ดา เอ็นโดรฟิน โชว์สุดใกล้ชิดแฟนคลับใน จีเอ็มเอ็ม มิวสิค โคลสอัพ คอนเสิร์ต

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับคอนเสิร์ต จีเอ็มเอ็ม มิวสิค โคลสอัพ คอนเสิร์ต ประจำเดือนกันยายน ในรายการไลฟ์แอทจี ช่อง จีเอ็มเอ็ม มิวสิค กับศิลปินร็อคตัวแม่จี๊ดจ๊าดจัดจ้าน ดา เอ็นโดรฟิน ที่แฟนคลับได้อินไปกับบรรยากาศใกล้ชิดสุดพิเศษ ทั้งกอด ทั้งจูบ เรียกได้ว่าฟินกันถ้วนหน้า

da gmm nusic (7)

คอนเสิร์ตเปิดตัวด้วยเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด รักเอย ก่อนส่งเข้าเพลง แค่บางครั้ง,ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ,ไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอ,น้ำเต็มแก้ว,อยากรักต้องไม่กลัวคำว่าเสียใจ,ชีวิตนี้สั้นจะตาย,วัดใจ และเพลงซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง รู้ทั้งรู้ ที่ดาร้องให้กับแฟนๆ เพลงฟังที่นี่ที่แรก ปิดท้ายด้วยเพลง ภาพลวงตา และในช่วง ซองรีเควส ดายังให้แฟนคลับขอเพลงขึ้นมาให้ดาร้องได้ตามใจชอบ และค้นหาแฟนคลับที่แต่งตัวจี๊ดโดนใจเหมือนออกมาจากมิวสิควีโอ รักเอย รับของรางวัลเป็นผ้าพันคอ และหมวกใบโปรดสุดพิเศษจากดาไป จบคอนเสิร์ตด้วยความสุขสนุกตลอด 60 นาทีเต็ม

da gmm nusic (12)

da gmm nusic (2)

จีเอ็มเอ็ม มิวสิค โคลสอัพ คอนเสิร์ต ครั้งถัดไปในเดือนตุลาคม แฟนคลับขาร็อคตัวจริงของ วงภาราต้า ห้ามพลาด มาร่วมโดด มาร่วมใส่เต็มความมัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตได้โดยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook.com/gmmmusic แล้วมาสนุกแบบใกล้ชิดกับศิลปินที่คุณชื่นชอบกัน

ที่มา:  GMM MUSIC
บันทึกภาพ:  GMM MUSIC
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดา เอ็นโดรฟิน นำทีมศิลปิน เคาท์ดาวน์ สนุก สุดเหวี่ยงที่เอเชียทีค ตื่นตาด้วยการแสดงพลุจากแชมป์โลก ประกอบเพลงพรปีใหม่สุดอลังการริมแม่น้ำเจ้าพระยา >>

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เตรียมจัดเทศกาลดนตรีสบาย สบาย ที่น่าเอนกายที่สุด กับ นั่งเล่น มิวสิค เฟสติวัล 5 >>

เปิดฉากรอบ “HOT TEST” สาย “ดา เอ็นโดรฟิน” สุดมันส์ AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 >>

โซนี่ พิคเจอร์ส ประเทศไทย จัดใหญ่ ใส่เต็ม “บอย-อาเล็ก-นาย-ใบเฟิร์น” 4 ตัวท้อป ร่วมงานเปิดตัว “MIB” อย่างยิ่งใหญ่ >>

“ดา เอ็นโดรฟิน” รับหน้าที่ เอ็กเซ็คคิวทีฟ โปรดิวเซอร์ ส่ง อัลบั้ม “DAMATIC” พร้อมจัดเต็มทุกอารมณ์ Collaboration “THE PAKINSON , TWOPEE , SYPS” >>