สุดยอด 3 ดาวเด่นแห่งวงการแดนซ์ระดับโลกพร้อมโชว์ลีลาขั้นเทพ ใน STREET DANCE 2 3D เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ 2 ทวีคูณจังหวะมันส์ ด้วยระบบสามมิติกระแทกใจ

พร้อมแล้วกับการสเต็ปเหนือชั้นสนั่นจอ จากตัวจริงแห่งโลกนักเต้น!! สตรีทแดนซ์ ทรีดี ภาค 2 หรือชื่อไทย เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ 2 รวมพลสเต็ปเทพจากฝั่งยุโรป มาเขย่าทุกฟลอร์ให้สั่นสะเทือน สานต่อสไตล์เต้นสุดล้ำ หลังจากภาคที่แล้วสร้างประวัติศาสตร์เป็นภาพยนตร์เต้น 3 มิติเรื่องแรกของโลก และหนังสามมิติที่ทำเงินสูงสุดในปี 2010 ในอังกฤษ


โดย 3 ผู้นำลีลามันส์ที่จะมาทำให้หัวใจของคุณเต้นรัว เริ่มต้นที่  แอช พระเอกของเรื่อง รับบทโดยหนุ่มหล่อหุ่นล่ำ ฟอร์ค เฮนท์เชล หนุ่มบีบอยควงสปินขั้นเทพ ดับเบิ้ลสเต็ปด้วยลีลาพันมือ โยกฟลอร์สะเทือน การันตรีด้วยการเป็นแดนเซอร์เขย่าเวทีศิลปินชื่อดังมาแล้วมากมาย ไม่ว่าเป็น มารายห์ แครี หรือ บริทนี่ย์ สเปียร์

ด้าน อีวา นางเอกของเรื่องแสดงโดย โซเฟีย โบเทลล่า สาวสวยผู้มาพร้อมกับลีลาแดนซ์สไตล์ละติน พลิ้วไหวสอดรับกับทุกการเคลื่อนไหวของคู่เต้น เร่าร้อนจนฟลอร์ต้องลุกเป็นไฟ เธอเคยเป็นแดนเซอร์ให้กับมาดอนน่าและแสดงมิวสิควีดีโอให้ ไมเคิล แจ็คสันมาแล้ว นอกจากนี้ยังมีเอ็ดดี้ ที่แสดงโดย จอร์จ แซมสัน หนุ่มน้อยน่ารักสุดทะเล้น อัจฉริยะนักเต้นที่เคยเอาชนะใจคนอังกฤษและชาวโลกมาแล้วจากรายการบริเตน’ส ก็อท ทาเลนท์ (Britain’s Got Talent) มาร่วมทีมเท้าไฟเท่านั้นยังไม่พอ ขนกันทีมเต้นกันมาหมดยุโรป ที่พร้อมจะมาโชว์ท่าเต้นสุดเจ๋งเท่าที่สุดเท่าที่จะจินตนาการได้ โดยเฉพาะทีมเต้นชื่อดังระดับโลกฟลอว์เลส ( Flawless )จากภาคที่แล้วที่กลับมาสร้างความตื่นตาตื่นใจอีกครั้งกับสไตล์เต้นที่แข็งแรงผสานความเป็นบีบอยและฮิปฮอป ได้อย่างลงตัว หมุนตัวกลางอากาศพร้อมท่าลงสู่พื้นอย่างนุ่มนวล

สตรีทแดนซ์ ทรีดี ภาค 2 หรือชื่อไทย เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุภาค 2 เป็นเรื่องราวของ แอช นักเต้นสตรีทแด๊นซ์ที่ถ่ายแพ้ให้กับทีมเต้นสัญชาติอเมริกันอินวินซิเบิล ทำให้เขาตัดสินใจออกตามหานักเต้นจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ลอนดอน, โรม, อิบิซ่า, เบอร์ลิน, อัมสเตอร์ดัม และ ปารีส เพื่อกลับไปช่วงชิงความเป็นหนึ่ง ซึ่งก็รวมถึง อีวา นักเต้นซัลซ่าสุดฮ็อต ที่ทำให้เขาค้นพบมนต์สเน่ห์และแรงใจในการเต้นที่แท้จริง
ศึกแดนซ์ครั้งใหม่ ยิ่งใหญ่ระดับโลก
STREET DANCE 2 3D เต้นๆ โยกๆ ให้โลกทะลุ 2
17 พฤษภาคม นี้ ในระบบดิจิตอล 3 มิติ เท่านั้น

ที่มา:  สหมงคลฟิล์ม
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์ม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฤกษ์แก่กล้า แผ่ความขลัง “จอมขมังเวทย์ 2020” พร้อมก้าวสู่โลกไสยเวทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งยุค 14 พ.ย.นี้ >>

“SisterS กระสือสยาม” จุดเริ่มต้น “สหมงคลฟิล์ม” ผนึกกำลัง “BNK48 Office” สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ให้หนังไทย >>

“สหมงคลฟิล์ม” จับมือ “บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ” เปิดรังแถลงข่าว “SisterS กระสือสยาม” กับภาพจำใหม่ที่จะลบทุกความเชื่อไปตลอดกาล พร้อมกลายร่าง 4 เมษายนนี้ >>

สหมงคลฟิล์มส่ง “หมอลำมาเนีย” หนังฮักตลกไทบ้านสไตล์อีสานแท้ ชวนคนไทยทุกภาคเตรียมตัวกระเด้งกระด้า ฮาม่วนๆรับปีหมูอู๊ดอู๊ด >>

ระวังมือถือคุณไว้ให้ดี!!! “ผีโทรศัพท์” ปล่อยตัวอย่างหนัง ส่งความหลอน แพร่ความสยองทุกโซเชียล