ทัพซุป’ตาร์ตบเท้ามอบความสุข “เทศกาลพลุนานาชาติพัทยา 2557” มหกรรมความบันเทิงยักษ์ใหญ่ส่งท้ายปี

อลังการสมคำร่ำลือ!! สำหรับ “ไทยประกันชีวิต พรีเซ้นต์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไฟร์เวิร์ค เฟสติวัล พัทยา 2014” (Thai Life InsurancePresents International FireworkFestival Pattaya 2014)เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา ประจำปี 2557 ที่กลับมาคืนความสุขให้คนไทยต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 จนต้องยกให้เป็นมหกรรมความบันเทิงยักษ์ใหญ่ส่งท้ายปี เพราะนอกจากจะได้ชมความสวยงามของศิลปะบนฟากฟ้า จากการจุดพลุประกอบมัลติมีเดียของประเทศอังกฤษ, เยอรมนี, อิตาลี และสเปน ยังจัดเต็มความสุขสนุกสนานไว้อีกเพียบ!! ทั้งขบวนคาร์นิวัล, สตรีท อาร์ต, การแสดงโชว์, การละเล่นต่างๆ และคอนเสิร์ตสุดมันส์จากศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ณ ชายหาดพัทยากลาง เมื่อวันศุกร์ที่ 28 – วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

plunana (25)

plunana (16)

plunana (11)

ตื่นตาตื่นใจกันตั้งแต่หน้างานกับสีสันจัดจ้านของขบวนมิวสิค อาร์ต คาร์นิวัล ที่เนรมิตถนนเลียบชายหาดพัทยากลาง ให้กลายเป็นลานแฟนตาซีสุดแซบ ก่อนจะถึงช่วงที่ทุกคนตั้งตาคอย กับการแสดงพลุงานแรกและงานเดียว ที่จุดจากกลางท้องทะเลอ่าวพัทยา ประกอบมัลติมีเดีย แสง เสียง และจังหวะเพลงตามสไตล์ของ 4 ประเทศที่มีมาตรฐานการจุดพลุระดับโลกอย่าง อังกฤษ, เยอรมนี, อิตาลี และสเปน ในคอนเซปต์ “อาร์ต ออฟ ไลฟ์” (Art of Life) สีสันแห่งชีวิต ที่พร้อมจะสร้างสีสันแห่งความสุข สุดตระการตา จะสาดส่องทั่วฟ้า ให้ตื่นตา ตื่นใจ กว่าครั้งไหน ทำให้พลุมีหลากหลายมิติ มีรูปทรงที่หลากหลาย เหมือนได้สัมผัสความอลังการของงานศิลปะ ที่สวยงามที่สุดบนท้องฟ้า เรียกเสียงกรี๊ด และเสียงปรบมือ จากซุป’ตาร์อินเตอร์ ริกะ ชิราโตะ นักแสดงและนางแบบ จากแดนปลาดิบ ที่บินตรงมางานนี้โดยเฉพาะ รวมถึงซุป’ตาร์ไทยอย่าง บูม-ปิยพันธ์, เต็งหนึ่ง-คณิศ, บอส-จักรพันธ์, ป๊อป-ศุภสิทธิ์, พี-ภีรพัฒน์ และผู้ชมหลายแสนคนได้ดังสนั่น โดยเฉพาะช่วงไฮไลต์ ที่ทั้ง 4 ประเทศร่วมกันจุดพลุแบบไม่มีเบรกนานถึง 45 นาที แต่ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ถล่มทลายไม่แพ้กัน ต้องยกให้คอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ที่แท็กทีมกันมาระเบิดความมันส์มากมาย ประเดิมเวทีด้วย 5 หนุ่ม “อีทีซี” ที่ขนเพลงฮิตมาให้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง ตามด้วยหนุ่มอารมณ์ดี “แสตมป์-อภิวัชร์” ที่นอกจากจะโชว์เสียงเพราะ ยังขยันปล่อยมุกให้ฮากระจาย ส่วนวง “ซีล” ก็ไม่น้อยหน้า ควงแขนเจ้าแม่เพลงละคร “ฟิล์ม-บงกช” มาโชว์เพลงเพราะให้แฟนๆ ร้องตามกันลั่นงาน ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความสุข แบบเอาใจขาแดนซ์ กับ คิง ออฟ แดนซ์ “เจ-เจตริน” ที่มาชวนคนดูขยับแข้งขยับขากันแบบนอนสต๊อป

plunana (6)

plunana (1)

 

plunana (18)

เรียกว่างานนี้ ‘สุขตา’ แล้วยัง ‘สุขใจ’ ให้คนไทยยิ้มรับความสุขสนุกสนานต้อนรับปีใหม่กันเป็นแถว!!

ที่มา:  โพลีพลัส พีอาร์
บันทึกภาพ:  โพลีพลัส พีอาร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“โปเตโต้ – ค็อกเทล – เจ็ตเซ็ตเตอร์ – ลุลา” ร่วมสร้างความหวังส่งต่อพลังบวกในคอนเสิร์ต “ไทยประกันชีวิต Presents MUSIC FOR LIFE #เพื่อหัวใจเด็ก” >>

LEO presents Pattaya International Fireworks Festival 2018 เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา สีสันสว่างสดใสจากการแสดงพลุกลางท้องทะเลประกอบมัลติมีเดียของ 4 ประเทศชั้นนำ >>

“ปั๊บ-โปเตโต้” นำทีม 6 ศิลปิน แกรมมี่ สร้างแรงบันดาลใจถ่ายทอด “เพลงแห่งโอกาส ฯ” >>

อ้อม คึก !! ดึงคอหนัง-คอเพลง ไปสนุกแบบ ไทยสไตล์ Only ใน “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ Gannes Film and Music Festival # 6”

อัดแน่นความสุข…อินถึงใจ ใน ไทยประกันชีวิต Presents WHAT WOMEN WORTH “ผู้หญิงมีคุณค่า…ไม่ว่าสถานะใด”