“เก้า-ออม” จับคู่พิธีกรลงตัว ปลื้มเป็นกูรูนำเทรนด์สาวๆ ใน “Two Piece Two Please”

กระแสมาแรงเกินคาด สำหรับรายการวาไรตี้ของสาวยุค 2015 Two Piece Two Please” ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” มี 2 สาว 2 สไตล์ ไอดอลแถวหน้าของเมืองไทย “ออม สุชาร์ และ “เก้า สุภัสสรา จับคู่พิธีกร อัพเดททุกเรื่องราว ทุกไลฟ์สไตล์ ที่ฮิต และอินเทรนด์ใหมู่สาวๆ งานนี้ทำเอา “เก้า-ออม” ปลื้มเป็นพิเศษเลยทีเดียว

2piece (1)

“เก้า” เผยว่า “ปลื้มมากๆ กับเสียงตอบรับจากแฟนรายการค่ะ ส่วนใหญ่เป็นผู้หญิงบอกชอบช่วง “Shopping Monster” เช็คอินแหล่งช้อปปิ้งใหม่ๆ เก๋ๆ กับชอบติดตามแฟชั่นการแต่งตัวของพวกเรา เพราะเค้าสามารถนำไปปรับใช้กับตัวเองได้ค่ะ แต่ที่พวกเราชอบที่สุดเป็นช่วง “Make a Dish” ร้านอร่อยติดดาว ที่เหล่าซุปตาร์ซีเลคท์ เพราะพี่ออมเป็นคนชอบทานชอบชิมอยู่แล้ว ส่วนเก้าเองก็ชอบที่ได้พูดคุยได้เห็นมุมมองของแขกรับเชิญหรือเชฟ ผ่านการทานอาหาร ซึ่งมีคนถามเก้าเยอะค่ะว่าร้านนี้เป็นยังไงอร่อยไหม บรรยากาศดีหรือเปล่า เก้าก็สามารถให้รายละเอียดได้เลย ก็ขอบคุณแฟนรายการที่ติดตามด้วยนะคะ เก้าว่าเป็นรายการที่ดูแล้วคลายเครียด แถมไม่ตกเทรนด์ด้วย ยิ่งถ้าใครอยากหาแรงบันดาลใจในการแต่งตัว รายการเราก็มีสไตล์การแต่งตัวมาอัพเดทให้ทุกสัปดาห์ หรือร้านอาหารอร่อยๆ ก็มีด้วย ฝากติดตามชมและเป็นกำลังใจให้พวกเราต่อไปด้วยนะคะ”

2piece (2)

ติดตามชมรายการ “Two Piece Two Please” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00-14.00 น. ทางช่อง GMM25 ช่องดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : 2piece2please หรือwww.gmm-tv.com

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม ทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เก้า สุภัสสรา” เปิดตัวเป็นพรีเซ็นเตอร์เกมมือถือเจ้าแรก รับบท “เซียวเหล่งนึ่ง” ใน “เกมมังกรหยก2M” >>

เก้า-สุภัสสรา เปิดตัวกุหลาบหวานฉ่ำ รับวาเลนไทน์ >>

คิซ่า (KiSAA) เปิดตัว 3 พรีเซ็นเตอร์ ระดับแนวหน้าของเมืองไทย พร้อมเผยโฉมผลิตภัณฑ์ใหม่ มอบประสบการณ์ความสวยใส สุขภาพดี >>

พฤกษา จับมือ ช้อปปี้ จัดกิจกรรม “Shopee Connect x Pruksa: Life Transition” ชวน 2 เซเลบคนดัง ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง และ ซันเต๋อ-ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล ร่วมแชร์แนวคิดการมองหาที่อยู่อาศัยให้ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ >>

#เกรทวรินทร – #เก้าสุภัสสรา โคจรมาเจอกันอีกครั้ง !! กับละครคอมมาดี้ สุดฮา #เขาวานให้หนูเป็นสายลับ >>