ช่อง3 เตรียมส่งละครคุณภาพชุดสามหัวใจเสริมใยเหล็ก เรื่อง “ลูกไม้ลายรัก” ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่

เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครชุดสามหัวใจเสริมใยเหล็ก เรื่อง “ลูกไม้ลายรัก” แนวคอมเมดี้ โรแมนติก ที่สนุกไม่แพ้เรื่องที่ผ่านมา จาก ค่ายฟีลกู๊ด โดยผู้จัด แหม่ม-ธิติมา กำกับการแสดงโดย คุ้ย-ทวีวัฒนา ซึ่งเรื่องนี้จับพระเอกน้องใหม่แกะกล่อง ดรีม-ณฐณพ (รับบท ภัทรนัย หรือ ต่อ) ประกบคู่นางเอกสาว ฝ้าย-นันทนัช (รับบท กลอยตา หรือ ก้อย) ร่วมด้วย นนท์-ภูดิศ,ชัญญ่า-เมริศา,ต่าย-เพ็ญพักตร์, เปี๊ยก-สมมาตร,ชมพู่-ธัณย์สิตา,ฐา-กิตติ์ลภัส และนักแสดงมากฝีอีกคับคั่งที่จะมาถ่ายทอดมุมมองแง่คิดดีๆ ความสนุกสนานความน่ารักโรแมนติกให้กับทุกคนได้รับชมกัน

โดยพระเอกน้องใหม่ ดรีม-ณฐณพ เผยว่า“เรื่องนี้เป็นละครคอมเมดี้ ดูไปยิ้มไป แฝงแง่คิดการให้กำลังใจด้วยตัวเราเอง เราเคยมีความรู้สึกว่าเราทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย ทำไมไม่มีเวลาไปเที่ยวเหมือนเพื่อน แต่พอมาสัมผัสในละครเรื่องนี้ ทำให้รู้ว่ายังมีคนที่ลำบากกว่าเราเยอะ ที่กำลังท้อแท้ เหนื่อย ไม่ไหวแล้ว ลองมาดูเรื่องนี้ดูนะครับ จะรู้ว่ายังมีอะไรที่ต้องฝ่าฟันอีกเยอะ มีคนที่ลำบากกว่าเรา เขายังผ่านมาได้เลย เราลำบากแค่เนี่ยยังไงเราต้องฝ่าฟันให้ได้”

