รักแรกสุดช้ำ หนูนา ป่อง ไร้แววงานแต่ง

ลงจอให้ประทับใจกันไปแล้วสำหรับซีรี่ส์ยอดนิยมอย่าง คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 ความรักกับความลับ ที่จะมาครองใจผู้ชมอีกครั้งในตอน “ความลับของคลิปขอแต่งงาน” ที่เพิ่งจะลงจอขนเอาความน่ารักของคู่พระนางมาให้ชมกันเต็มๆ โดยนางเอกสาว หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ (รับบท โบ ) มาประกบคู่กับ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ (รับบท ณัฐ ) ในเรื่องราวของผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่ฝันจะมีความรักที่สวยงาม เมื่อเธอได้พบกับผู้ชายในฝัน ความสัมพันธ์ก็พัฒนาไปเรื่อยๆจนถึงขั้นลึกซึ้ง เกินจะถอนตัว แต่ชายคนรักกลับมีความลับบางอย่างที่ซ่อนไว้ และมีเพียงวิธีเดียวที่จะเก็บความรักนี้ไว้ได้ คือพยายามอดทนเพื่อความรักของเธอ

noonu series (1)

noonu series (8)

สำหรับ วันเสาร์ที่ 18 ตุลาคมนี้ เป็นฉากที่เรียกว่าเป็นจุดเกิดเหตุอันข้มข้นของเรื่อง เป็นฉากที่ โบ (หนูนา) ต้องพยุง ณัฐ (เป้) ที่เมามายเพราะเสียใจกับรักครั้งเก่าจนแทบไม่ได้สติไปส่งถึงบ้านแถมยังต้องดูแลถึงเตียงนอนจนปล่อยตัวปล่อยใจเลยเถิดมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันในที่สุด เมื่อณัฐลืมตาตื่นขึ้นก็ต้องตกใจเมื่อเห็นโบนอนอยู่ข้างๆ ณัฐผลักโบออก ในขณะที่โบก็ทำตัวไม่ถูก ไม่รู้ว่าณัฐคิดยังไงกับตน และไม่นานโบ ก็รู้ว่าตัวเองตั้งท้อง ณัฐและโบจะทำอย่างไรกับความสัมพันธ์ครั้งนี้

noonu series (10)

ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านหลังหนึ่งที่จำลองเป็นบ้านของณัฐ เมื่อทุกอย่างพร้อม กู่ เอกสิทธิ์  ผู้กำกับ เรียก 2 พระนางมาซักซ้อมคิวแถมยังบอกนักแสดงว่า..ขอจูบจริงนะจ๊ะ หนุ่มเป้ถึงกับรีบขออนุญาตพร้อมกับขอโทษขอโพยหนูนาเสียก่อน หนูนา เลยแซวกลับว่า “จูบจริงงิ้ พี่เป้ต้องให้พ่อมาขอ หนูนานะคะ” ทำเอาฮากันทั้งกอง ไม่แค่นั้นก่อนจะถ่ายจริงผู้กำกับก็ขอแสดงเป็นตัวอย่างซะก่อน โดยลงมือแสดงเป็นหนูนาให้เป้จูบซะเอง!! เล่นเอาเป้ถึงกับขนลุกซู่ จากนั้นผู้กำกับสั่งลุย 5 4 3 2 1 เป้ค่อยๆ ขยับหน้าเข้าใกล้หนูนา แต่ยังไม่ทันจะได้จูบ ก็มีเรื่องให้ขำอีก เพราะทั้งคู่ต่างเขินและหลุดขำซะก่อน แต่พอตั้งสติได้ก็ผ่านฉลุย และต่อเนื่องมาติดๆ กับฉากที่เป้ตื่นขึ้นมาตอนเช้าและเห็นหนูนานอนอยู่ข้างๆ งานนี้   ผู้กำกับก็สั่งเป้ให้ถอดเสื้อโชว์แผงอกซะหน่อย ส่วนหนูนาก็ใส่เกาะอกซุกตัวอยู่ใต้ผ้าห่ม ก่อนจะถ่ายทำเป้จัดแจงตัวเองนอนหลับอยู่บนเตียงขณะที่หนูนานอนซบอกอยู่ ฉากนี้ตอนซ้อมก็หลุดขำกันไปมาด้วยความเขิน แต่พอสั่งเดินกล้องเท่านั้นแหละ เป้ก็แสดงอารมณ์สีหน้าท่าทางอินไปกับบท ส่วนหนูนาก็รับส่งอารมณ์ได้ไหลลื่นเป็นธรรมชาติสุดๆ

noonu series (11)

noonu series (13)

ซึ่งหลังถ่ายฉากนี้เสร็จ เป้ เล่าว่า “ไม่ค่อยได้เล่นเลิฟซีนดราม่าแบบนี้ครับแรกๆเลยเกร็งๆหน่อย แต่คิวนี้เราถ่ายทำกันหลังออกกองกันได้ประมาณนึง ผมเริ่มสนิทกับหนูนาแล้วก็เล่นได้สบายหน่อย บทบาทของผมจะเป็นผู้ชายที่เคยมีความสุขกับความรัก แต่มีเหตุให้ต้องจากกันไป ทำให้มีความหลังฝังใจ เรื่องนี้เรียกว่าตั้งแต่ทีมงานติดต่อมาผมก็ตอบรับเล่นเลยครับ ยังไม่ทันได้อ่านบทเลย ดีใจมากครับ ผมเคยดูคลับฟรายเดย์มาก่อนรู้สึกอยากเล่น พอได้อ่านบทก็รู้สึกสนุกครับ ยิ่งตอนถ่ายทำก็สนุกมาก มีช่วงหนึ่งที่เรา ถ่ายกัน 5 วันติด และเป็น 5 วันที่ มีซีนร้องไห้ในวันนึง 4-5 ซีน หนูนานี่ ร้องไห้น้ำตาไหลถึงคอเลยครับ (หัวเราะ)”

noonu series (15)

เรียกว่ามืออาชีพมากๆ แต่บทบาทของทั้งสองคนนี้จะเข้าได้เข้าเข็มขนาดไหน ต้องตามดูกันเอาเองนะจ๊ะ ขอบอกว่าฟินจนจิ๊กหมอนขาดเลยทีเดียว ห้ามพลาด!! คลับ ฟรายเดย์ เดอะ ซีรี่ส์ 5 ความรักกับความลับ ตอน ความลับของคลิปขอแต่งงาน 18 ตุลาคมนี้ เวลา 21.00-22.00น. ทางช่อง GMM Channel และรีรันทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 – 20.00 น. ทางช่องกรีนแชนแนล

ที่มา:  เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CPS CHAPS ชวน เป้-อารักษ์ และ คิมเบอร์ลี ร่วมสัมผัสแฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ >>

CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) ดึง คิมเบอร์ลี่ และเป้-อารักษ์ ร่วมฉลองเปิดตัว แฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยาม เซ็นเตอร์ >>

MONO FILM เปิดรอบปฐมทัศน์หนังปล้นสุดมันส์ “The Exchange โจรปล้นโจร” “เป้ อารักษ์&คิทตี้ ชิชา” จัดเต็มแอ็คชั่นเฉือนคม!! >>

“เป้ อารักษ์ & คิทตี้ ชิชา” แอ็คชั่นเต็มขั้น หักเหลี่ยมสุดมันส์ในหนัง “The Exchange โจรปล้นโจร” >>

MARC JACOBS (มาร์ค จาคอบส์) เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ที่ผสาน Bookmarc รวมไว้กับบูติกเป็นครั้งแรกของโลก >>