โตโยต้าจัดกิจกรรม “ฟอร์จูนเนอร์ อะ ลีดเดอร์ เจอร์นี่ย์” ทริปที่ 2 เส้นทางตรัง-กระบี่ พาชาวฟอร์จูนเนอร์ ร่วมกิจกรรมแห่งผู้นำกับชาคริต แย้มนาม และเรย์ แมคโดนัลด์ ผู้บุกเบิกด้านการเดินทาง พร้อมดินเนอร์ในถ้ำแบบส่วนตัวที่เหนือใคร

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด จัดกิจกรรมแห่งผู้นำชวนคนที่รักการท่องเที่ยวร่วมขับรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์กับกิจกรรม FORTUNER A LEADER JOURNEY พร้อมเปิดประสบการณ์เดินทางที่เปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์แบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ “ชาคริต แย้มนาม”ฟอร์จูนเนอร์ พรีเซนเตอร์ ผู้นำที่จะพาผู้ร่วมทริปเดินทางไปพร้อมไฮไลท์สุดพิเศษในแต่ละทริป พิเศษเฉพาะลูกค้าฟอร์จูนเนอร์เท่านั้น ผู้ร่วมทริปจะได้พบกับลีดเดอร์ประจำทริปที่จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ต่างๆ ที่จะทำให้การเดินทางเต็มไปด้วยบันทึกความประทับใจแห่งผู้นำ และได้สัมผัสความสุขแห่งการเป็นเจ้าของโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ อย่างแท้จริง ล่าสุดกับทริปที่ 2 เส้นทางตรัง-กระบี่ กับลีดเดอร์ประจำทริป เรย์ แมคโดนัลด์ ที่พาไปดื่มดำกับความงามแห่งท้องทะเลกันอย่างเต็มอิ่ม

Fortuner  (19)

นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส  บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า “ในปีนี้ทางโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์  จัดกิจกรรมเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำของรถยนต์อเนกประสงค์ “ฟอร์จูนเนอร์ อะ ลีดเดอร์ เจอร์นีย์” ที่สุดของการเดินทาง 5 ทริปแห่งผู้นำ ทั่วประเทศตลอดทั้งปี พาลูกค้าโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ ร่วมเดินทางเปิดประสบการณ์แปลกใหม่ที่ไม่มีโอกาสสัมผัสได้ง่ายๆ สำหรับทริปที่ผ่านมาเส้นทางกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าดีมากจากครั้งแรก จนมาถึงการจัดทริปที่ 2 เส้นทาง ตรัง – กระบี่ ครั้งนี้ และหลังจากนี้ยังคงเหลืออีก 3 ทริปด้วยกัน ที่จะเดินทางไปทางภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งทางโตโยต้าจะเปิดรับสมัครลูกค้านำรถฟอร์จูนเนอร์คันโปรดมาร่วมกิจกรรม การเดินทางไปด้วยกันพร้อมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษสำหรับแต่ละทริป โดยมี “ชาคริต แย้มนาม” ร่วมเป็นผู้นำการเดินทางไปด้วยในทุกทริป นอกจากนี้ยังมีเซเลบริตี้ผู้นำหลากหลายสาขาอาชีพสับเปลี่ยนกันมาร่วมแชร์ประสบการณ์ในด้านต่างๆ ไปตลอดการเดินทางอีกด้วย”

Fortuner  (17)

สำหรับประสบการณ์สุดพิเศษบน 5 เส้นทางแห่งผู้นำ ในทริปที่ 2 ของกิจกรรม “ฟอร์จูนเนอร์ อะ ลีดเดอร์ เจอร์นี่ย์” ภายใต้แนวคิดUltimate Privacy : ความส่วนตัวที่เหนือใคร โดยลีดเดอร์ประจำทริปคือ“เรย์ แมคโดนัลล์”ผู้บุกเบิกด้านการเดินทางในเส้นทางแปลกใหม่มาร่วมบอกเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแบบฉบับของ“เรย์ แมคโดนัลด์” ซึ่งไฮไลท์ของทริปนี้ได้พาท่องเที่ยวถึง 3 จุดสำคัญ คือ จุดที่ 1 เกาะห้องลากูน ห้องโถงทะเลกว้างกลางทะเล หรือเรียกอีกชื่อว่า “เกาะเหลาบิเละ” ที่เรือสามารถแล่นเข้าไปได้เมื่อน้ำขึ้น มีทางเข้าออกทางเดียว โดยล่องเรือผ่านช่องผา ที่พาสู่ห้องรโหฐาน ภายในมีป่าโกงกางนิดหน่อย และห้อมล้อมไปด้วยขุนเขา คล้ายปากปล่องภูเขา ภายในน้ำทะเลใสคริสตัลไม่ลึกมากสามารถว่ายเล่นได้ อีกทั้งยังได้พบฝูงปลาหลากหลายสีสัน จุดที่ 2 หมู่เกาะห้อง เกาะแห่งนี้มีจุดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยชายหายด้านหน้าเกาะที่โค้งเกือบเป็นครึ่งวงกลม ร่มรื่น ด้วยแนวป่าชายหาดด้านหลัง น้ำทะเลเป็นสีเทอคอยส์ ชวนให้ลงไปแหวกว่ายไปกับฝูงปลาแสนเชื่อง ซึ่งเกาะนี้ถือว่าเป็น 1 ในเกาะมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 เกาะที่มีหาดน่าเที่ยวและสะอาดที่สุดในโลก และที่พิเศษไปกว่านั้น   พรีเซนเตอร์อย่าง “ชาคริต แย้มนาม” พร้อมด้วย “เรย์ แมคโดนัลล์” ลีดเดอร์ประจำทริป ยังชวนเหล่าผู้ร่วมทริปแห่งผู้นำร่วมเก็บขยะในหมู่เกาะห้องอีกด้วย ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมทริปเป็นอย่างมาก และอีกจุดที่สำคัญสุดท้าย ก็มีความงามไม่แพ้กันก็คือ เกาะแดง หรือ เกาะหัวกะโหลก เป็นเกาะหินปูนขนาดเล็กที่มีหน้าผาสีแดง ชัดเจน ชาวบ้านจึงเรียกกันว่า “เกาะแดง” ถ้าดูจากระยะไกลๆ เหมือนเกาะหินปูนธรรมดา แต่เมื่อเข้าไปใกล้ๆ จะได้เห็นรูขนาดใหญ่ที่มีลักษณะเหมือนหน้าลิง ดูแล้วสวยแปลกตา

