“เพลงรัก” ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก “อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์” การันตีฟังง่ายที่สุดตั้งแต่ทำเพลงมา

ค่ายเพลง What The Duck เปิดประเดิมซิงเกิ้ลแรกของปี 2558 ด้วย “เพลงรัก” ซิงเกิ้ลแรกที่จากอัลบั้มใหม่ล่าสุดของอารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ เพลงที่จะทำให้คุณยิ้มไปกับคำเปรียบเทียบความรักในแบบฉบับของผู้ชายที่ชื่ออารักษ์

pae (1)

“เพลงรัก ซิงเกิ้ลแรกจากอัลบั้มล่าสุด เป็นแนวดนตรีโฟล์คซอง ฟังสบายๆ เป็นเพลงรักที่เป็นเพลงรักจริงๆ โดยผมได้แรงบันดาลใจจากช่วงเวลาที่มีแฟนนี่แหละครับ แฟนก็มักจะถามเราว่า “รักมากแค่ไหน?” เราก็ตอบเขาไปว่ารักมาก แต่มากแค่ไหนก็ยังไม่พอสำหรับเขาอยู่ดี เราเลยต้องเปรียบเทียบให้เห็นภาพว่า รักเธอดังกว่าระเบิด รักเธอสูงกว่าดาว รักเธอแรงกว่าหมัดบัวขาว ไม่มีสาวคนไหนเท่าเธอ เท่านั้นแหละเห็นภาพเลยและเพลงนี้ก็มีความพิเศษตรงที่ใช้กลองเข้ามาเพิ่มสีสันให้เพลงด้วย แล้วที่พิเศษไปกว่านั้น ปกติเพลงของอารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ จะเล่าเรื่องของตัวเองให้คนอื่นฟัง แต่เพลงรักเพลงนี้จะนำเอาความรู้สึกทั้งของเราและของคนอื่นมาใส่ลงในเพลง ซึ่งใครก็สามารถนำไปร้องตามแบบฉบับความรักของตัวเองได้ อยากให้ลองฟังกันเยอะๆ ครับ ซึ่งตอนนี้มีมิวสิควิดีโอออกมาให้ชมแล้วด้วย โดยเล่าเรื่องผ่านตัวการ์ตูนเจ้าขุนทอง ตัวการ์ตูนในตำนานของใครหลายๆ คน และผมการันตีเลยว่าเพลงรักเพลงนี้เป็นเพลงที่ฟังง่ายที่สุดตั้งแต่อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ ทำเพลงกันมา”

pae (2)

ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์” ได้ทาง www.facebook.com/paearakmusic , www.facebook.com/whattheduckmusic

pae (3)

pae (4)

ที่มา:  What The Duck
บันทึกภาพ:  What The Duck
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“The TOYS” น้ำตาคลอ ประทับใจแฟนคลับทะลักลานกิจกรรม มอบเซอร์ไพร์สชุดใหญ่จัดเต็ม งาน “Once Upon The TOYS มันก็อาจจะเป็นครั้งเดียว…The First Meet Concert”

“ใครอีกคน” ซิงเกิ้ลเปิดตัว “โบกี้-พิชญ์สินี” จากสาวน้อยร้อยเวทีสู่ชีวิตจริงศิลปินเต็มตัว

“ดัง พันกร” สยายปีกสู่อินเตอร์ควง “BOYZ II MEN” โชว์ของ…ส่ง “เพลงรัก(LOVE)” กรุยทาง

“วอท เดอะ ดัก” เป็นมากกว่าค่ายเพลง เปิดบ้านเป็ด…ลุยมิวสิคมาเกตติ้งแบบครบวงจร

“ แป้งโกะ-โอปอ ประพุทธ์ ” มอบค่ำคืนสุดพิเศษใน Ducknight01 : “Men from the moon Women from the sun”