พ่อตา-ลูกเขย “ค่อม – แบงค์” เฮลั่น คว้าเงิน 160,000 บาทกลับบ้าน!!! ใน “The Money Drop ไทยแลนด์”

เป็นคู่พ่อตา-ลูกเขย สุดฮาที่จับมือกันมาร่วมลุ้นเงินล้านในเกมโชว์ระดับโลก The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดรอป ไทยแลนด์) สำหรับ ค่อม ชวนชื่น และ แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม กับพิธีกรหนุ่มเอ-วราวุธ เจนธนากุลบอสใหญ่แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

KIT_9781

ที่มาร่วมลุ้นเงิน 2 ล้านบาท กับการตอบคำถามเพียงแค่ 7 ข้อเท่านั้น หลังจากที่เมื่อเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมา    ค่อม-แบงค์ ต่างก็ลุ้นกับการตอบคำถามผ่านไปแล้ว 5 ข้อ เหลืออีกแค่ 2 ข้อกับเงิน 320,000 บาท เท่านั้น ที่ทำเอาน้าค่อมออกปากชื่นชมลูกเขยเลยว่า “วันนี้จะได้เงินกลับไปเท่าไรไม่รู้ แต่ก็ตั้งใจว่าจะยกเงินให้เค้าไปทำทุนสร้างครอบครัวต่อไปครับ ส่วนแบงค์ ลูกเขยผมเค้าเป็นคนเก่งครับ ถ้าไม่เก่งจริงไม่สามารถเอาลูกสาวผมไปได้หรอก”

KIT_9763

ที่ทั้งคู่มาลุ้นกับคำถามข้อที่ 6 ที่ว่า “ตัวละครในวรรณคดีไทย มีภรรยามากที่สุด” ระหว่าง ขุนแผน , พระรถสิทธิ์ และ อิเหนา ข้อนี้ทำเอา พ่อตา-ลูกเขยถึงกับเครียด เพราะไม่มั่นใจเลยขอแบ่งเงินวางคำตอบที่ พระรถสิทธิ์ และ อิเหนา คำตอบละ 160,000 บาท เมื่อพิธีกร เอ วราวุธ จะเฉลยคำตอบ ก็ทำเอา หนุ่ม แบงค์ ยกมือจับหัวใจที่หัวใจ ทันที ส่วน ค่อม ก็ก้มหน้าลุ้นคำตอบสุดฤทธิ์ จนเมื่อเงินร่วงตกลงไปจาก ตัวเลือก อิเหนา ก็ทำเอาทั้งคู่เป่าปากโล่งอก เลยทีเดียว เพราะมีเงินเหลืออีก 160,000 บาท ไปเล่นในข้อที่ 7 ข้อสุดท้าย กับคำถามที่ว่า “ในปี 2556 คนดังชายคนใดที่คนไทยค้นหามากที่สุดในกูเกิ้ล” กับ 2 ตัวเลือก ระหว่าง บอย ปกรณ์ หรือ ณเดชน์ คูกิมิยะ

KIT_9739

ที่ข้อสุดท้าย น้าค่อม ยกหน้าที่ให้ หนุ่มแบงค์ ตัดสินใจตอบไปเลย ทำเอาลูกเขยถึงกับคิดหนักก่อนที่จะตัดสินใจเลือกวางเงิน 160,000 บาทที่คำตอบ บอย ปกรณ์ ที่ทำเอาทั้งสตูดิโอถึงกับเงียบกริบ ต่างลุ้นเอาใจช่วยทั้งคู่เต็มที่  ซึ่งผลปรากฎว่าเป็นคำตอบที่ถูกต้อง ทั้งคู่เลยเฮลั่น รับเงินกลับบ้านไป 160,000 บาท!!!!

มาร่วมลุ้น ร่วมติดตามชมไปกับ คู่พ่อตา-ลูกเขย ค่อม-แบงค์ พร้อมรับสาระความรู้ ความสนุก ลุ้นระทึก ไปพร้อมๆ กันในรายการ“The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดรอป ไทยแลนด์) ทุกวันเสาร์ที่ 1 – อาทิตย์ที่ 2 พ.ย.นี้ เวลา 18.00-18.30 น. ทางช่อง 7 สี

ที่มา:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
บันทึกภาพ:  เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าพ่อสายเปย์ “เอ–วราวุธ” พร้อมปลดตู้เซฟ! ส่ง “เกมแจกเงิน THE MONEY DROP ไทยแลนด์” คัมแบ็คจอ!!! ดึง “หนุ่ม–อนุวัต” รับหน้าที่พิธีกรร่วม เริ่ม 4 ส.ค.นี้ ทาง ช่อง 7HD >>

นักแสดง สงกรานต์แสบสะท้านโลกันตร์ ปลื้ม ชาวอยุธยา แห่ร่วมเข้าฉากใหญ่ >>

“พิ้งกี้ สาวิกา” ปัดอัพค่าตัว หลังเล่น “สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันตร์” >>

ทรูไอดี จับมือ เซ้นส์ฯ ส่ง “ตลกบทที่ 1” ติวเข้มความฮา ตั๊ก-บอล-ค่อม นำทีมจัดเต็มมุกตลก ลง Digital Platform >>

“เบียร์ เดอะ วอยซ์” ขึ้นแท่นนางเอกสายฮาแห่งยุค “แจ๊ส ชวนชื่น” การันตี ในหนัง “สลัมบอยซอยตื๊ด” >>