ปู-ไปรยา เซ็กซี่ร้อนแรงกว่าใคร หนึ่งเดียวของเมืองไทย อวดโฉมปก FHM หลังซิว 3 ปีซ้อน ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014

ทำเอาวงการนิตยสารเมืองไทยร้อนระอุจนกลายทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ฮือฮาแห่งปี  เมื่อที่สุดแห่งความเซ็กซี่ ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก หลังซิว 3 ปีซ้อนผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014 แคมเปญชื่อดังระดับโลก FHM100 SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2014 ด้วยคะแนนโหวตที่ท่วมท้น!!!! ล่าสุดจัดเต็มทุกดีกรีความเซ็กซี่หนึ่งเดียวของเมืองไทยด้วยการอวดโฉมบนปก นิตยสาร FHM ฉบับเดือนตุลาคม 2557 ตอกย้ำความเป็นนิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ อินส​ไพร์ ​เอน​เตอร์​เทน​เม้นท์การันตีความร้อนแรงระดีบพีค!!! สุดขีดที่นาทีนี้ไม่มีใครเกิน ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014

poo FHM

โดย ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ได้คว้าตำแหน่งนี้ไปครองถึง 3 ปีซ้อนด้วยกันตั้งแต่ปี 2012-2014 สำหรับ ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014อันดับที่ 2 เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร อันดับที่ 3 โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์, อันดับที่ 4 ซาร่า มาลากุล เลน, อันดับที่ 5 หญิง รฐา โพธิ์งาม, อันดับที่ 6 เนย โชติกา วงศ์วิลาศ, อันดับที่ 7 แก้ม กวินตรา โพธิจักร, อันดับที่ 8 โม อมีนา พินิจ, อันดับที่ 9 อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ และ อันดับที่ 10 ได้แก่ ชัญญ่า ทามาดะ

นอกจากนั้นทุกคนจะได้รู้ว่า ผู้หญิง 100 คนที่ก้าวขึ้นมาสู่ทำเนียบ ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2014 ของเมืองไทยจะเป็นใครกันบ้าง ได้ทาง นิตยสาร FHM ฉบับเดือนตุลาคม หรือทางเว็บไซต์www.fhm.in.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-508-8173

ที่มา:  อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
บันทึกภาพ:  อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ปู – ไปรยา” “อเล็กซ์ เรนเดลล์” “แบงค์ – อาทิตย์” “สกุล – กัญญาภัค”ร่วมงาน Beauty Gems Let’s Go Green Stop PM 2.5ติดตั้งสปริงเกอร์เพื่อลดและบรรเทาปัญหาฝุ่น PM 2.5 >>

ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ทูตสันทวไมตรี ของ UNHCR ลงพื้นที่ประเทศโคลอมเบียเพื่อช่วยเหลือผู้อพยพและลี้ภัยจากวิกฤติในประเทศเวเนซุเอลา >>

ปู – เบเบ้ ร่วมเปิด “บาจา เรด คอนเซ็ปต์” ช็อปบาจา สไตล์ยุโรปแห่งแรกในประเทศไทย >>

3 สาวสุดเปรี้ยว “ปู – ลูกเกด – ติช่า” เม้าท์แซบ เบื้องหลังซีรีส์ “สาวแปลกในเมืองป่วน” >>

“ปู-ไปรยา” แจกความสนุกตั้งแต่ต้นปี ส่งซีรีส์ “สาวแปลกในเมืองป่วน” ผลงานแรก “แมงกาต้า โปรดักชั่นส์”