“โบวี่” ห่างบู๊ 5 ปี ยังพลิ้ว

ในละคร ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู ของค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น หนึ่งในนักแสดงฝ่ายหญิงที่มีลีลาบู๊สวยสะกดใจหนุ่มๆ ไม่แพ้ใคร ต้องยกให้ โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์ เพราะคาแรกเตอร์ที่ได้รับ โบวี่ต้องเล่นเป็นนักฆ่าสาวฝ่ายผู้ร้าย ทำให้ต้องโชว์ลีลาบู๊เกือบตลอดทั้งเรื่อง

bovy (1)

ซึ่งในตอนล่าสุด ถือเป็นฉากบู๊ที่โบวี่โอดว่าอ่วมมาก เพราะต้องต่อสู้กับ ท็อป-ณฐกร ไตรกิศยเวช นักแสดงหนุ่มดีกรีอดีตนักเทควันโด ทีมชาติไทย ที่รับบท อาเฟย ศิษย์ผู้พี่ สาเหตุเพราะ โบวี่ ในบท มิเชล ทำงานพลาด จึงถูก จางซื่อ หรือ ต้น-จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์ สั่งฆ่า เมื่อต้องมาเข้าฉากบู๊กับท็อปที่ถนัดแนวบู๊ ทำให้โบวี่ต้องติวคิวบู๊กับครูสอนคิวบู๊เป็นพิเศษ และติวกับท็อปก่อนเข้าฉากหลายรอบ เพื่อป้องกันการผิดพลาดที่อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ พอเริ่มถ่ายทำจริงท็อปก็วาดลีลาจัดเต็ม จนโบวี่แอบเหงื่อตก สุดท้ายด้วยประสบการณ์บวกความตั้งใจ ทำให้ฉากนี้ผ่านไปได้อย่างสวยงาม แถมท็อปยังแอบชมโบวี่ว่า “ลีลาบู๊สวย” ได้ยินแบบนี้โบว่าเลยหายเหนื่อย ก่อนจะเล่าถึงประสบการณ์การเล่นฉากคิวบู๊ให้ฟังว่า

bovy (7)

bovy (4)

“ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวบู๊ในรอบ 5 ปี ที่โบวี่เคยเล่นมา ทำให้ต้องเตรียมตัวเป็นพิเศษ ทั้งดูแลสุขภาพ ออกกำลังกาย ยืดหยุ่นร่างกายทุกครั้งก่อนเข้าฉาก เพราะฉากบู๊จะใช้เวลาถ่ายทำนาน บางครั้งฉากเดียวถ่ายเป็นวันเลยก็มี โชคดีที่เรื่องนี้เข้าฉากกับนักแสดงเก่งๆ หลายคน ความผิดพลาดหรือผิดคิวเลยมีน้อย อย่างฉากนี้ที่ต้องบู๊กับท็อปก็ถือว่าหนัก เพราะโบวี่ต้องสู้เค้าไม่ได้ ก็จะต้องรับหมัด รับลูกเตะเค้าหลายที แต่ท็อปเค้าเก่งมาก จังหวะไหนที่โบวี่อาจพลาดโดนหมัดหรือเท้าเค้าก็จะช่วยเซฟให้ แต่แอบเม้าท์ว่าขนาดช่วยเซฟนะ ท่านี่เป๊ะมาเต็มตลอด (แอบแกล้งต่อยคางท็อปกลับ) อยากฝากให้ดูฉากนี้กันว่ามิเชลจะรอดจากเงื้อมืออาเฟยได้หรือไม่ ติดตามกันให้ได้นะคะ”

bovy (8)

ติดตามดูฉากนี้ได้ใน “ร้ายรักพยัคฆ์กังฟู” ศุกร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ เวลา 20:15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัวแม่ครึ่งวงการ แห่กันเม้าเรื่องตัวเอง นี่มันอะไรกันเนี่ย

โบวี่-จิ๊บ ร่วมงานเปิดเสื้อแบรนด์ใหม่สไตล์แคชชวลชิค อาลิย่า (Aaliyah)

“ปุ๊กลุก – โบวี่” ชวนท้าพิสูจน์ความอัศจรรย์ จาก 7 นักมายากลระดับโลก “ดิ อิลลูชั่นนิส” ครั้งแรกในเมืองไทย!!!

ฮอตหนักมาก “โบวี่” ควงหนุ่มคนใหม่ “กวิน” เล็งคอนโดหรู ย่านสำโรง เผยเปิดใจคบเรื่อยๆ รอให้ผ่านจุดนั้นไปก่อน!!!

“โบวี่” เผยพ่อแม่คือแรงบันดาลใจ ที่ทำให้มีวันนี้ ในงาน “inSPYration Street”