรายการ “Joo Byung Jin Talk Concert” มีศิลปินไอดอลที่จะเข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญ เช่น “ดงบังชินกิ” (TVXQ ) “ซุปเปอร์ จูเนียร์” (Super Junior ) และ “โซนยอชิแด”(Girls’ Generation) ซึ่งได้ร่วมทริปสั้นๆและร่วมแชร์ประสบการณ์ของเกี่ยวกับตัวพวกเขา

โดยระหว่างที่มีการแนะนำตัวแต่ละคนนั้น หนุ่ม “อีทึก”(Leeteuk) จึงถาม “ทิฟฟานี่”(Tiffany) ว่า “ทำไมเธอถึงไม่ชอบให้ใครเรียกว่า ฮวัง มิยอง (Hwang Miyoung) ละ” โดยสาว “ทิฟฟานี่”(Tiffany) จึงตอบว่า “เพื่อนๆชอบเรียกฉันว่า ฮวัง มิยอก (Hwang Miyeok) (มิยอก (Miyeok) ในภาษาเกาหลีจะถึงสาหร่ายชนิดหนึ่ง)” เธอกล่าวต่อว่า “พวกเพื่อนๆ ถึงขนาดทำเพลงแร๊พที่มีชื่อเพลงว่า ฮวัง มิยัค (Hwang Miyuck)แล้วก็ร้องเพลนี้ทุกครั้งที่เห็นฉันเลยละคะ” หลังจากที่เธอพูดจบแขกรับเชิญคนอื่นๆถึงกลับหัวเราะออกมาอย่างดังเลยทีเดียว

ที่มา:  http://www.dkpopnews.net
บันทึกภาพ:  http://www.dkpopnews.net
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Girls’ Generation คัมแบ็กครบวง 8 สมาชิก ฉลองครบรอบเดบิวต์ 15 ปี ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘FOREVER 1’ คำมั่นสัญญาถึงความรักอันเป็นนิรันดร์ >>

‘SUPER JUNIOR’ ตอกย้ำศักยภาพตำนานแห่งเค-ป๊อปในคอนเสิร์ต ‘SUPER JUNIOR WORLD TOUR – SUPER SHOW 9 : ROAD in BANGKOK’ ขึ้นแท่นศิลปินเกาหลีวงแรกที่จัดคอนเสิร์ตในประเทศไทยติดต่อกันเป็นครั้งที่ 9 >>

SUPER JUNIOR เปิดฉากความยิ่งใหญ่ของคอนเสิร์ต ‘SUPER SHOW 9 : ROAD’ ณ กรุงโซล เตรียมเดินทางมาทัวร์คอนเสิร์ตประเทศไทยที่แรก 30-31 ก.ค. นี้! >>

SUPER JUNIOR ครองอันดับ 1 บนชาร์ตของ iTunes ใน 25 ประเทศทั่วโลก ด้วยอัลบั้มเต็มชุดที่ 11 Vol.1 ‘The Road : Keep on Going’

SUPER JUNIOR โชว์สกิลพูดไทย ปลุกพลังแฟนคลับด้วยคลิปพิเศษ เตรียมเปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ตในประเทศไทยที่แรก 30 – 31 ก.ค. นี้!