“ช่อง 3” จัดเสริฟซีรีส์ “เลือดมังกร” เมนูเด็ดปีมะแม ปรากฎการณ์ครั้งใหม่รวมซุป’ตาร์แถวหน้าคับจอ

ช่อง3 พร้อมเสริฟสุดยอดซีรี่ส์ “เลือดมังกร” ใน “เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์”ลงจอรับปีมะแม กับเรื่องราวความรัก ความผูกพันของเหล่าทายาท 5 ตระกูลดังของชาวจีนในแผ่นดินสยาม และการถ่ายทอดคุณธรรม 5 ประการ ผสมผสานวิถีชีวิต วัฒนธรรมของชาวจีนไว้ในละครได้อย่างลงตัว โดยได้ผู้จัด แดง-ธัญญา วชิรบรรจง แห่งค่ายแอคอาร์ต เจเนเรชั่น รับหน้าที่ควบคุมการผลิตโปรเจ็คใหญ่ครั้งนี้ พร้อมกับผู้กำกับมือรางวัลอย่าง พี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง มานั่งแท่นกำกับทุกรายละเอียด และการสร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของเหล่าซุป’ตาร์ระดับแถวหน้าของเมืองไทย อาทิ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, คิมเบอร์ลี, ติ๊ก เจษฎาภรณ์, มิว นิษฐา, เคน ธีรเดช, เชอร์รี่ เข็มอัปสร,แอนดริว เกร้กสัน, แต้ว ณฐพร, เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, บอย ปกรณ์, ญิ๋ง รฐา, เจสัน ยัง, ชาย ชาตโยดม, ต่าย-เพ็ญพักตร์,โดนัท มนัสนันท์, แอนจี้ เฮสติ้ง, โอ อนุชิต, โทนี่ รากแก่น, มัดหมี่ พิมพ์ดาว, เดี่ยว สุริยนต์, ณิชา ณัฏฐณิชา และอีกมากมาย ที่มารวมตัวผนึกกำลังโกยเรตติ้ง ปลุกกระแสแฟนละครทะลุโซเชี่ยลเน็ตเวิร์คกันอีกครั้ง

8A6514

ซีรี่ส์ “เลือดมังกร”เริ่มตอนแรกด้วยเรื่อง เสือ นำแสดงโดย อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ประกบคู่ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ กับเรื่องราวของ ภรพ และ วันวิสา ทายาทสองตระกูลคู่ปรับทางธุรกิจ ที่บุพเพอาละวาดชักนำให้ทั้งคู่ต้องมาติดเกาะ ต้องมาอยู่ด้วยกันจนความใกล้ชิดได้ผันเปลี่ยนเป็นความรักความผูกพัน แต่ความรักของทั้งคู่กลับต้องแปรเปลี่ยนกลายเป็นรักในรอยแค้น และถูกกีดกันสารพัด

IMG_9208

ต่อเนื่องด้วยเรื่อง สิงห์ นำแสดงโดย ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ประกบคู่กับ มิว-นิษฐา จิรยั่งยืนเป็นเรื่องราวของ ทรงกลด ลูกชายมหาเศรษฐีเจ้าของเซียงกงย่านเยาวราช ผู้เพียบพร้อมทุกสิ่งทุกอย่าง แต่สิ่งที่ขาดไปคือความรักและความอบอุ่นทางใจ แต่แล้วหัวใจที่หยาบกระด้างของเขาก็กลับอ่อนละมุนลงเมื่อได้พบกับ อาจู สาวน้อยที่ก้าวเข้ามาสมัครงานในตำแหน่งเลขานุการส่วนตัวที่ช่วยเติมเต็มสิ่งที่เขาขาดหายมาทั้งชีวิต

IMG_9854

ตามมาด้วยเรื่อง กระทิง นำแสดงโดย เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ ประกบคู่ เชอร์รี่-เข็มอัปสรสิริสุขขะกับเรื่องราวของความแค้นที่ต้องชำระ บุญคุณที่ต้องทดแทน และความรักที่ต้องอภัย ของ ธาม ธราธร หัวหน้าแก๊งกระทิง ที่กลับมาเพื่อสานต่อธุรกิจครอบครัวและลากตัวคนที่ฆ่าคนในครอบครัวของเขามาขอขมาและสารภาพบาปต่อหน้าสุสานของครอบครัวให้จงได้ และ ย่าหยา หรือ เพ็ญนภา หญิงสาวที่เดินทางจากเซี่ยงไฮ้มาด้วยจุดประสงค์เดียวกับธาม เธอกลับมาเพื่อเอาคืนคนที่ฆ่าพ่อของเธอ จนเธอเองก็แทบเอาชีวิตไม่รอด

