“ธันวา-ทับทิม” นำทีมนักแสดง ร่วมกิจกรรม “มาโชว์คลิป with ลีลาวดีเพลิง”

 ยิ่งใกล้จบยิ่งเข้มข้นสำหรับละครเรื่อง “ลีลาวดีเพลิง” แต่ก่อนที่จะลาจอกันไป ช่อง 7 สี ขอเอาใจแฟนละคร ด้วยการจัดกิจกรรม “มาโชว์คลิป with ลีลาวดีเพลิง” ให้แฟน ๆ ได้กระทบไหล่พระนางสุดฮอต “ธันวา สุริยะจักร” “ทับทิม-อัญรินทร์” นอกจากนี้ยังได้พบกับ “ปรัชญ์ ปรมิน” “กุญแจซอล-ป่านทอทอง” “แอม-พีรวัศ” และ “เบนซ์-ปุณยาพร” ที่มามอบความสนุกให้กับแฟนๆ กันแบบจัดเต็ม ณ เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม 9 โดยกิจกรรมในวันนี้เราได้ผู้ที่มียอดวิวสูงสุดจากการ cover เพลง เสน่หา ทั้งหมด 5 ทีม มีทั้งมาเป็นกลุ่มอย่าง S.R.Chorus วงกระจิ๊ดริดแบนด์ หรือจะมาแบบเดี่ยว น้องพลอย น้องเบญ่า และน้องแบม มาร่วมสร้างความสนุก มอบเสียงเพลงเพราะๆ ทำให้บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน นอกจากนี้ยังมีการเล่นเกมบนเวทีเพื่อรับของที่ระลึกเป็นเสื้อจากละครลีลาวดีเพลิง ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักแสดง เรียกได้ว่างานนี้แฟนละครฟินกันไปตามๆ กัน ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมสาวทับทิม เผยว่า

leelawadee (6)

leelawadee (8)

“ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครทุกคนที่ส่งคลิปเข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมของเรานะคะ ทับทิมเองเปิดดูทุกคลิปเลย อย่างวันนี้ก็มีน้องเบญ่า ที่ได้ยอดวิวสูงสุด 5 อันดับแรก อายุแค่       3 ขวบเอง เก่งมากเลยค่ะ ทับทิมเองก็ดีใจที่แฟนๆ ให้การตอบรับละครดีขนาดนี้ ทีมงานทุกคนหายเหนื่อยเลยค่ะ ขอบคุณที่คอยติดตามละครลีลาวดีเพลิงนะคะ”

leelawadee (5)

         ด้านหนุ่มธันวา เสริมว่า “กิจกรรมวันนี้สนุกมากครับ น้องๆ ทุกคนมีความสามารถมาก ขอบคุณทุกคนอีกครั้งครับที่ร่วมสนุกกันเข้ามา ยังไงผมก็ขอฝากละครลีลาวดีเพลิงด้วยนะครับ จะอวสานในวันศุกร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ นี้แล้ว มาตามลุ้นกันว่าความจริงคนที่ฆ่าแม่ของทิวัตถ์คือใคร งานนี้อาจมีเซอร์ไพรส์ครับ

 

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#ทับทิม เผยลุคใหม่ ประกบคู่ “บูม” พิสูจน์ความรัก ใน #พรายพิฆาต >>

ศิลปินใหม่ รุ่นใหญ่ไฟแรง 2ป้า “ชมพู่-ทับทิม” กับซิงเกิ้ลแรก “อย่ามาเสียดาย” โดนใจคนดีที่ถูกมองข้าม

“ทับทิม” โว งานเยอะตอนรับปีใหม่ ไม่สนใจเรื่องรักขอมุ่งหน้าทำงานเก็บเงิน

“ทับทิม” นำทีมนักแสดงพาแฟนละคร “ตามรอย…ละครเจ้านาง”

“ทัมทิม” คัดเลือกผู้โชคดีเข้าร่วมกิจกรรมละคร “เจ้านาง”