“บี้ KPN” แฮปปี้งานชุก ย้ำ!! หัวใจยังโสดสนิท

พักงานเพลงที่เกาหลีแล้วมามุ่งมั่นทำงานที่ไทย เรียกว่าช่วงนี้หนุ่มหล่อจากค่ายเคพีเอ็น มิวสิค บี้-ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ เคพีเอ็น คิวกำลังฮอตสุดๆ ทำงานครบ 7 วันเต็ม แถบจะไม่มีเวลาพักผ่อน แต่เจ้าตัวกลับไม่โอดที่งานเยอะ เพราะจะได้มีผลงานให้แฟนได้ชมกันต่อเนื่อง

bie

บี้ เผยว่า “ช่วงนี้งานให้ทำตลอด 7 วันเลยครับ ตอนนี้มีละครที่ออนแอร์ไปแล้วอย่าง รากแก้ว ช่อง 3 แล้วก็คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ ตอน “ความลับของหัวใจที่ไม่มีจริง” จะออนแอร์ช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้เล่นคู่กับ พิช วงออกัส (วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล) ครับ และกำลังมีละครเรื่องใหม่ที่จะเปิดกล้องเริ่มถ่ายทำละครชื่อเรื่องว่า “รักแรกของฉัน” เล่นคู่กับ ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ (วงเฟย์ ฟาง แก้ว) จะเริ่มถ่ายเดือนกุมภาพันธ์เหมือนกัน เรื่องราวละครคือ ผมกับนางเอก (ฟาง-ธนันต์ธรญ์) เคยรักกันมาก่อนต่างฝ่ายก็เป็นรักแรกของกันละกัน แล้วก็เลิกรากันไป จากนั้นกลับมาเจอกันใหม่อีกครั้ง ซึ่ง ฟาง กำลังจะแต่งงานกับแฟนคนใหม่พอดี ทำให้นางเอกเกิดสับสนว่าจะเลือกใครดีระหว่างแฟนใหม่กับแฟนเก่า ทำงานมากขนาดนี้ถามว่าเหนื่อยมั้ย? ผมเต็มใจเหนื่อยครับ เพราะมีผลงานให้แฟนคลับได้ดูต่อเนื่อง และเหมือนเป็นการขอบคุณแฟนคลับที่เขาคอยเป็นกำลังใจให้เสมอมา ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ยังว่างอยู่ครับ ผมยังอยากทุ่มเททำงานอยู่ เลยไม่รีบหาใครมาดูแลหัวใจตอนนี้”

ที่มา:  แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น
บันทึกภาพ:  แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บี้ KPN ร่วมเป็น Guest Hunter ในรายการ “Superboy Project Presented by GSB” วันอาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน เวลา 14.00 – 16.00 น. ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 >>

ส่องชีวิตหลังแต่งงาน “บี้ KPN” กับบทบาท “คุณพ่อมือใหม่” ใน “ทอล์ก-กะ-เทย Tonight” 18 มิ.ย.นี้

“บี้ KPN – ธรรศภาคย์ ชี และ กุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย” แถลงข่าวเปิดใจ

รูนักเต้นเท้าไฟ ‘บี้ KPN’ เตรียมโชว์สเต๊ปแด๊นซ์ สอนน้องๆชาวเชียงราย กับกิจกรรมอีซี่บาย ‘ปันฝัน…ปันโอกาส’ซีซั่น 5

“พิกเล็ต” เผยนาทีสุดช็อก โดนรับน้อง จนร้องไห้!!!