“คูล ฟาเรนไฮต์ 93” ใจป้ำแจก เงินล้าน!! “อั่งเปาตั่ว..ตั่วไก๊” รับตรุษจีน

ต้อนรับเทศกาล ตรุษจีน “คูล ฟาเรนไฮต์ 93” ไม่พลาดที่จะมอบความรักและความสุขให้กับผู้ฟัง ได้มั่งมีศรีสุขกันทั่วหน้า ใจป้ำสุดขีดกับกิจกรรม “อั่งเปาตั่ว..ตั่วไก๊” แจกโชคให้ผู้ฟังได้มีโอกาสลุ้นกันทุกชั่วโมงตั้งแต่ 9.00 – 15.00 น. โดยแจกอั่งเปามูลค่าสูงสุดถึง 20,000 บาท ตลอดเดือนกุมภาพันธ์ โดย “คูลเจ ป้อน” ลีลา สุนทรวิเนตร์กล่าวว่า

ponn

เป็นประจำทุกปี คนจีนจะแจกอั่งเปาหรือแปลเป็นไทยว่า ซองแดง เพื่อเป็นสิริมงคลกับญาติหรือคนที่เรารัก สำหรับกิจกรรม “อั่งเปาตั่ว..ตั่วไก๊” ก็เปิดโอกาสให้ผู้ฟังทุกคนร่วมสนุก รับทรัพย์เงินทองไหลเข้าเต็มกระเป๋า เป็นของขวัญจากใจ “คูล ฟาเรนไฮต์ 93” มอบให้ผู้ฟังค่ะ สำหรับกติกาของการร่วมเล่นสนุก เข้าไปลงทะเบียนลุ้นรับ “อั่งเปาตั่ว..ตั่วไก๊” ที่ www.COOLfahrenheit.net หลังจากนั้นติดตามฟังคลื่นคูลฟาเรนไฮต์ 93 เมื่อได้ยินชื่อผู้โชคดีเป็นชื่อตัวเองแล้วให้ผู้โชคดีรีบโทรกลับมาที่เบอร์ 02-938-5093 ภายใน 15 นาที ผู้โชคดีที่ได้ออนแอร์หน้าไมค์ จะได้เลือกซองอั่งเปาทั้งหมด 4 ซอง ซึ่งจะมีเงินซ่อนอยู่ในซอง 3,000 / 5,000 / 10,000 และ 20,000 บาท โดยจะเริ่มแจก“อั่งเปาตั่ว..ตั่วไก๊” ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ.58 ไปจนถึง 28 ก.พ.58 อยากให้แฟนๆ เข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรม “อั่งเปาตั่ว..ตั่วไก๊” กัน เยอะๆ นอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆ แล้วยังได้ลุ้นเงินกลับบ้านทางคลื่นพร้อมที่จะแจกให้กับทุกคนเพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้ของคนฟังทุกคนค่ะ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“คูลเจแนน” คืนความสุขให้ผู้ฟัง อัพเดท “คูลลิซึ่มแอพ เว่อร์ชั่นใหม่ เอาใจชาวคูล

“คูล ฟาเรนไฮต์ 93” ชวนข้ามทวีป สัมผัสที่สุดแห่งประสบการณ์ท่องโลก ณ ผืนป่ามรดกโลกของแอฟริกาตอนใต้

คุณสุธี รับมือฝนในคอนเสิร์ต Cool 93 >>

“คูล ฟาเรนไฮต์ 93” พาย้อนไทม์แมชชีนเวลา เต้นยับ มันส์สะใจแห่งปี “คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส” วันซ์ อะพอน อะทีน กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน!!!

รับทรัพย์ปีลิงทอง!!