“ฉลอง” บวงสรวงละครฟอร์ใหญ่แห่งปี “ทอง 10” พร้อมปั้นนักแสดงสาวแอ็คชั่นหน้าใหม่ถึง 3 คน

หลังจากละครแอ็คชั่น-คอมเมดี้เรื่อง “แข่งรักนักซิ่ง” ออนแอร์ในช่วงหัวค่ำไปได้ไม่กี่วัน บริษัท บางกอก ออดิโอ วิชั่น จำกัด โดย ฉลอง ภักดีวิจิตร ก็ด้ฤกษ์บวงสรวงละครฟอร์มใหญ่แห่งปีเรื่อง “ทอง 10” ให้กับช่อง 7 สีทันที งานนี้ผู้กำกับระดับปรมาจารย์ ได้ปั้น “เจด้า-ศรัณย่า ชุณหศาสตร์” ให้ขึ้นมาเป็นนางเอกภาคค่ำของวิกมากสีอย่างเต็มตัว นอกจากนี้ยังได้ปั้นนักแสดงสาวหน้าใหม่แกะกล่องอีก 2 คนคือ “ซินดี้ พอร์ตเตอร์” น้องสาวคนสวยของ “คาล่า พอร์ตเตอร์” และ “คะน้า-ริญญารัตน์ วัชรโรจน์สิริ” มาเป็นดาวดวงใหม่ให้กับช่อง 7 สีอีกด้วย

1-__________10

20-__________10

สำหรับฤกษ์ดีในการบวงสรวงคือเวลา 11.00 น. โดยมีพระเอกคนดัง กอล์ฟ-อนุวัฒน์ เชิดชูรัตนา และ รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง นำทีมนักแสดงทั้งรุ่นเล็ก รุ่นกลาง รุ่นใหญ่ อาทิ มะนาว –ศรศิลป์ มณีวรรณ์, กัญจน์ ภักดีวิจิตร , ฤทธิ์ ลือชา, อาร์ต-ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์, คริส คุณานุกรณ์ ฯลฯ มาร่วมพิธีอันเป็นสิริมงคมกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา และนักแสดงแต่ละคนจะแต่งกายตามคาแรคเตอร์ของตัวละคร เพราะหลังจากนั้นจะมีการฟิตติ้งไปด้วย ถึงแม้จะบวงสรวงใกล้พระอาทิตย์ตรงหัวก็ตาม แต่อากาศก็เป็นใจเพราะไม่ได้ร้อนอย่างที่คิด แต่เนื่องจาก อาแอ๋ว-สุมน ภักดีวิจิตร ภรรยาคู่ชีวิตของผู้กำกับเรตติ้งดีได้เสียชีวิตไปแล้ว จึงมี แก้ว-บุญจิรา ลูกสาวมาทำพิธีร่วมกับคุณพ่อ และเข้ามาดูแลงานแทนคุณแม่อย่างเต็มตัวด้วย ในเมื่อละครเป็นเรื่องเกี่ยวกับทอง จึงมีทองแท่งที่จะต้องใช้ถ่ายทำในละครเรื่องนี้วางอยู่บนโต๊ะบวงสรวงด้วย หลังเสร็จพิธีบวงสรวงอาหลองได้ให้นักแสดงและทีมงานทุกคนยืนไว้อาลัยให้กับภรรยาผู้วายชนม์เพื่อเป็นการเคารพและอาลัย เพราะละครเรื่องนี้ได้ทำพิธีบวงสรวงที่บ้านนั่นเอง และเป็นที่สังเกตได้ว่าละครเรื่องนี้มีนักแสดงที่ใช้นามสกุลเดียวกันถึง 3 คู่คือ คู่คุณพ่อคุณลูก กรุง – แอล กมลวรรณ ศรีวิไล คู่ญาติพี่น้อง ปนัดดา – พิพัฒน์พล โกมารทัต และ คู่พี่น้องสายเลือดเดียวกัน กรกฎ – กวิน ธนภัทร ที่จะมารับบทบู๊ด้วยกันทั้งคู่

thong 10 (2)

10-__________10

“ทอง 10” เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2 ครั้งนั้นญี่ปุ่นแพ้สงครามจึงได้เอาทรัพย์ที่ยึดมาได้คืนให้กับเจ้าของไป แต่ยังมีทองเป็นจำนวนมาที่ไม่ได้ส่งคืน แต่เอาไปซ่อนไว้ในถ้าใต้น้ำแห่งหนึ่ง แต่เพราะทองเป็นของมีค่ายิ่งมีจำนวนมาก ก็ยิ่งทำให้บางคนเกิดความโลภอยากได้มาเป็นคนตัวเอง จึงเกิดการแย่งขุมทองยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 กันขึ้น สุดท้ายใครจะได้เป็นเจ้าของทองคำที่มีมูลค่าอันมหาศาล ต้องติดตามหาคำตอบได้ทางช่อง 7 สีในปีหน้าแน่นอน

16-__________ 10(_______)

15-__________10(_______)

14-__________10

11-__________10

9-__________10

8-__________10

7-__________10

6-__________10

5-__________10

4-__________10

2-__________10

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ฉลอง ภักดีวิจิตร” การันตี “มังกรเจ้าพระยา” 2020! เข้มข้น สะใจ >>

สมบัติมหาเฮง” สังสรรค์ต้อนรับปีหนู “เบน-พีพี” ร่วมปาร์ตี้สุดอบอุ่น >>

โหน เจด้า พระนางช่อง7 รวมใจ ร่วมงาน เทศกาลปั่นจักรยานนานาชาติ “สปินแมน ไซคลิ้ง เฟส 2017” >>

อาหลองจัดเต็ม “ทิวลิปทอง” ละครฟอร์มยักษ์ ถ่ายทำไกลถึงเนเธอแลนด์ ส่ง เอก-มะนาว สายบู๊คู่ขวัญ รับประกันความมันทะลุจอ >>

“กัญจน์” ยินดี “พ่อหลอง” แยกสร้างครอบครัวใหม่ ไร้กังวลเผชิญหน้าแม่เลี้ยง ผ่าน “บันเทิง 108”