IMG_9828

ต่อด้วยเรื่อง แรด นำแสดงโดย แอนดริว เกร้กสัน ประกบคู่กับ แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ในเรื่องราวของ คณิน หัวหน้าแก๊งเยี่ยวแดงที่มีอำนาจเหนือทุกแก๊งในปากน้ำโพแต่กลับถูกลอบทำร้ายได้รับบาดเจ็บปางตาย แต่เขาไม่อาจปล่อยให้อำนาจตกไปอยู่ในมือของคนเลวได้ เขาตั้งใจกลับมาทวงตำแหน่งหัวหน้าแก๊งคืน และกอบกู้กิจการโรงสีของตระกูล จนเมื่อได้มาพบกับ แพน เสมียนสาวที่ถูกพ่อของเธอส่งมาขัดดอกแต่กลับมีข่าวลือเสียหายระหว่างคณินกับแพนทั้งคู่จึงต้องแต่งงานกันเพื่อกลบข่าวคาวครั้งนี้

IMG_8115

ปิดท้ายด้วยเรื่อง หงส์ นำแสดงโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ประกบคู่ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ในเรื่องราวของ หงส์ สาวงามแห่งเยาวราชที่ต้องแบกรับหน้าที่เป็นประมุขแก๊งหงส์ดำ สืบทอดโรงงิ้วเฟิ่งหวงของผู้เป็นบิดา พ่วงหน้าที่ตามหาคนร้ายที่ฆ่าพ่อของเธอมาลงโทษ ซึ่งแม้ใครๆ ต่างก็ตั้งเป้าว่า อาหลง คนรักของเธอเป็นฆาตรกร แต่เธอไม่ปักใจเชื่อ และยังคงตามหาคนร้ายตัวจริงที่ฆ่าพ่อของเธอมาลงโทษ เพื่อช่วยล้างมลทินให้คนรักหลุดพ้นจากข้อกล่าวหาให้จงได้

IMG_3165

ติดตามเรื่องราวความรัก ความมานะ ความอดทน และการฝ่าฟันอุปสรรคมากมายของเหล่าทายาทนักธุรกิจเชื้อสายจีนในแผ่นดินสยาม ในซีรีส์ “เลือดมังกร” พร้อมเรื่องราวความสนุกสนานครบรส ทั้งบู๊ แอ๊คชั่น ดราม่า คอมเมดี้ ความรักโรแมนติกในหลากหลายรูปแบบ อย่าพลาดชม ซีรีส์ “เลือดมังกร” เรื่องราวของ 5 ทายาทตระกูลดังเชื้อสายชาวจีนในแผ่นดินสยาม ได้ใน “เสือ สิงห์ กระทิง แรด หงส์” ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ออกอากาศพร้อมกันทั่วประเทศ 10 มีนาคมนี้ ทางไทยทีวีสีช่อง3 และทีวีดิจิตอล ช่อง 3HD (ช่อง 33)

IMG_3112

logo_dragon_Gold

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย – เจนี่” กลับมาเรียกน้ำตาอีกครั้ง ในซีรี่ย์ฟอร์มยักษ์สุดประทับใจ “เลือดมังกร ตอน หงส์”

“มัดหมี่” โชว์งิ้ว ส่งท้ายซีรี่ส์ “เลือดมังกร” ตอน “หงส์” บ่นอุบ!! ยากเกิน ประเดิมครั้งแรกในชีวิตท้าทายสุดๆ

“อาตู่-นพพล” วางมาดนิ่ง “เถ้าแก่สุง” เก็บอารมณ์เดือด ในซีรีย์ฟอร์มยักษ์ เลือดมังกร ตอนหงส์

“บอย – ปกรณ์” พลิกคาแรคเตอร์ รับบทดราม่าชีวิต “อาหลง” ประชันฝีมือ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ในซีรีย์ “เลือดมังกร” ตอนหงส์

“เจนี่” คืนจอ ทวงบัลลังก์ นางเอกตัวแม่ บู๊ระห่ำ สุดดราม่าใน ซีรี่ย์เลือดมังกร ตอน “หงส์”