“ริต้า” ปรับลุคส์ เป็นสาวเปรี้ยว เล่น “ทางเดินแห่งรัก” สนุกสุดๆ

กำลังสนุกสนากันเลยทีเดียวกับละครน้ำดี “ทางเดินแห่งรัก” ของผู้จัดมือใหม่แต่เต็มไปด้วยคุณภาพล้วนๆอย่าง “พี่หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” ที่คว้าเอานางเอกหุ่นดีอย่าง “ริต้า-ศรีริต้า เจนเซ่น” มาประกบคู่กับหนุ่มตี๋ อย่าง “อาเล็ก-ธีรเดช” ที่จะมาสร้างความสนุกสนานในละครเรื่องนี้อีกด้วย และครั้งนี้ นางเอกสาวหุ่นดี อย่าง ริต้า ก็ออกอาการปลื้มอกปลื้มใจ ที่ได้มาร่วมงานกับพี่หน่อย เป็นครั้งแรก แถมยังได้ยังปรับลุคส์เปลี่ยนตัวเองมาเป็นสาวออฟฟิตเปรี้ยวจิ๊ดจ๊าด ที่จัดเต็มกับเสื้อผ้า หน้า ผม มากๆ จะเป็นอย่างไรนั้น นางเอกสาวเผยว่า

rita (2)

“ก็เป็นครั้งแรก ที่มาเล่นละครกับพี่หน่อยคะ ดีใจมากๆ แล้วยิ่งเรื่องนี้พี่หน่อย ให้ริต้า มาเป็นสาวเปรี้ยว ทาปากแดงๆ แต่งตัวจัดเต็ม จัดจ๊านมาก คือริต้าชอบนะ ส่วนตัวริต้าเอง ก็จะแต่งเบาๆไม่แรงขนาดนี้ ด้วยคมาแรคเตอร์ที่เป็นสาวออฟฟิตที่ทำเกี่ยวกับเอเจนซี่ เราก็เลยชอบลุค์แบบนี้เปรี้ยวมาก คือผู้ชายคนอื่นก็จะไม่ค่อยกล้าจีบ เพราะเราดุ ไม่ค่อยสนใจผู้ชายเท่าไหร่คะ แล้วยิ่งมาเจอกับอาเล็ก ยิ่งสนุกมากๆ คือน้องเขาเป็นคนสนุกสนานมาก เวลาอยู่ในกองด้วยนะ มีแต่เสียงหัวเราะ บางครั้งพี่เหมี่ยว ผู้กำกับยังบอกเลย ว่าอาเล็ก เธอฮาไปไหนเนี่ย คือไม่มีวันไหน ที่ไม่หัวเราะกันเลยคะ สนุกมากๆ แล้วเนื้อเรื่องของละครมันก็สนุกคะ มีทุกรส ทั้งดราม่า คอเมดี้ คือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สนุกจริงๆคะ”

rita (5)

          เขาขากันได้ดี ขนาดนี้ทั้งในจอและนอกจอขนาดนี้ กับ นางเอกสาวริต้า และหนุ่มอาเล็กคงทำ แฟนๆละครก็คงจะฟินไปตามๆกันเลย ที่สำคัญห้ามพลาดติดตามชมกันคะ กับละคร “ทางเดินแห่งรัก” ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.15 – 22.45 น. ทางไทยทีวีสช่อง 3

rita (4)

rita (3)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โอ้วว้าว! “ริต้า” ดาราคนแรกในเซ้าท์อีสท์เอเชียที่แบรนด์จิวเวลรี่ชั้นสูง “เพียเจต์” ดึงตัวมาถ่ายแฟชั่นเซ็ทคอลเลกชั่นล่าสุด ‘Golden Oasis High Jewelry collection’ >>

#สู่ขวัญ ควง #ริต้า เสิร์ฟความสวย บินไกลร่วมงานเปิดตัวสุดยอดนวัตกรรมใหม่ของลังโคม ณ กรุงปารีส >>

เกิดอะไรขึ้นคะซิส!!! เหล่าซุปตาร์ อั้ม-แอฟ-นุ่น-ริต้า-แพนเค้ก สร้างปรากฏการณ์โพสท์ “เชื่อแป้ง” !! ถล่มโลกออนไลน์ >>

“ริต้า” ฉีกลุคเจ้าหญิง จัดลุคสวยเฉี่ยว ร่วมงาน Vanity Fair’s Cannes Party 2019 >>

“ริต้า – สกาย” สวยสมฉายา ควีน ออฟ บิวตี้ จูงมือกันขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ ‘สก๊อต คอลลาเจน พลัส’ คอลลาเจนผงนวัตกรรมใหม่