แอฟ ไม่หวั่นผ่าคลอด สงกรานต์ เตรียมให้กำลังใจถึงในห้อง!

สดๆ ร้อนๆ นับถอยหลังอีกแค่เดือนเดียว ก็จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว ว่าคุณแม่และคุณพ่อมือใหม่อย่าง   แอฟ ทักษอร พ่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์  เลยต้องเตรียมพร้อมเป็นพิเศษ ล่าสุดไปร่วมงาน Future Success can be Shaped” ความสำเร็จของลูกรัก สร้างได้ตั้งแต่วันนี้” ของ ไอคิว คิดส์ คลับ โดย นมดูเม็กซ์ ร่วมกับ โรงพยาบาลสมิติเวช จัดขึ้นเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ว่าที่คุณแม่ในการคลอดและให้นมลูกน้อย ทั้งคู่ก็สร้างความฮือฮาด้วยวลีหวานเว่อร์ เพราะสงกรานต์ประกาศเตรียมให้กำลังใจแอฟถึงห้องคลอด หลังจากนางเอกดังเผย“ถ้าคลอดเองไม่ได้ ก็พร้อมผ่าคลอด และตั้งใจจะให้นมลูกไม่น้อยกว่า 6 เดือน เพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทานที่แข็งแกร่ง” แบบนี้แล้ว จะลูกกี่คน ก็รับประกันความหวานเหมือนเดิมแน่นอน เมื่อเร็วๆ นี้ (ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่)

Aff photo 6

ทำเอาสมาชิก ไฮคิว คิดส์ คลับ กรี๊ดกันลั่น เพราะว่าที่คุณพ่อคุณแม่คนดังแห่งวงการ ก็เป็นแฟนพันธุ์แท้เหมือนกัน ล่าสุดควงกันมารับฟังความรู้ที่จะดูแลกันและกัน ซึ่งแอฟมีความตั้งใจว่าถ้าคลอดธรรมชาติไม่ได้ก็พร้อมจะผ่า คิดว่าออกงานนี้เป็นครั้งสุดท้าย เพราะหลังปีใหม่ก็จะคลอดแล้ว ไหนๆ ก็ไหนๆ เลยถือโอกาสปรึกษาคุณหมอผ่านสื่อเต็มที่ โดยเฉพาะประเด็น “การเสริมสร้างภูมิต้านทานให้ลูกน้อย เมื่อคุณแม่ต้องผ่าคลอด” ซึ่งแอฟเผยว่า “ช่วงหลังไม่ค่อยออกงาน รักษาสุขภาพค่ะ ตอนนี้ก็เรียกว่าสุขภาพดีมาก ของแอฟและลูกสมบูรณ์แข็งแรงดี พร้อมที่จะคลอด แอฟตั้งใจจะคลอดเองตามธรรมชาตินะคะ เพราะทั้งศึกษาและปรึกษากับคุณหมอแล้ว รู้ว่าถ้าคลอดเองจะดีมาก เนื่องจากลูกจะได้รับจุลินทรีย์ตั้งต้นขณะที่เคลื่อนตัวผ่านช่องคลอด โดยจุลินทรีย์เหล่านี้จะช่วยกระตุ้นให้ร่างกายลูกมีพัฒนาการของระบบภูมิต้านทานที่ดี แต่ถ้ามีเหตุที่คลอดไม่ได้จริง ๆ ต้องผ่าคลอดแอฟก็ไม่กลัวค่ะ เตรียมพร้อมเต็มที่ โดยหลังคลอดก็คงยังไม่รับงาน เพราะอยากใช้เวลากับลูก และปรับพฤติกรรมการทาน ใส่ใจกับโภชนาการ จะได้กระตุ้นให้มีน้ำนมมากพอสำหรับพอ   ตามคุณหมอแนะนำเป๊ะๆ ให้ลูกทานได้ถึง 6 เดือน เพื่อจะช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานด้วย” ด้าน สงกรานต์ นั้น เก็บอาการไม่อยู่ พูดเลยว่าเกินตื่นเต้นไปเลย เรียกว่าเห่อก็ได้ เจ้าตัวเผยว่า “ตอนนี้ยอมรับว่าเห่อลูกคนแรกและก็ตื่นเต้นมาก อยากเห็นหน้าไวๆ ช่วงนี้ก็เป็นห่วงทั้งสองคน พยายามดูแล และหาข้อมูลเพิ่มเติมอยู่ตลอดเวลา อะไรทีดี ทำ ค้นคว้าหาข้อมูลเต็มที่ อยากให้ลูกแข็งแรง เลี้ยงง่าย ซึ่งเขาบอก่าถ้าดูแลใกล้ชิดตั้งแต่ต้น เสริมสร้างภูมิต้านทานเต็มที่ ลูกก็จะมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง เรียนรู้สิ่งต่างๆ ได้อย่างมั่นใจ ซึ่งเรื่องเวลา ตอนนี้คุยกันแล้ว ยังไงต้องให้เขาเต็มที่” ส่วนคำถามที่ว่าอยากได้ลูกสาว ลูกชาย คุณพ่อตอบได้ใจว่า “จะเป็นเพศอะไรก็ไม่สน ลูกแอฟผมรักทั้งหมด และอยากลุ้นเองตามธรรมชาติ” เด็ดไปกว่านั้น วันคลอดเตรียมให้กำลังใจภรรยาถึงเตียงเลย

แบบนี้ล่ะสิ สาวแอฟถึงบอกว่าผ่าก็ไม่กลัวววววววววววววว

Aff photo 04

Aff photo 03

Aff photo 02

Aff photo 01

 

 

ที่มา:  อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
บันทึกภาพ:  อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอไอเอส ชวน น้องปีใหม่ มอบความอุ่นใจให้กับเด็กๆ และทุกๆ ครอบครัวไทย “อุ่นใจ” ทุกเรื่องเด็กๆ ให้ทุกครอบครัว “อุ่นใจ” ยิ่งกว่าเดิม >>

#แอฟทักษอร แฮปปี้รับแบรนด์แอมบาสเดอร์คลินิกความงามครั้งแรก! เปิดใจเพราะอะไรถึงต้องเป็น DESTINY CLINIC >>

“แอฟ ทักษอร” ตกปากรับคำเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกให้กับ DESTINY CLINIC >>

แอฟ – ใหม่ – ขนมจีน รวมพลังสาวสตรอง “เชื่อแป้ง” ทอล์คโชว์ครั้งแรกของ “นวลพรรณ ล่ำซำ” >>

เกิดอะไรขึ้นคะซิส!!! เหล่าซุปตาร์ อั้ม-แอฟ-นุ่น-ริต้า-แพนเค้ก สร้างปรากฏการณ์โพสท์ “เชื่อแป้ง” !! ถล่มโลกออนไลน์ >>