“พจน์-เอี๊ก” จับ “เฟิร์ส-เอกพงศ์” เปิดใจ ดาราตกกระป๋อง งานหด เป็นพระเอกที่ถูกลืม!! ผ่าน “บันเทิง 108”

หลังจากที่ผ่านเรื่องราวฉาวๆจากความรักที่โดนเอี่ยวเป็นมือที่สามของสาว “น้ำฝน พัชรินทร์”   และ หนุ่ม “อาร์ต พศุตม์” แล้วนั้น ล่าสุดพระเอกหนุ่มการศึกษาเริ่ด อย่างหนุ่ม “เฟิร์ส เอกพงศ์” ก็ถูกเม้าท์อีกแล้วว่า กลายเป็นพระเอกที่ถูกลืม เพราะช่วงหลังๆมานี้ไม่ค่อยจะมีผลงาน ให้แฟนๆได้หายคิดถึงบ้างเลย จนทำเอานักแสดงรุ่นน้องหน้าใหม่ๆโด่งดังแซงหน้าหนุ่ม “เฟิร์ส” ซะแล้ว ล่าสุดทาง 2 พิธีกรสุดแซ่บ “พจน์-เอิ๊ก” จากรายการ “บันเทิง108” ได้เจอตัวหนุ่ม “เฟิร์ส” เลยต้องไปถามถึงข่าวเม้าท์นี้หน่อยว่าเป็นอย่างไร

first (1)

“เฟิร์ส เอกพงศ์” กล่าวว่า อยู่วงการมาประมาณ 5-6 ปีครับ ตอนนี้มีคลื่นลูกใหม่มาแรง มันเป็นธรรมดาอยู่แล้วครับ ว่าของใหม่ดีกว่าของเก่า ทุกวงการไม่ว่าอาชีพไหนคนที่อยู่เดิมก็ต้องมีคนที่โตขึ้นมา ถามว่ากลัวไหมไม่เลยครับ แข่งกับตัวเองดีกว่า เอาชนะตัวเองดีที่สุด ไม่น้อยใจใครทั้งสิ้น แค่อยากจะบอกว่าใครที่จะเข้ามาในวงการบันเทิง ยืนตรงจุดนี้อยากให้เข้ามาแบบตั้งใจทำงานจริงๆ อย่าเข้ามาเล่นๆอยากจะมาหาประโยชน์จากวงการนี้ไม่อยากให้เป็นแบบนั้น อยากให้คนที่มีความสามรถจริงๆ เข้ามาวงการนี้ ส่วนผลงานผมก็ยังมีอยู่บ้างเรื่อยๆ แต่อาจไม่เยอะเหมือนเมื่อก่อน ก็อยากจะขอโอกาสผู้ใหญ่ทุกคนผ่านทางรายการ “บันเทิง 108” ว่าพร้อมรับเล่นละครทุกเรื่องครับ”

first (2)

ติดตามชมรายการ “บันเทิง108” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00น และ เสาร์-อาทิตย์ เวลา 10.05 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางwww.thaich8.com

ที่มา:  อาร์เอส
บันทึกภาพ:  อาร์เอส
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เคลลี่-แพนเค้ก-ยุ้ย-ธัญญ์-อ้วน รังสิต-ณิชา-นาย ณภัทร” ฯลฯ จูงมือเพื่อนดารา ส่งต่อเรื่องราวดีๆ พร้อมนักวิ่งกว่าหมื่นคน ร่วมงานวิ่ง “ก้าวด้วยธรรมเพื่อ 17 โรงพยาบาล” >>

5 ดาราสุดฮิพ!! แชร์ 5 วิธีเตรียมตัวไปมันส์!! กับคอนเสิร์ต EDM >>

“เฟิร์ส เอกพงศ์” จากบทหนุ่มมาดเนี๊ยบ สู่บทบาทผู้นำครอบครัว ในละคร “เมียหลวง” >>

“เฟิร์ส-เอกพงศ์” รับท้าทาย บทผู้พิพากษาหนุ่มเจ้าระเบียบ ใน“สะใภ้สายลับ”

“กัญจน์” ยินดี “พ่อหลอง” แยกสร้างครอบครัวใหม่ ไร้กังวลเผชิญหน้าแม่เลี้ยง ผ่าน “บันเทิง 108”