ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ฮาอีกครั้งกับ “จ๊ะ อาร์ สยาม” และ “ศรีเผือก” ใน “กิ๊กดู๋ ฯ”

รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง…เงินล้าน วันอังคารที่ 30ธันวาคมนี้เป็นเทปพิเศษที่นำเอา 2 ศิลปินที่การันตีความฮาด้วยเรตติ้งที่พุ่งกระฉูด กับช่วงประชันเงาเสียงศิลปินต้นฉบับนักร้องสาวสุดเซ็กซี่      โด่งดังจากเพลง คันหู “จ๊ะ อาร์ สยาม” โชว์เพลง เห็นนางเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ งานนี้ผู้เข้าประกวดเงาเสียงที่ออกมาโชว์ลีลาเสียงร้อง ลีลา จะทำเอาเหล่าคณะกรรมการถึงกับอึ้งมากแค่ไหน และ งานหนักจะตกมาอยู่ที่ศิลปินต้นฉบับ จ๊ะ อาร์ สยาม ที่ต้องตัดใจเลือกผู้ชนะเพียงหนึ่งคน ลุ้นกันว่า ใครจะโดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป ต่อด้วยนักร้องเจ้าของเพลงแนวเพื่อชีวิต “สีเผือก คนด่านเกวียน” เจ้าของเพลง เด็กปั้มงานนี้ผู้เข้าประกวดเงาเสียงที่ออกมาโชว์ลีลาเสียงร้อง จะทำเอาเหล่าคณะกรรมการถึงกับอึ้งมากแค่ไหน และ งานหนักจะตกมาอยู่ที่ศิลปินต้นฉบับ สีเผือก คนด่านเกวียน ที่ต้องตัดใจเลือกผู้ชนะเพียงหนึ่งคน ลุ้นกันว่า ใครจะโดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป…ห้ามพลาด !!!

2

จากนั้นมันส์กันต่อกับช่วง “ประชันเพลงมัน” ที่รวบรวมตัวแทนของแต่ละทีมโดยช่วงนี้มีคะแนนสะสมทั้งหมด 15 คะแนนทีมไหนจะร้องดี ลีลาเข้าตาเหล่ากรรมการ ต้องติดตาม !!!

ปิดท้ายด้วยสรุปเงินรางวัลทั้ง 14 ล้านที่แจกไปพัฒนาชุมชน ไปดูกันว่าแต่ละจังหวัดนำเงินไปพัฒนาอะไรกันบ้างก่อนไปพบกับ 4 ทีมสุดท้ายรอบรองชนะเลิศที่จะเข้าไปชิงล้านที่ 15

ติดตามชมภาพความสนุกส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่จาก 2 ศิลปิน“จ๊ะ อาร์ สยาม”และ สีเผือก คนด่านเกวียน ได้ในวันอังคารที่ 30ธันวาคม นี้ เวลา 22.30น. ทางช่อง 7 สี ติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ www.facebook.com/kikduu

1

ที่มา:  ประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เชียร์กันแบบสดๆ !! “อุทัยธานี ปะทะ เลย” ใครคือแชมป์ ? การกลับมาอีกครั้งกับเงาเสียง “จินตรา พูลลาภ” ใน “กิ๊กดู๋ฯ”

สุดยอดกับเงาเสียงตำนานเพลงเพื่อชีวิต “หงา คาราวาน” “น่าน” หรือ “กาฬสินธุ์ ” ใครผ่านเข้ารอบ ใน “กิ๊กดู๋ ฯ”

สุดฮากับเงาเสียง “บร๊ะเจ้าโจ๊ก” รอด หรือ ร่วง ! “นครนายก” & “มหาสารคาม” ใครผ่านเข้ารอบ ใน “กิ๊กดู๋ ฯ”

“กิ๊กดู๋ ออนทัวร์” ส่งมอบความสุขส่งท้ายปี

30 พ.ย. นี้!!!“กิ๊กดู๋ ออนทัวร์” ยกเวที “กิ๊กดู๋ฯ” เต็มรูปแบบ กระทบไหล่ “กิ๊ก – ดู๋ – แพนเค้ก – อ้วน – ไม้” ที่เซ็นทรัลพระราม2