สาวกมาร์เวลมีเฮ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นซูเปอร์ฮีโร่ตัวแรกของปี 2015 “กัปตันอเมริกา” ชวนแฟนๆเที่ยวรับวันเด็ก

 เนื่องในโอกาสวันเด็กที่กำลังจะมาถึง มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ขอต้อนรับการมาถึงของหุ่นซูเปอร์ฮีโร่คนดังแห่งค่ายการ์ตูนยักษ์ใหญ่ ‘มาร์เวล’ อย่าง “กัปตันอเมริกา” ฮีโร่ ในดวงใจของคอภาพยนตร์การ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ โดยจำลองบรรยากาศงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยเหล่ากองทัพทหาร เพื่อเป็นการเปิดตัวหุ่นซูปเปอร์ฮีโร่คนดังในฐานะหุ่นตัวแรกของปี 2015 อย่างสมศักดิ์ศรี พร้อมเชิญชวนแฟนๆร่วมนับถอยหลังสู่ภาพยนตร์แห่งปี ที่นำทัพโดย ‘กัปตันอเมริกา’ อย่างThe Avengers: Age of Ultronและพิเศษยิ่งขึ้นเมื่อ หมาก-ปริญ สุภารัตน์ พระเอกวิกพระรามสี่สุดฮอตและแฟนพันธุ์แท้ของ ‘กัปตันอเมริกา’ ให้เกียรติมาร่วมต้อนรับซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจในครั้งนี้ด้วย

mhak_madam (9)

mhak_madam (1)

mhak_madam (4)

คุณนพดล ประพิมพ์พันธ์  ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจกรุงเทพ บริษัท เมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอการมาถึงประเทศไทยของหุ่นซูเปอร์ฮีโร่คนดังระดับโลก “กัปตันอเมริกา” ในวันนี้เป็นอย่างยิ่ง เพราะทราบมานานแล้วถึงกระแสความนิยมในกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่จากค่ายการ์ตูนยักษ์ใหญ่ แห่งประเทศสหรัฐอเมริกา อย่าง ‘มาร์เวล’ โดยกระแสความนิยมดังกล่าวนั้นถือว่าอยู่ในระดับโลก ซูเปอร์ฮีโร่แต่ละคนล้วนมีความพิเศษแตกต่างกันออกไป แต่ถ้าพิจารณาจากกระแสเหตุการณ์และผลงานภาพยนตร์ล่าสุด ต้องถือว่า ‘กัปตันอเมริกา’ นั้นเป็นหนึ่งในหัวเรือหลัก ตัวเอกตัวหนึ่งของทีม และขวัญใจของแฟนๆกลุ่มใหญ่เลยก็ว่าได้ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จึงเห็นเป็นโอกาสอันดี ที่จะนำหุ่นซูเปอร์ฮีโร่คนดังระดับโลก “กัปตันอเมริกา” มาให้แฟนๆซูเปอร์ฮีโร่ชาวไทย ได้ใกล้ชิดกันเป็นที่แรกและที่เดียว เพราะความตั้งใจของเราคือ การมอบประสบการณ์ความใกล้ชิดคนดังระดับเวิลด์คลาส (World Class) ที่ลูกค้าจะสัมผัสได้ที่เดียวในประเทศไทยที่ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ และวันนี้เราก็ได้มอบประสบการณ์ความใกล้ชิดครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่งให้กับลูกค้าครับ”

IMG_0732

IMG_0417

สำหรับหุ่นขี้ผึ้ง “กัปตันอเมริกา”เดินทางมาในลุคจากภาพยนตร์เรื่อง ‘ดิอเวนเจอร์ส’ หรือ The Avengers (พ.ศ. 2555) ซึ่งเป็นภาคซูเปอร์ฮีโร่ของหนุ่มน้อย สตีฟ โรเจอร์ส ที่ได้รับการเสริมสมรรถภาพด้วยเซรั่มชนิดหนึ่ง

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 จนมีพละกำลังเหนือมนุษย์ โดยหุ่นกัปตันอเมริกาจะรอพบและปกป้องแฟนๆให้พ้นจากภัยอันตรายทั้งปวง ณ ห้องภาพยนตร์ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ที่แรกและที่เดียวเท่านั้น

โดยงานแถลงข่าวครั้งนี้เพิ่มความพิเศษด้วย การมาของ หมาก-ปริญ สุภารัตน์พระเอกวิกพระรามสี่สุดฮอตและแฟนพันธุ์แท้ของ ‘กัปตันอเมริกา’ ที่นำทัพสาวสวยมาร่วมต้อนรับและพูดคุยถึงความประทับใจ ต่อซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจอย่างใกล้ชิดและสนุกสนาน เสริมทัพด้วยพลทหารสาวสุดเซ็กซี่ เจนสุดา ปานโต รับหน้าที่พิธีกรและร่วมสร้างสีสันภายในงาน

IMG_0650

ด้านแฟนพันธุ์แท้อย่าง หมาก-ปริญ สุภารัตน์ได้กล่าวถึง ความประทับใจ ในการต้อนรับหุ่นซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจในวันนี้ว่า “ประทับใจสุดๆครับ ผมชอบซูเปอร์ฮีโร่ของมาร์เวลอยู่แล้ว มีของสะสมหลายแบบมาก เป็นความสุขเล็กๆของผู้ชายคนหนึ่ง สำหรับ ‘กัปตันอเมริกา’ นั้นถือว่าเป็นพระเอกคนหนึ่งของกลุ่มเลย วันนี้เลยเหมือนฝันเป็นจริงครับ ที่ผ่านมาได้แต่สะสมของ ดูภาพยนตร์ แต่วันนี้ได้เจอตัวจริงแบบใกล้ชิดก่อนใคร สุขเกินบรรยายครับ ถ้าแฟนๆของกัปตันอเมริกาอยากได้ประสบการณ์ใกล้ชิดแบบผม อยากชวนให้มาที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ กันนะครับ”

Captain-Original

พบกับหุ่น “กัปตันอเมริกา” ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทยได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ที่ที่ให้คุณได้มากระทบไหล่กับคนดังระดับโลก ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคาบัตร สำหรับชาวไทย: ค่าเข้าชม 450 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ 350 บาท สำหรับเด็กอายุ 3-11 ปี แพ็คเกจสุดคุ้ม ที่มาดามทุสโซ และประหยัดถึง 50% เมื่อเข้าชมก่อนเที่ยงด้วย “Early Birds Ticket” ที่ www.madametussauds.com/Bangkok/BuyTickets/Default.aspx   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-658-0060 หรือ www.madametussauds.com /Bangkok

ที่มา:  อาร์ค เวิร์ลไวด์ ประเทศไทย
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อายลิ้งค์ วิชั่น” ฉลองความสำเร็จ! ฝ่าวิกฤติ “โควิด 19” ดันยอดขาย “ไอซี!เบอร์ลิน” ขึ้นแท่นอันดับ 1 แห่งเอเชีย หมาก ปริญ ร่วมเปิดตัว YOUNG Collection ครั้งแรกในโลก ที่ เคที ออฟติค เมกา บางนา >>

“หมาก” ฉลอง Birthday เรียบง่ายควง “คนพิเศษ” ทำบุญวันเกิด

ic!berlin new brand Ambassador 2022หมาก ปริญ ควงคู่ แอฟ ทักษอร โชว์ประสบการณ์แว่นตาสุด Exclusive

“หมาก” พร้อมลุย YouTube เปิดตัวตนใน Landmark

“หมาก” แท็กมือ “แฟนคลับ” ส่งต่อกำลังใจให้คนไทย ฝ่าวิกฤตโควิด-19