อกหักเป็นเหตุ “กิ่ง เหมือนแพร” โดนเข้าใจผิดจะโดดตึก!!! ใน “รถโรงเรียน เกรียน+ดี” 5 ต.ค.นี้

“รถโรงเรียน เกรียน+ดี” อาทิตย์ที่ 5 ต.ค.นี้ 2 พิธีกรสุดหล่อคู่ซี้ “จอห์น-เป๊ก” พร้อมสารวัตรนักเรียนสุดฮา “แจ๊ส ชวนชื่น” ยังคงอยู่ประจำชั้นหน้าห้องเรียน พร้อมเช็คความเกรียนของนักเรียนสุดซ่ากับ “3 หนุ่ม อุ๋ย, โต้ง, เอ็ม บุดด้า เบลส, ทอฟฟี่ สามบาทห้าสิบ และ กิ่ง เหมือนแพร” ที่จะต้องมาเป็นนักเรียนหน้าชั้นในอาทิตย์นี้ และวีรกรรมในวัยเรียนของ “กิ่ง” ที่ห้าวไม่แพ้ผู้ชายเลยทีเดียว กับคำถามที่ว่า “กิ่งโดนพักการเรียนครั้งที่ 2 เพราะอะไร” ก.ถูกเข้าใจผิดว่าโดดตึก ข.ตบผู้หญิงคนใหม่ของแฟนกลางห้องเรียน ค.พาเพื่อนผู้ชายมารุมกระทืบแฟน แต่ละข้อโหดๆ ทั้งนั้น จะเป็นข้อไหน และใครจะตอบถูก ตอบผิดโดนทำโทษบ้างนั้นต้องมาติดตามชมกัน

school 0510 (7)

“กิ่ง” เล่าว่า “คบกับแฟนมา 3 ปี จนถึง ม.6 แล้วแฟนก็ไปจีบผู้หญิงอีกคน พอกิ่งรู้ก็เฮิร์ท มาก กินข้าวไม่ได้พยายามทำทุกอย่างเพื่อเรียกร้องความสนใจ จนวันหนึ่งรู้สึกเบื่อๆ เลยขึ้นไปนั่งบนระเบียงอาคารเรียนคนเดียว เพื่อนๆ มาเห็นเข้าก็ตกใจคิดว่ากิ่งจะโดดตึก เพราะเห็นเราอกหักอยู่ เลยโทรเรียกตำรวจ แล้วเพื่อนๆ และอาจารย์ก็มามุงดูกันเต็ม ทำแตกตื่นกันทั้งโรงเรียน หลังเคลียร์ทุกอย่างแล้วว่าเรามานั่งเฉยๆ ไม่ได้คิดจะโดดตึก เลยโดนพักการเรียน อยากฝากถึงน้องๆ ที่มีรักในวัยเรียน ควรลำดับความสำคัญให้ถูกต้อง ไม่ควรให้ความสำคัญกับเรื่องความรักมากเกินไป คิดจะทำอะไรก็ควรนึกถึงผลกระทบที่ตามมาด้วยนะคะ”

school 0510 (6)

school 0510 (2)

ติดตามเรื่องราววัยเรียนสุดเกรียนเหล่านี้ได้ในรายการ “รถโรงเรียน เกรียน+ดี” วันอาทิตย์ที่ 5 ต.ค.นี้ เวลา 14.05 – 14.55 น. ทางททบ.5 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/schoolbusfb และ www.gmm-tv.com

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

งานก็ปัง…รักก็รุ่ง!! “กิ่ง เหมือนแพร”และการกลับมาในรอบ 5 ปีพร้อมซิงเกิ้ลล่าสุด “อย่ารักเขา” >>

“กิ่ง เหมือนแพร” ชวนร่วมงานบุญ หมอหมาใจหล่อ ส่งต่อความรักให้หมาจร season3 >>

“โก๋เอ็ม” ตอกย้ำตัวตน ถ่ายทอดอารมณ์สุดช้ำ!!! ในเพลง “นาฬิกา” ดึง “กิ่ง เหมือนแพร” ฟีทเจอริ่ง >>

#กิ่งเหมือนแพร ,นพพร เพริศแพร้ว ร่วมถ่ายทอด “กรุณารักษากฎ” เพลงเรียกสติ สะท้อนสังคม

“จีเอ็มเอ็มทีวี” ปรับโฉมใหม่ “รถโรงเรียน SCHOOL RANGERS” ส่ง 12 พิธีกร บุกถึงรั้วพร้อมมิชชัน เริ่ม 14 ม.ค.นี้