คอนเสิร์ตครั้งแรกของ “สิงโต นำโชค” เพิ่มความเข้มข้นคว้า “แสตมป์-สครับบ” ปล่อยพลังสนุก

ระหว่างขะมักเขม้นอยู่ในช่วงซ้อมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “เดอะนำโชค show by สิงโต นำโชค” ศิลปินพ่อลูกอ่อน “สิงโต นำโชค” ก็ยังอดใจไม่ไหว แว๊บมาเผยแขกรับเชิญว่าดึง 2 ส เสือ สุดยอดความสนุกอย่าง “แสตมป์-สครับบ” เพิ่มความมันส์!!!

singto con (2)

เป็นเพราะบอกใบ้ไปเยอะทั้งในรายการทีวีและกับตัวแฟนเพลงที่ถามไถ่ ว่า 2 ส.เสือ กับ 1 น .หนู ที่จะมาเป็นแขกรับเชิญให้ “สิงโต นำโชค” นั้นคือใครหนอ พอถามมาเยอะๆ เจ้าตัวก็เริ่มจะใจอ่อนตามแรงอ้อนของแฟนๆ ยอมออกโรงมาเผย 2 แขกรับเชิญ เป็นครั้งแรก…

“ ตอนแรกผมกะจะไม่บอกเรื่องแขกรับเชิญกะจะให้ไปเซอร์ไพรส์พร้อมๆ กัน แต่เมื่อมีคนถามมาเยอะกับคำใบ้ ยังไงก็ใกล้จะถึงคอนเสิร์ตแล้ว ก็เลยต้องบอกให้ทุกคนไปเตรียมตัวกันนิดนึงว่า ส.เสือ แรก คือคุณแสตมป์ เป็นแขกรับเชิญที่ใครๆ ก็ต้องคิดว่าจะมาเพราะเราร่วมร้องเพลงด้วยกันไว้หลายเพลง ไม่ว่าจะเป็น ชายกลาง,วิธีใช้ ถ้าไม่มีพี่แสตมป์คงไม่ได้จริงๆครับ ส่วน ส.เสือทีมที่ 2 คือวงสครับบ เป็นวงที่ไม่ค่อยพูด แต่ถ้าได้ร้องเพลงแล้วพวกเขาใส่ความสนุกไม่ยั้ง  ซึ่งมาดูกันว่า เมื่อสิงโตกับสครับบมารวมตัวกันจะเป็นยังไงกันนะครับ ส่วนคนสุดท้ายนี่เด็ดมากๆ ต้องขออุปไว้ก่อน หวังว่าจะเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้ทุกคนที่มาในวันนั้น”

singto con (1)

อย่าลืมมาสร้างความทรงจำและความสนุกใน คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก “เดอะนำโชค show by สิงโต นำโชค”   ในวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 เวลาประตูเปิด 19.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ใครที่ยังไม่มีบัตรสามารถจับจองได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 1000,1500,2000,2500 บาท แล้วเจอกัน

ที่มา:  What the Duck
บันทึกภาพ:  What the Duck
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมจัดใหญ่กองทัพศิลปินชั้นนำเมืองไทย พร้อมปลุกความมันส์เวทีคอนเสิร์ต ในงาน “ตรุษจีนเยาวราช” >>

กินไม่ได้แต่ละมุนเวอร์ “ลูกชิ้น” ซิงเกิ้ลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยว ของ โย่ง อาร์มแชร์ >>

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมจัดเทศกาลดนตรีสบาย สบาย ที่น่าเอนกายที่สุด กับ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5 >>

“ทอย, สิงโต, โปเตโต้” รัวเพลงฮิตสุดมันตลอดคืน สนุกครบรส Chang Music Connection Presents Singing in the Rain 4 >>

“สิงโต โชว์สดในชิล ออนไลน์” >>