กันจน์ พลอย ตกรอบ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 สัปดาห์ที่ 8 น้ำตาลูกผู้ชาย “กานต์” กอด “กัญจน์” ร้องไห้บนเวที

เนรมิตเวทีได้เลิศหรูอลังการดาวล้านดวงมาก สำหรับ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เดอะ แบทเทิ่ล ซีรี่ส์ กับโจทย์เพลงประจำสัปดาห์ ลูกทุ่ง ลาสเวกัส (Looktung Las Vegus)ซึ่งผู้เข้าแข่งขันที่เหลือ 8 คน ต้องมาชิงชัยกันต่อเพื่อให้ได้เข้าสู่ในรอบต่อไป

เปิดเวทีด้วย 2 พิธีกรประจำรายการ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ขอบอกว่างานนี้ไม่ยอมน้อยหน้ามาแบบจัดเต็มตั้งแต่หัวจรดเท้าเข้ากับโจทย์เพลงพอดีเป๊ะ!! และแล้วก็ถึงเวลาโชว์ของคู่แรกกับคอนเซ็ปต์เพลงลูกทุ่งต่างสมัย ซาย KPN2หทัยชนก สวนศรี เจอเพลงสไตล์ตัวเองถนัดกับเพลง ด่วนพิศวาส ปล่อยพลังเสียงบาดใจเล่นเอาคนฟังขนลุกซู่! เมื่อต้องเจอคู่แข่งอย่าง ซาย ทำให้บทหนักต้องไปที่ ขนมหวาน KPN10 – รัตนรวินท์ ลิมปวุฒิวรานนท์ ไม่ยอมแพ้ตั้งใจทำเต็มที่ในเพลง ขนแขนสแตนด์อัพ ก็สามารถชวนทุกคนในฮอลล์ให้สแตนด์อัพมาสนุกไปพร้อมๆกัน ยังคงความมันส์ไปกันต่อกับ กัญจน์ KPN8 – พศุตม์ เสนะเปรม เจอกับพลอย KPN4 ธันยาภัทร ศิริโชติ จับคู่ร้องเพลง หมากัด ที่ชวนให้ขยับ…ขยับไปกับจังหวะของเพลงได้แบบถึงอารมณ์

KPN24_7Mar15#4

ถัดมาเป็นคู่แข่งขันระหว่าง เอก KPN 1 – เอกกมล บุญโพธิ์ทองซึ่งโชว์ได้ดีทุกสัปดาห์ที่ผ่านมาสำหรับเพลงที่ต้องร้องคือเพลง เมียพี่มีชู้ ถึงจะไม่ใช่แนวเพลงที่ตนเองถนัดนัก เอก ก็ร้องได้ดีบรรดากองเชียร์ต่างชื่นชม แต่ที่ทำเอาทึ่ง!! ไปทั้งฮอลล์คือ กานต์ KPN7- กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์ สลัดมาดคุณหนูนักดนตรี ลุกขึ้นมา ร้อง เต้นสะบัดเอวเด้งไปเด้งมาสไตล์โจ๊ะ สามซ่า ในเพลง โสดกระปริบกระปรอย แถมเซอร์ไพร้ส์ด้วย ซาย KPN2 และ เอก KPN1 มาร่วมแจมบนบนเวทีแดนซ์ไปด้วยกัน ทำเอาถูกอกถูกใจพ่อยกแม่ยกที่มาเชียร์เรียกว่ามันส์กันแบบสุดติ่งกระดิ่งแมวมากๆ

มาถึงคู่สุดท้ายและเป็นน้องเล็กสุดของบ้านเคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 น้ำฝน KPN6 ปวันรัตน์ อัศวะธนาพงศ์ ต้องเจอะกับ ออย KPN5 – ตะวัน สุวรรณรัตน์ ได้ร้อง 3 เพลงรวดคือ สาวเลยยังรอ,ผู้ชายในฝัน และ ผู้หญิงลั้ลลา ที่นำมามิกซ์ร้องสลับกันไปมาได้น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง สมวัยจริงๆ

KPN24_7Mar15#1

เมื่อได้เวลาประกาศว่าสัปดาห์นี้สองคนที่ต้องกอดคออำลาเวที เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เดอะ แบบทเทิ่ล ซีรี่ส์ คือ พลอย KPN4 ธันยาภัทร ศิริโชติ และ กัญจน์ KPN8 – พศุตม์ เสนะเปรม ทำเอาแฟนคลับถึงกับอึ้ง!! ส่วนผู้เข้าทั้งหมดก็เสียใจกอดคอร้องไห้โฮทุกคนเลย

KPN24_7Mar15#2

ในสัปดาห์หน้า เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 เดอะ แบทเทิ่ล ซีรี่ส์ พบกับโจทย์เพลง Be My Guest (บี มาย เกสต์) ซึ่งจะมีคนดังในวงการบันเทิง อาทิ สิงโต นำโชค, หนึ่ง อีทีซี, สงกรานต์ รังสรรค์,นาวิน ตาร์ , แดน วรเวช และ เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ มาเป็นแขกรับเชิญและร่วมโชว์คู่กับผู้เข้าแข่งขันที่เหลืออยู่ จะสามารถเป็นกำลังใจให้ผู้เข้ารอบ 8 คนสุดท้าย เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 โดยการโหวตพิมพ์ K ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน 01-10 ส่งมาที่ 4838123 หรือกด *483*01-10 # โทรออก โหวตได้ทุกเครือข่าย ครั้งละ 3 บาท และ Big Vote พิมพ์ K ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน 01-10 ส่งมาที่ 4838199 ส่ง 1 ครั้ง =30 โหวต โหวตได้ทุกเครือข่าย ครั้งละ 90 บาท หรือขอบัตรเข้าชมคอนเสิร์สดๆติดขอบเวที เพียง พิมพ์ T ส่ง SMS ส่งมาที่ 4838123(1 SMS ต่อ 1 ใบ) รับบัตรได้ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดทุกวันเสาร์ เวลา 17.30 น เป็นต้นไป ทางช่อง 3 ออริจินอล และช่อง 3HD

KPN24_7Mar15#3  KPN24_7Mar15#5

สามารถอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของการประกวด เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 24 ได้ตลอดเวลาที่ www.facebook.com/kpnaward

ที่มา:  แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น
บันทึกภาพ:  แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศิลปินเคพีเอ็น อวอร์ด ร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด คุณกรณ์ ณรงค์เดช

“ครูกานต์” นักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประจำปี 2559 “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25” คว้าถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาท และรถยนต์นิสสัน เทียน่า

“เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25” รอบ “แบทเทิล” กับการแสดงสดของ 8 ผู้เข้าแข่งขัน ลุ้น!! ติดขอบเวทีใครจะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ เสาร์ที่ 2 เมษายน นี้ 17.25 น. รู้กัน!!!

“บอย-ต้นหอม” ชวนดูรายการ “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25” กับสุดยอดพลังเสียงของผู้เข้าแข่งขันที่อัดแน่นบนเวทีคุณภาพ

อึ้ง!! “ต่อรัก” ดราม่าปล่อยโฮ! กลางเวที “เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น” ต้องดู 20 กุมภาพันธ์ นี้