“เพลิงฉิมพลี” ปะทะ “เสือ สิงห์ กระทิง บ๊องส์” ดวลโบว์ลิ่ง “ทอยแก่น คนทำสื่อ” สุดมันส์

ผ่านพ้นไปอย่างสนุกสนานสำหรับการแข่งขันโบว์ลิ่ง “ทอยแก่น คนทำสื่อ ครั้งที่2” ที่จัดโดยสภาวิชาชีพกิจการการแพร่ภาพและการกระจายเสียง (ประเทศไทย) กับการรวมตัวของผู้ประกอบวิชาชีพแพร่ภาพและการกระจายเสียง ไม่ว่าจะเป็น เจ้าของสถานี ผู้ผลิตรายการ ดารา นักร้อง นักแสดง ผู้จัดรายการ ผู้ดำเนินรายการและผู้ประกาศข่าว เพื่อแสดงให้เห็นถึงจุดยืนในการดูแลคนทำงานสื่อด้วยกันเอง และหารายได้เข้าสภาวิชาชีพฯ โดยในครั้งนี้ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่งตัวแทนนักแสดงจากละครเรื่อง เพลิงฉิมพลี และนักแสดงจากละครเรื่อง เสือ สิงห์ กระทิง บ๊องส์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งภายในงานเมื่อวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคม 2557 ณ บลูโอ ริธีม แอนด์ โบว์ล ชั้น4 ศูนย์การค้าเอสพลานาดรัชดา

ch3 toukean (1)

ท่ามกลางเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง ผู้จัดรายการ ผู้ประกาศข่าว ที่พร้อมใจกันมาร่วมแข่งขันโยนโบว์ลิ่งกันอย่างคับคั่ง โดยในครั้งนี้ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ก็ได้ส่งนักแสดงเข้าร่วมกิจกรรมถึง 2 ทีม คือ ทีมนักแสดงจากละครเพลิงฉิมพลี นำทีมโดย เด่นคุณ งามเนตร พร้อมลูกทีม ธีระพล หอมจม หรือ ทอม เดอะคอมเมเดียน และ ดวง-ดวงธารา อัทธเสรี และทีมที่ 2 นักแสดงจากละครเสือ สิงห์ กระทิง บ๊องส์ นำทีมโดย ตฤณ ศรีตรัย พร้อมลูกทีม โจอี้-ธนกฤต อยู่โต และ แอนตี้-ลลิตา แบล็ทเลอร์ มาร่วมทีม เมื่อถึงเวลาที่พิธีกรให้แต่ละทีมได้ลองซ้อมเรียกได้ว่าต่างฝ่ายต่างออมมือเก็บทีเด็ดไว้ปล่อยตอนเอาจริงกันทั้ง 2 ทีม แต่เมื่อถึงเวลาแข่งขันงานนี้ทั้ง 2 ทีมต่างใช้ไม้เด็ดไม้ตายร่วมประชันฝีมือโชว์ลีลาโยนโบว์ลิ่งกันอย่างต่างตั้งอกตั้งใจวาดลวดลายโยนโบว์ลิ่งกันอย่างสนุกสนาน ทั้งสไตรค์ ทั้งล้างท่อ เรียกได้ว่างานนี้ใครแพ้ใครชนะคงไม่สำคัญแล้วเพราะทั้งทีมเพลิงฉิมพลี และ ทีมเสือ สิงห์ กระทิง บ๊องส์ ขอเน้นท่าสวยเข้าสู้แต่ไม่ขอเน้นแต้ม

ch3 toukean (10)

ch3 toukean (9)

ch3 toukean (5)

เรียกได้ว่างานนี้ทั้ง 2 ทีม ต่างสนุกสนาน และกลับไปพร้อมกับรอยยิ้มและมิตรภาพดีๆ จากเพื่อนๆ ร่วมวิชาชีพจากทีมอื่นๆ และยังได้เห็นถึงพลังแห่งความสามัคคีของคนทำสื่อในแต่ละทีมที่มาร่วมงานในครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 28 สานต่อความสนุกแบบต่อเนื่อง รวมละครในดวงที่คุณคิดถึง 6 เรื่อง ครบรส แล้วทุกความประทับใจจะหวนกลับมา

เพลิงฉิมพลีเข้ม ดราม่าหนักเฉลยปมแค้น

“เฟิร์น-พัสกร” สาวฮอตสุดฮา เม้าส์เบื้องหลัง “เพลิงฉิมพลี” โหด มันส์ ฮา

เนื้อนางถูกพรากรัก พลิกผันเป็นสาวรำวงย้อนยุค

“โบว์-เบญจวรรณ” เพิ่มสเต็ปนางร้ายสติแตก มั่นใจคนดูหมั่นไส้ “แขไข” ในละคร “เพลิงฉิมพลี”