“ติ๊นา” ตื่นเต้น โคจรแท็คทีมเพื่อนซี้ 4 สาว ห้ามพลาด โอกาสสุดท้าย บนเวที “ขนนกฯ”

โคจรมาเจ๊อะกันเพื่อนซี้อีก 4 สาว ใหม่ เจริญปุระ  , มาช่า วัฒนพานิช , แอม เสาวลักษณ์ และ ก้อย ศรัณย่า เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปีบนเวทีของซูเปอร์สตาร์ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ ใน “เบิร์ด ขนนกกับดอกไม้” THE ORIGINAL RETURNS  (ดิ ออริจินัล รีเทิร์นส์) ที่จะเปิดการแสดงในวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2558 (รอบ 19.30 น.) และอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558 (รอบ 15.00 น. และ 19.30 น.)  ณ  อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ทั้งที  ควีนอ๊อฟแดนซ์สาวอย่าง “ติ๊นา” คริสติน่า อากีลารื  นั่งยัน นอนยัน บอกแฟนทุกคนห้ามพลาด เพราะคงเป็นโอกาสสุดท้ายที่เราทั้ง 5 สาวกับพี่เบิร์ดจะมีโอกาสขึ้นเวทีพร้อมหน้าขนาดนี้ การันตีจัดหนัก จัดเต็ม โดย “คริสติน่า” เผยว่า

IMG_1345

 “ตื่นต้นได้กลับมาได้ร้องได้เต้นกับพี่เบิร์ดอีกครั้ง ติ๊นาว่าครั้งนี้เป็นอะไรที่ห้ามพลาด เพราะเชื่อว่าคงหาโอกาสเจอกันร่วมกันร้องเพลงบนเวทีเดียวกันอย่างนี้ได้ยาก ถือเป็นการฉลองครบรอบ 20 ปีของพวกเราชาวขนนกด้วย เลยไม่อยากให้แฟนๆพลาด เพราะแต่ละโชว์ของแต่ละคนที่เราทำมา ทุกคนจัดหนัก จัดเต็ม ในพาร์ทของแต่ละคน เรียกว่า สนุก คุ้มค่า ประทับใจแน่นอน  และในพาร์ทของติ๊นา แน่นอนติ๊นาต้องขนเพลงเด็ดๆของติ๊นามาชวนให้ทุกคนนั่งไม่ติด เก้าอี้อย่างแน่นอน เพลงสนุก เพลงมันส์ เพลงเพราะๆ ขนมาจัดเต็ม ให้แฟนๆแดนซ์กันยับแน่นอน คอนเสิร์ตครั้งนี้รับรองว่า สนุก ประทับใจ เตรียมพาวเวอร์ของทุกคนให้พร้อมนะคะ เพราะคงเป็นโอกาสสุดท้ายที่เราจะพร้อมหน้ากันขนาดนี้ แล้วเจอกันปลาย ก.พ. นี้ค่ะ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แด๊นซ์ซิ่งควีน “คริสติน่า” เต้นสะบัดสนั่นฮอล์ มันส์จุใจบนเวที “จีเอสบี ว๊าว คอนเสิร์ต”

‘ติ๊นา’ นัดรวมพลคนขาแดนซ์ ออกสเต็ปสุดปัง แดนซ์เวทีสะเทือนแบบแนบชิดแฟนๆ ในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด ซีรีย์ที่ 2 ‘LUXURIOUS’ >>

“ติ๊นา” ตื่นเต้น เตรียมโชว์สเตปแดนซ์สุดแซ่บ กับซีรีย์ที่ 2 ‘LUXURIOUS’ ในคอนเสิร์ต MEMORIES ARE FOREVER ‘ให้เพลงผูกใจ คิดถึงกันตลอด’ การันตีความอลังการ

ไม่ใช่ “ติ๊นา” ทำไม่ได้! เปิดอาณาจักรแด๊นซ์เปลี่ยนประวัติศาสตร์ ในคอนเสิร์ต Christina Kingdom >>

เปิดห้องซ้อม “ติ๊นา” แดนซ์หนักมาก พร้อมเปิดอาณาจักร“CHRISTINA KINGDOM”