Fortuner  (14)

ด้าน “เรย์ แมคโดนัลล์” ผู้บุกเบิกด้านการเดินทางประจำทริป เล่าถึงเสน่ห์การเดินทางในแบบฉบับของเรย์ว่า “จริงๆ แล้วความชอบการเดินทางของผมเริ่มจากการมีความรัก ความหลงใหลในการเดินทางก่อน ซึ่งการเดินทางไม่จำเป็นต้องไปต่างแดน ไปไหนไกลๆ คือเอาเข้าจริงๆ แล้ว ทุกการผจญภัยหรือว่าการเดินทาง ไม่ว่าใกล้หรือไกลทุกอย่างถือเป็นการท่องเที่ยวเป็นการผจญภัยทั้งหมด เราจะเห็นเสน่ห์ในจุดต่างๆ ในการเดินทางเราอย่ามัวแต่มุ่งหน้าเพื่อที่จะไปให้ถึงจุดหมายเพียงอย่างเดียวแต่ เราสามารถที่จะเก็บเกี่ยวความสนุกและความประทับใจระหว่างการเดินทาง ซึ่งถือว่าเป็นโบนัสและก็จะเป็นเสน่ห์ที่แท้จริง โดยการเริ่มต้นเดินทางนั้นไม่จำเป็นต้องรอให้เกษียณก่อน ถ้ามีแรงและมีโอกาสก็ควรจะออกไปเลย”

Fortuner  (13)

นอกจากการเดินทางท่องเที่ยวหมู่เกาะที่สวยงามแล้ว ในช่วงพลบค่ำชาวฟอร์จูนเนอร์ได้ร่วมปาร์ตี้สุดพิเศษ ณ บริเวณถ้ำส่วนตัว ณ หน้าหาดไร่เลย์ พร้อมจิบไวน์เคล้าเสียงเพลงอันไพเราะจาก “วัชราวลี” เป็นการปิดท้าทริปแห่งผู้นำสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กันอย่างสุดประทับใจ

Fortuner  (12)

“ฟอร์จูนเนอร์ อะ ลีดเดอร์ เจอร์นีย์” ในปีนี้ยังคงมีเหลืออีก 3 ทริป โดยทริปที่ 3 วันที่ 25 – 26 ตุลาคม เส้นทางอุตรดิตถ์ – พิษณุโลก, ทริปที่ 4 วันที่ 22 – 23 พฤศจิกายน เส้นทางอุบลราชธานี – นครพนม และ ทริปสุดท้าย วันที่ 20 – 21 ธันวาคม เส้นทางลำปาง – เชียงใหม่ เจ้าของรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ผู้สนใจอยากจะเข้าร่วมในกิจกรรม “ฟอร์จูเนอร์ อะ ลีดเดอร์ เจอร์นีย์” แบบเอ็กซ์คลูซีฟในทริปถัดไป สามารถสมัครได้ที่ www.facebook.com/TOYOTAFortunerThailand รับจำนวนจำกัด ซึ่งผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้สัมผัสบรรยากาศที่ได้ทั้งความรู้และความสนุกสนานเพลิดเพลินในแบบฉบับผู้นำอย่างแท้จริง

ที่มา:  คูดี
บันทึกภาพ:  คูดี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัว “ชาคริต แย้มนาม” ผู้บริหารฯ ผลิตภัณฑ์โอไนซ์ (ONICE) >>

ดารา นักธุรกิจ จีน-ไทย จับมือสู้วิกฤติโควิด-19 ส่งต่อกำลังใจ ผ่าน MV เพลง “เราไม่ทิ้งกัน” >>

นักแข่งทีมดารากวาง – ซานิ แท็กทีม คริส หอวัง – เจ เจตริน – โจอี้ บอย มามันส์เต็มพิกัดกับโตโยต้ามอเตอร์สปอร์ต 2018 บนสตรีทเซอร์กิตเลียบหาดบางแสน พร้อมกิจกรรมความสนุกอีกคับคั่ง 13 – 15 ก.ค.นี้ ที่ จ.ชลบุรี >>

สก๊อต รังนกแท้ ร่วมกับ เอไทม์ จัดงาน “SCOTCH FOREVER YOUNG Presents 90’s Flashback” >>

สก๊อต รังนกแท้ ร่วมกับ เอไทม์ จัดงาน “SCOTCH FOREVER YOUNG Presents 90’s Flashback” >>