IMG_7391

ละคร “ลูกไม้ลายรัก”เป็นเรื่องสุดท้ายในชุดละคร “สามหัวใจเสริมใยเหล็ก” ที่ถ่ายทอดเกี่ยวกับอาชีพต่างๆ ซึ่งเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวเกี่ยวกับอาชีพของสาวโรงงานชุดชั้นใน โดย ภัทรนัย จงวัฒนา หรือ คุณต่อ (รับบทโดย ดรีม-ณฐณพ) ลูกชายคนเดียวของ คุณภพธรรม (รับบทโดย เปี๊ยก-สมมาตร) และ คุณขวัญฤดี (รับบทโดย ต่าย-เพ็ญพักตร์) เจ้าของโรงงานชุดชั้นในสตียี่ห้อไทยแท้ เรียนจบปริญญาโทด้านบริหารจัดการจากอเมริกา มีแฟนสาวชื่อ อรรัมภา (รับบทโดย ชัญญ่า-เมริศา) ลูกสาวนักธุรกิจที่สวย รวย เก๋ ชีวิตสุดแสนจะเพอร์เฟกต์ แต่ใครจะว่าเขามีเรื่องที่เป็นปมคือเป็นลูกนักธุรกิจขายชุดชั้นใน ดังนั้นเมื่อพ่อและแม่ขอร้องให้เขามาดูแลกิจการโรงงานชุดชั้นในแทนท่าน เขาจึงปฏิเสธ เพราะเขาอยากจะร่วมหุ้นทำธุรกิจนำเข้ารถหรูจากเมืองนอกกับเพื่อนมากกว่า ต่อขับรถออกจากบ้านเพื่อไปรับ อรรัมภาไปกินข้าว รถหรูของเขาเฉี่ยวกับมอเตอร์ไซต์ ซึ่งคนขับคือหนุ่มแว้นชื่อ ภูวดล (รับบทโดย นนท์-ภูดิส) โดยมี ก้อย (รับบทโดย ฝ้าย-นันทนัช) สก๊อยสาวซ้อนท้าย ทั้งสองฝ่ายต่างโทษว่าอีกฝ่ายผิดจนมีเรื่องจะชกกัน แต่ก็ต้องแยกย้ายกันไปเพราะกลัวจะส่งของไม่ทัน เพียงไม่นานธุรกิจนำเข้ารถยนต์ของต่อก็เกิดปัญหามากมาย ทำให้ต่อต้องรับภาระเคลียร์ค่าใช้จ่ายทั้งหมด สูญเงินไปเป็นสิบล้าน แถมเจ้าหนี้รายใหญ่ยังมาทวงหนี้ ภพธรรม จนช็อกต่อหน้าต่อตา ต่อเจอมรสุมหนัก มีออร์เดอร์ชุดชั้นในจากต่างประเทศเข้ามาตีตลาด ทำให้ยอดขายตก เขาต้องเข้ามาช่วยกอบกู้กิจการของครอบครัว วันแรกที่ทำงานก็พบกับปัญหามากมายที่แก้ไม่หมด ขวัญฤดี บอกกับ ต่อ ว่ามีช่างเก่าแก่ที่ทำงานให้โรงงาน แต่ตอนนี้ลาออกไปเพราะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ เธอคือ ป้าดวงใจ (รับบทโดย ก้อย-นฤมล) เขาหารู้ไม่ว่าเธอคือแม่ของก้อย ต่อตามหาป้าดวงใจที่ชุมชนแออัด เห็นป้าดวงใจกำลังเย็บชุดชั้นในอยู่และขอร้องให้ป้าดวงใจกลับไปทำงานที่โรงงาน แต่ป้าดวงใจปฏิเสธเพราะทำงานไม่ไหวแล้ว ส่วนที่เห็นนั้นเป็นฝีมือของก้อยลูกสาวป้า หญิงสาวที่เขาปะทะฝีปากกันบ่อยๆ เขาต้องตามง้อหญิงสาวเพื่อให้มาทำงานด้วย เธอทำท่าวางฟอร์มไม่ยอมไปทำงานด้วย แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ ก้อย ต้องเปลี่ยนใจมาสมัครงานที่โรงงานของ ต่อ

IMG_7401

เตรียมพบกับละครที่จะมาสร้างความสนุกสนาน ความน่ารักโรแมนติก พร้อมด้วยแฝงเแง่คิดดีดี โดย แหม่ม-ธิติมา สังขพิทักษ์ พร้อมพบกับนักแสดงมากฝีมือที่จะมาร่วมสร้างสีสัน อาทิ ก้อย-นฤมล, แซน-พนมกร,อุ้ย-สุธิตา,แตน-ราตรี,โจโจ้ ไมอ๊อคซิ และนักแสดงอื่นๆอีกมากมายในละคร “ชุดสามหัวใจเสริมใยเหล็ก” เรื่อง “ลูกไม้ลายรัก” ออกอากาศให้ได้ชมทางช่อง 3 เร็วๆ นี้

IMG_7404

IMG_7411

IMG_7430

DSC_0142

IMG_3399

IMG_3581

IMG_3763

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แพนเค้ก-ต่ายชุติมา” เจอกันครั้งแรก แย่งความเป็นแม่!! นำทีมบวงสรวง LINE TV Original ซีรีส์ “Mother…เรียกฉันว่าแม่” >>

“เพ็ชร ฐกฤต-ฝ้าย นันทนัช” เชิญแฟนละครลุ้นโค้งสุดท้าย !! ของละครสุดฮา “เฮฮา(เมีย)นาวี” ห้ามพลาดเด็ดขาด >>

“ต่าย-เพ็ญพักตร์” โวอายุแค่ตัวเลข ยังบู๊ไหวใน “นางฟ้าล่าผี ปี 3” >>

กรมการท่องเที่ยว เปิดเทศกาลภาพยนตร์ต่างประเทศที่ถ่ายทำในประเทศไทย ครั้งที่ 7 พร้อมด้วยสองนักแสดงชั้นนำของเมืองไทย ต่าย – เพ็ญพักตร์ และ กอล์ฟ – พิชญะ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์การทำงานกับกองถ่ายภาพยนตร์ต่างชาติ >>

“ต่าย-เพ็ญพักตร์” เล่นจริง ไม่ใช้แสตนด์อิน!!! บู๊ลืมวัยปะทะ “โด่ง” ในซีรีส์ “นางฟ้าล่าผี ปี 3” >>