เตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย ของหนุ่มสุดฮอตแดนกิมจิ “ลีมินโฮ” ใน “ 2014 Lee Min Ho Global Tour in Bangkok”

หลังจากรอคอยมานาน แฟนคลับไทยได้หัวใจพองโต กันอีกครั้ง เมื่อพระเอกชื่อดังสุดหล่อ แดนกิมจิ ลีมินโฮ จากซีรี่ดัง The Heirsและ City Hunterพร้อมจะมามอบความสุขส่งท้ายปี เพราะโปรโมเตอร์น้องใหม่มาแรงอย่าง วังอินเตอร์เทรด ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าลีมินโฮมีกำหนดการจะบินลัดฟ้ามาพบปะแฟนคลับไทยแล้ว กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทย<RE:MINHO> 2014 Lee Min Ho Global Tour in Bangkok” ปิดท้ายปลายปี ในวันเสาร์ที่ 27 ธันวาคม 2557 เวลา 19.00 -21.00 น. ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้บอกเลยว่าหนุ่มลีมินโฮเองก็ตื่นเต้นนับวันรอเจอแฟนคลับไทยแบบจัดเต็มเช่นกัน

Wang_FBCover4

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมและเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้า ( Pre-Sale ) ในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ทาง www.facebook.com/WangEntertainment และเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ บัตรราคา 6,000/ 4,500 / 2,000 บาท

 

ที่มา:  พราวด์เพลิน
บันทึกภาพ:  พราวด์เพลิน
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นับถอยหลังสู่ช่วงเวลาที่ดีสุดของหนุ่มเจ้าเสน่ห์ “ชเว มินโฮ” กับแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยที่จะบันทึกในความทรงจำของคุณตลอดไป เตรียมสัมผัสความสุขที่เกินกว่าจะจินตนาการ 2 มีนาคมนี้! >>

เอสเอ็ม ทรู จัดเต็มสมการรอคอย #SHINee Concert ‘SHINee World IV’ in BANGKOK

แฟนคลับชาวไทย “ลีมินโฮ-คิมแรวอน” ช่วยหนุน!!! “GANGNAM BLUES โอปป้า ซ่ายึดเมือง”

“ทิชา จีทเวนตี้” กระทบไหล่ “ลีมินโฮ-คิมแรวอน” บุกเกาหลีสัมภาษณ์เจาะลึกในรายการ “เอ็นเตอร์เทนเมนท์ นาว”

สยบกระแสไม่กินเส้น “ลีมินโฮ-คิมแรวอน” กอดคอกันรับบทพี่น้องร่วมสาบาน…ในภาพยนตร์บู๊แก๊งค์สเตอร์ “GANGNAM BLUES โอปป้า ซ่ายึดเมือง”