กรี๊ดเสียสติ! 1 วัน 1 คืน สัมผัสอุ่นกับหนุ่มกล้ามแน่น “นิว วงศกร”

ฟินเวอร์ๆ กับความอบอุ่นและเป็นกันเองของพระเอกหนุ่มกล้ามแน่น นิว วงศกร ปรมัตถากร ที่ได้มาร่วมสนุกกันในกิจกรรม EFM One Night Stand With Star ของคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรก   และคลื่นเดียวในประเทศไทย พร้อมกับ 2 ดีเจตัวพ่อและ 1 ดีเจตัวลูกอย่าง ดีเจ.เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม,      ดีเจ.โป้ง ณัฐพงษ์ สมรรคเสวี และ ดีเจ.โก โกเมน เรืองกิจรัตนกุล และผู้ฟังที่โชคดีที่ได้มาร่วมสนุกกันที่เขาใหญ่  จ.นครราชสีมา

ONS_New (11)

ONS_New (12)

หลังจากที่แวะทานอาหารเติมพลังกันเต็มที่แล้ว ก็ถึงเวลาไปสนุกกันที่ Primo Piazza Khao Yai (พรีโม  เพียซซ่า เขาใหญ่) สถานที่ท่องเที่ยวที่จำลองสถาปัตยกรรมจากหมู่บ้านโบราณอายุกว่า 500 ปี ในแคว้นทัสกานี ประเทศอิตาลี ซึ่งที่นี่จะโอบล้อมด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์ของผืนป่าอันเขียวชอุ่มของเขาใหญ่ นอกเหนือจากจะได้ถ่ายรูปกับวิวทิวทัศน์สวยๆ แล้ว ยังได้สัมผัสกับความน่ารักของเหล่าปุกปุย ที่ลัดฟ้ามาจากประเทศออสเตรเลียอย่าง อัลปาก้า, เมอริโน่ และ ดองกี้ (ลาแคระ) อีกด้วย เหนื่อยจากการเดินทางมาทั้งวันก็ได้เวลาเข้าที่พักเพื่อเตรียมตัวกับปาร์ตี้ในตอนค่ำแบบใกล้ชิดกับ นิว วงศกร เปิดงานกันด้วยเพลงเพราะๆ อย่าง ชายคนหนึ่ง และ ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ แค่ 2 เพลงแรกก็ทำเอาสาวๆ ละลายไปกับน้ำเสียงและกล้ามแขนขาวๆ ของหนุ่มนิวแล้ว จากนั้นนิวก็ชวนผู้โชคดีขึ้นบนเวทีมาร่วมกันร้องในเพลง ภูมิแพ้กรุงเทพ ที่ร้องรับส่งกันได้อย่างสนุกสนาน แถมงานนี้ยังมีแฟนคลับจากประเทศลาวมาร่วมสนุกกันด้วย เรียกว่าเสน่ห์ของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ คั่นเวลาด้วยเกมส์สนุกๆ กับกติกาแสนง่าย เพียงแค่ชั่งน้ำหนักให้ได้ตามที่กำหนดไว้ ทีมที่ชั่งน้ำหนักได้ใกล้เคียงที่กำหนดไว้มากที่สุดเป็นฝ่ายชนะ แต่ละทีมก็แข่งกันสูสีคู่คี่เลยทีเดียว ซึ่งงานนี้คนที่แพ้จะต้องถูกระบายสีตามตัว และคนที่ชนะจะได้เป็นคนระบายสีหรืออยากจะเปลี่ยนเป็นการกอดหรือหอมแก้มหนุ่มนิวแทนก็ได้แล้วแต่ความปรารถนา เรียกว่าหลังจากจบเกมส์นี้หน้าของแต่ละคนก็กลายเป็นชาวเผ่าอะไรสักอย่างไปเลย ด้านหนุ่มนิวของเราก็เหมือนจะแก้มช้ำเพราะโดนสาวๆ รุมหอมกันชุดใหญ่ และงานนี้หนุ่มนิวเองก็เตรียมของรางวัลพิเศษมาให้กับผู้ชนะด้วย เป็นกางเกงบ็อกเซอร์ที่ซื้อมาจากโตเกียวดิสนีย์แลนด์ เรียกว่าเป็นของที่พิเศษสุดจริงๆ และทุกคนก็ยังได้รับรูปพร้อมลายเซ็นต์ของหนุ่มนิวไปเป็นของทีระลึกอีกด้วย ปิดท้ายปาร์ตี้ด้วยเพลงสนุกๆ จากหนุ่มนิวกับ กรุณาฟังให้จบ และ กลับมาทำไม ที่แฟนๆ ทุกคนลุกขึ้นมาขยับแข้งขยับขาแด๊นซ์ยับกันเต็มฟลอ

ONS_New (9)

ONS_New (3)

ONS_New (1)

เป็นอีกหนึ่งค่ำคืนที่ประทับใจกันสุดๆ กับพระเอกนักบู้คนนี้ ติดตามความสนุกสุดพิเศษแบบนี้ได้ที่ 94 อีเอฟเอ็ม ทุกช่วงดีเจ หรือทาง www.efm.fm ครั้งหน้าจะเป็นซุปตาร์คนไหน ห้ามพลาด!

ที่มา:  เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดีเจต้นหอม ขอปลดล็อคความสนุกย้ายเวลาใหม่ EFM Talk Program เวลาใหม่! บ่าย 3 ถึง 5 โมงเย็น

“พลอย-นิว” นำทีมนักแสดงร่วมชมละคร “เรยา” ลงจอวันแรก พร้อมเปิดใจพลอย ที่แรก ถึงสาเหตุ ประกาศลาจอแก้ว >>

“TIM RoseSound” หนุ่มนักเรียนดนตรี โชว์ฝีมือร้องเล่นเพลง “ดอกไม้ของฉัน” ดึงพระเอกดัง “นิว วงศกร” ถ่ายทอดเอ็มวีสุดเศร้าน้ำตาท่วมจอ >>

ยานแม่ลงจอด! ฟิตติ้ง “The secret เกมรัก เกมลับ” รวมนางร้ายในตำนาน >>

“อ๋อง – ดาด้า – บุ๊กโกะ” ฟอร์มทีม “หอยกระป๋อง” ขวัญใจขาเม้าท์ >>