เอก รังสิโรจน์ นำนักแสดงสปีดวัน พร้อมผู้จัดการส่วนตัว ถวายพระพรในหลวง

เอก รังสิโรจน์ , แก้ม กวินตรา , หมิว สิริลภัส , แพน พรสวรรค์ และ น้องบิ๊ก นักแสดงน้องใหม่ค่ายสปีดวัน พร้อมทั้งผู้จัดการส่วนตัว เข้าร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ณ อาคาร 100 ปี โรงพยาบาลศิริราช  โดยการนี้ เอก รังสิโรจน์ ได้ให้สัมภาษณ์หลังลงนามถวายพระพรว่า

speedone (6)

speedone (4)

รู้สึกโชคดีที่ได้เกิดเป็นคนไทย ได้อยู่ใต้ร่มพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จึงอยากให้พระองค์ท่าน มีพระพลานามัยที่แข็งแรง เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของพวกเราชาวไทยตลอดไป ด้านสาวแก้ม กวินตรา ได้บอกว่า หลังจากได้ทราบข่าวของพระองค์ท่านทรงพระประชวร  แก้มเป็นหนึ่งในคนไทยที่รักและจงระกภักดีต่อพระองค์ท่าน ก็รีบจัดเวลาจากการถ่ายละครเพื่อที่จะมาถวายพระพรท่านด้วเอง และพี่ตุ๊กผู้จัดการส่วนตัว  ก็ได้รวมตัวกันเพื่อมาถวายพระพรในวันนี้ ส่วนตัวแก้มเอง แก้มคิดว่าที่ประชาชนคนไทยมีทุกวันนี้เพราะเรามีในหลวง วันนี้ทุกคนที่มาที่นี่ต่างคนต่างที่มาแต่เรามีหัวใจเดียวกัน คือเราทุกคนรักในหลวงค่ะ ทั้งนี้นอกจากบรรดานักแสดงทั้งหลายจะมาร่วมแสดงความจงรักภักดีแล้วนั้น ยังได้สร้างสีสันและรอยยิ้มให้กับประชาชนที่มาร่วมลงนามถวายพระพรโดยได้ถ่ายรูปและพูดคุยอย่างเป็นกันเอง เรียกได้ว่าอิ่มเอมใจไปตามๆกันเลยทีเดียว”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

2 พระเอก “เอก-ยูโร” ผนึกพลังเสียงร้องเพลงประกอบละคร “คนเหนือฅน” >>

เอก รังสิโรจน์ ชิมลางผู้กำกับเรื่องแรก >>

“เอก” เผย บทเจ้าชู้ “วิมานมนตรา” แรง ทำแฟนคลับงอน >>

‘โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์’ เขย่ารันเวย์เดือด ปะทะ 2 เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ “กระแต-แก้ม” พร้อมทัพนางแบบ – นายแบบสุดซิ๊ด ในแฟชั่นโชว์บราแห่งปี ‘ROBINSON LINGERIE SECRET’ >>

“เอก” โชว์เพลง “จ้าวสมิง” สุดมัน เคมีพ่อลูกเข้ากันกับ “เข้ม” ทั้งในจอและนอกจอ