“3.50” ส่งท้ายปีเก่าเขย่าฟลอร์แดนซ์!!! จีบ “อุ้ม-ลักขณา” ร่วมฟีเจอริ่งใน “ตุดยอด”

หลังจากที่เคยสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนเพลงมาแล้วใน “ยอดมนุษย์” ล่าสุด วง 3.50 (สามบาทห้าสิบ) สังกัด ดูเอดอท ยังขอคงคอนเซ็ปต์ด้วยการส่งเพลงเพลงจังหวะใหม่สไตล์สามช่านิวเวฟ “ตุดยอด” มาเขย่าฟลอร์แดนซ์เป็นการส่งท้ายปีเก่า นอกจากนี้ยังได้สาวสวยเซ็กซี่ “อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” มาร่วมฟีเจอริ่งและเป็นนางเอกเอ็มวีให้อีกด้วย มัน ตุดยอด!!! จริงๆ

3_50 (3)

โดย วง 3.50 นำทีมโดย ท็อฟฟี่ ศิวดล (ร้องนำ), บ็อบบี้ นิติกร (ร้องนำ/กีต้าร์), ปีโป้ ทนต์ (ร้องนำ), เบ๊นซ์ สุรพงศ์ (เบส), ติ๊ก ดุสิต (กลอง) และ อั๋น วิรุฬ (คีย์บอร์ด) ได้เล่าถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า “สำหรับเพลงตุดยอด บ๊อบบี้เป็นคนแต่งเนื้อร้องและทำนอง และได้พี่เต้ง สไปดามังกี้ โปรดิวเซอร์ของก้านคอคลับมาช่วยเรียบเรียงให้ ซึ่งเพลงนี้จะได้กลิ่นอายความเป็นก้านคอคลับ ผสมกับสามช่านิดๆ มีลูกทุ่งหน่อยๆ เราเรียกว่าจังหวะสามช่านิวเวฟ ส่วนเนื้อหาเพลงจะเกี่ยวกับผู้ชายที่ไปเที่ยวผับแล้วแอบปิ๊งผู้หญิงสวยเซ็กซี่ ก็อาสาจะดูแลเทกแคร์ขอพาไปส่งบ้าน ส่วนคำว่า ‘ตุดยอด’ หลายคนสงสัยอะไรคือตุดยอด คือคำนี้ได้มาจากคุณแจ๊ส ชวนชื่น ที่ชอบพูด ซึ่งหมายถึงสุดยอดนั่นแหละ ในที่นี้คำว่าตุดยอดจะเป็นนิยามของสุภาพสตรีในเพลงก็ได้แบบสวยตุดยอด ซึ่งเราได้สาวสวยเซ็กซี่ตุดยอดอย่างน้องอุ้ม-ลักขณามาฟีเจอริ่งและเป็นนางเอกเอ็มวีให้ด้วย คือช่วงที่เรากำลังทำงานเพลงนี้ เรามองหาสาวสวยเซ็กซี่ที่จะมาฟีเจอริ่งในเพลงนี้ เลยคิดถึงอุ้มเพราะเคยร่วมงานกับน้องนานมาแล้ว และเคยแย็บกันตั้งแต่ตอนนั้นว่าถ้ามีงานอะไรที่จะมาแจมกันได้จะชวนเขามา ซึ่งเราติดต่อเขาผ่านพี่ที่รู้จักคนหนึ่ง ไม่คิดว่าเขาจะตอบรับเราด้วยเวลาอันรวดเร็วเพียงแค่ 3 นาที รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงาน ขอบคุณน้องอุ้มมากๆ ครับ”

3_50 (1)

สามารถดาวน์โหลดเพลง “ตุดยอด” ของวง 3.50 ค่าย ดูเอดอท ได้ที่ *494118 หรือทาง iTunes และส่วนใครที่อยากเห็นความตุดยอดของ3.50 และความสวยเซ็กซี่ของสาวอุ้ม-ลักขณา สามารถตามเข้าไปชมได้ใน www.youtube.com/DOADOTofficial และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ทาง www.facebook.com/DoADot, Twitter : @doadot_wp, IG : @doadot

 

ที่มา:  DoADot
บันทึกภาพ:  DoADot
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ว่าที่คุณแม่ “อุ้ม-นิวเคลียร์” ร่วมเปิดตัว Luca’s House >>

“ธัญญ่า” เปิดบ้านชวนเพื่อนซุป’ตาร์จัดปาร์ตี้รวมพลคนอกสวย ฉลอง “บีบี คลินิก” ตัวจริงอันดับหนึ่งแก้ไขหน้าอกทุกรูปแบบ >>

“นุ๊ก-สุทธิดา” นำทีม “กันต์ กันตถาวร” ร่วมยินดี 8 ปี Bangkok revolution >>

เต๋อ – อุ้ม ฟื้นตำนานสินค้าลีวายส์® ป้ายส้ม สัญลักษณ์ของความมีสไตล์ของเหล่านักปฏิวัติ พร้อมสัมผัสประวัติศาสตร์ยีนส์เคลื่อนที่กับลีวายส์® 501® Tailor Truck >>

ตัวแม่ครึ่งวงการ แห่กันเม้าเรื่องตัวเอง นี่มันอะไรกันเนี่ย