ยุ้ย-จีรนันท์ บอสใหญ่ สปีดวันฯ เคี่ยวหนักเวิร์คช็อป DREAM STAR 2014 เติมฝัน ปั้นดาวรอบตัดสิน วันที่ 28 พย.นี้

บอสใหญ่แห่งสปีดวันฯ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม เคี่ยวกิจกรรมอย่างหนักสำหรับ 12 คน Dream star2014 เติมฝัน ปั้นดาว เพราะไฮไลท์ที่ทั้ง 12 คนจะได้ขึ้นแสดงกับนักแสดงช่อง 7 ในรอบตัดสิน งานนี้ “ยุ้ย” จึงจัดเต็มเพื่อปรับพื้นฐานการแสดง, ปรับพื้นฐานด้านอารมณ์, เรียนดนตรีบำบัด และ การปรับบุคลิกภาพเพื่อก้าวเป็นนักแสดง ก่อนรอชิงชนะเลิศ วันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2557 ณ โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถ. เพชรบุรีตัดใหม่ ตั้งแต่เวลา 17.30-20.00 น.   พร้อมเผยว่า

DreamStar2014 (10)

DreamStar2014 (1)

 

“เวที Dream star2014 เป็นเวทีที่เฟ้นหาและสร้างสรรค์นักแสดงหน้าใหม่ให้กับอุตสาหกรรมบันเทิงเมืองไทย และเป็นเวทีที่มีศักยภาพด้านการแสดงโดยเฉพาะ  จึงทำให้ปีนี้สปีดวันฯ เน้นกิจกรรมที่บอกเลยค่ะว่าเคี่ยวขึ้น เริ่มตั้งแต่การเรียนรู้ถึงการวางตัวในการทำงานในฐานะนักแสดง โดยทั้ง 12 คนได้เรียนรู้ฝึกฝนจนมีความพร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นนักแสดงอย่างเต็มตัวเมื่อลงจากเวทีแห่งนี้  

DreamStar2014 (9)

ซึ่งมีกิจกรรมมากมายทั้ง การเรียนการแสดงโดยตรงกับผู้กำกับละครทางช่อง7, เรียนรู้วิธีการทำงานในกองละคร , พัฒนาบุคลิกภาพและเรื่องการวางตัวค่ะ  รวมทั้งการวาดรูปเรียนจากครูซึ่งเป็นนักจิตวิทยาเพื่อปรับอารมณ์ความรู้สึก หลังจากที่น้องๆ ได้เข้าร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปทั้งหมดจะทำให้ทุกคนมีดึงความสามารถที่ซ่อนอยู่ออกมาและมีความกล้าที่จะปลดปล่อยในแบบของตัวเอง บางคนอาจจะยังไม่กล้าแสดงออกมาเต็มที่ ยังเกร็ง หลังจากเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้จะทำให้ทุกคนมีความพร้อมในรอบตัดสินค่ะ”

DreamStar2014 (7)

รอบชิงชนะเลิศ Dream Star 2014 ผู้เข้าประกวดจะขึ้นแสดงละคร ตามบทบาทที่น้องๆจับฉลากได้ เพื่อแสดงละครร่วมกับพี่น้องแสดง ในวันศุกร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2557 นี้ ณ โรงละครเอ็มเธียเตอร์ ถ. เพชรบุรีตัดใหม่ ตั้งแต่เวลา 17.30-20.00 น. โดยจะมีนักแสดงมากมายร่วมงานเดินพรมแดนอย่างคับคั่ง อาทิ อานัส, ธันญ์ธนากร, เอก รังสิโจนท์, อู ภาณุ ,อู๋นวพล, มิกค์ ทองระย้า, แก้ม กวินตรา, แจมมี่ ปาณิชดา, เอี๊ยม วรรษพร, เมี่ยง อติมา, แพร พรรัมภา ,จิลล์ โรเจอร์, หมิว สิริลภัส และนักแสดงเลือดใหม่ในสังกัดสปีดวัน ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.speed-one.com หรือโทร,02-526-1805

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เคลลี่-แพนเค้ก-ยุ้ย-ธัญญ์-อ้วน รังสิต-ณิชา-นาย ณภัทร” ฯลฯ จูงมือเพื่อนดารา ส่งต่อเรื่องราวดีๆ พร้อมนักวิ่งกว่าหมื่นคน ร่วมงานวิ่ง “ก้าวด้วยธรรมเพื่อ 17 โรงพยาบาล” >>

“ยูแม็ก” ผู้สร้างน้องใหม่บวงสรวง “บ้านนางรำ” “ยุ้ย จีรนันท์” รับบท “ผีนางรำ” อาฆาตข้ามภพ

‘ยุ้ย – ธัญญ์’ ควงคู่ร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคมให้บ้านเกิด >>

“ยุ้ย” ชวนแฟนๆ ติดตามความสนุกหน้าจอ พร้อมร่วมลุ้นรับของที่ระลึก จาก “เล็บครุฑ”

“ช่อง 7 สี” ร่วมเป็นเจ้าภาพบำเพ็ญกุศลถวายพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช