“แพทริเซีย รับทั้งเกร็ง ทั้ง งง ประกบคู่ ณเดชน์ ที่เล่นบทฝาแฝดในละคร ลมซ่อนรัก”

โคจรมาพบกันครั้งแรกสำหรับนางเอกสาวอย่าง แพทริเซีย กู๊ด กับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่ต้องมารับบทพระเอกที่ต้องเล่นเป็นฝาแฝดต่างคาแรคเตอร์กันอย่างสิ้นเชิงในละครโรแมนติกดร่าม่า “ลมซ่อนรัก” ซึ่งในเรื่องนี้สาวแพทริเซียต้องเล่นเป็นสาวผู้บริหารที่จะคอยเคียงข้างเป็นเพื่อนกับแฝดผู้พี่อย่าง ปราณ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) แถมยังต้องเล่นบทที่โตเป็นสาวกว่าตัวเองด้วยอย่างมาก

pattrisia (2)

ทางด้านสาวแพทริเซียเผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น อัณณา ค่ะเป็นสาวผู้บริหารสุดเก่งแบบสาวสมัยใหม่อายุห่างไกลตัวเองประมาณ 27 ค่ะเป็นเพื่อนกับแฝดผู้พี่อย่าง ปราณ ที่รับบทโดย พี่ณเดชน์ค่ะเรื่องนี้สำหรับหนูแล้วต้องโตกว่าตัวเองอย่างมากเลยค่ะหนูก็ต้องคอยศึกษาว่าบุคลิกคนทำงานเขาเป็นยังไงแถมตอนเข้าฉากแรกๆแพทก็ยังเกร็งๆเวลาเข้าฉากกับพวกพี่ๆเขานะคะแต่พอนานๆไปเริ่มสนิทกันก็หายเกร็งเลยค่ะเพราะว่าพี่ๆเขาเป็นคนตลกกันทำให้แพทหายเครียดเลยค่ะ แต่อย่างในฉากนะคะเวลาหนูเข้าฉากก็ยังมี งงๆ นะคะเรียกชื่อผิดชื่อถูกอยู่หลายครั้งเลยค่ะในตอนแรกปรับตัวไม่ได้หลุดขำกันไปหลายรอบเลยค่ะต้องปรับตัวอยู่นานมากค่ะกว่าจะจำชื่อถูกสำหรับเรื่องนี้นะคะแพทก็อยากฝากให้แฟนๆทุกคนติดตามชมเรื่องนี้กันนะคะเพราะว่ามันสนุกมากมีหลากหลายอารมณ์ ทั้งโรแมนติก ดราม่า สลับตัว รักสามเศร้า และอีกหลายอย่างค่ะรับรองว่าแฟนๆต้องคุ้มค่าแน่นอนค่ะสำหรับละครเรื่องนี้”

pattrisia (4)

สำหรับใครที่เป็นแฟนๆของสาวแพท ห้ามพลาดกับบทบาทใหม่ที่จะมาประชันกับหนุ่มฮอตอย่าง ณเดชน์ ได้ในละครเรื่อง ลมซ่อนรัก ทุกวัน พุธ-พฤหัส เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล)และทางช่อง 3 HD (ช่อง 33)

pattrisia (1)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เกทสึฯ” ไม่ธรรมดา!!! ดึง “แพทริเซีย” ร่วมตลกร้ายในเอ็มวี “ทำ มะ ดา” พร้อมปล่อยอัลบั้มที่ 2 ส่งท้ายปี >>

ช่อง 3 จับมือ JKN เปิดตลาดใหม่ละครไทยในต่างประเทศ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ >>

‘แพทริเซีย’ เจ้าหญิงฟินาเล่ จากโชว์ “เมด ออฟ แฟบบริค” เดินอวดแฟชั่นในดินแดนเทพนิยาย

หวานจนมดขึ้น!!! “แพทริเซีย” เผย รอยยิ้ม “พีช” ทำใจละลาย

7 เหตุผล จาก 7 ซุปตาร์ ที่คุณไม่ควรพลาดซื้อปฏิทินช่อง3 ปี2561!