“ปอ-ทฤษฏี” ทำการบ้านหนัก รับ ตื่นเต้นบทบาทผู้พิทักษ์ผืนป่า ใน “หัวใจปฐพี”

บริษัท ทีวีซีน จำกัด ส่งละครแอ็คชั่นแนวอนุรักษ์ผืนป่า “หัวใจปฐพี” ที่ได้ผู้จัดคนเก่งอย่าง “พี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์” ลงมานั่งแท่นดูแล และ กำกับโดย รัฐกิตติ์ กิตติรัฐธนะโภคิน ซึ่งงานนี้จัดเต็มด้วยพระนางถึงสองคู่ โดยจับหนุ่ม “ปอ-ทฤษฏี สหวงษ์”ประกบคู่กับ “แยม-มทิรา ตันติประสุต” และ “ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ควงคู่มากับ “สายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ”

por (2)

ด้าน “ปอ-ทฤษฏี” ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครน้ำดีเรื่องนี้ เผยว่า “ในเรื่องผมรับบทเป็น พสุ เจ้าหน้าที่กรมป่าไม้ครับ คาแรคเตอร์ก็จะเป็นคนที่จริงจังกับการทำงานมาก คือจะไม่ยอมให้ใครมาบุกทำลายป่า ซึ่งบทประมาณนี้ก็เป็นครั้งแรกของผมด้วยครับ ก็เลยตื่นเต้นครับ เพราะเราก็ต้องไปดูว่าบทอย่างนี้เราต้องเล่นออกมาประมานไหน มีไปทำการบ้านครับ แต่พอแสดงไปเรื่อยๆก็โอเคขึ้น ตื่นเต้นน้อยลง เรื่องนี้ผมได้มาเล่นคู่กันกับน้องแยม (รับบทเป็น เรน) ครั้งแรกครับ น้องน่ารัก มีความตั้งใจ มีวินัยมาก การแสดงก็เลยค่อนข้างง่าย ทำงานด้วยกันสบายๆครับ รวมถึงนักแสดงทุกคนก็ตั้งใจกันเต็มที่ อยากให้ออกมาดีและทุกคนชอบ ยังไงผมก็ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วย รับรองว่าทั้งสนุกและมีสาระแน่นอน

por (1)  por (3)

มาร่วมลุ้นและให้กำลังใจกับบทบาทใหม่ของหนุ่ม ปอ-ทฤษฏี ไปด้วยกัน พร้อมหาคำตอบว่า ป่าไม้คือลมหายใจของแผ่นดินอย่างไรใน หัวใจปฐพี ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 ทางไทยทีวีสีช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง33)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หวานหวาน อรุณณภา” เป็นปลื้ม ร่วมงานกับผู้จัดในดวงใจ “ปิ่น-ณัฏฐนันท์” ในละครหัวใจปฐพี

นางเอกหน้าหวาน “แยม-มทิรา” รับบทบู๊นักฆ่าสาว ชมพระเอก “ปอ-ทฤษฎี” ช่วยสอนการแสดง

“สายไหม-มณีรัตน์” นางเอกน้องใหม่แกะกล่อง ประกบคู่บู๊ “ไมค์-พิรัชต์” ในละครแอ็คชั่นน้ำดี “หัวใจปฐพี”

ช่อง 3 ร่วมกับ ทีวีซีน นำทีมนักแสดง “สายไหม-หวานหวาน-บอส และอาเธอร์” ทำกิจกรรม “ปันรักคืนสู่ป่า กับละครหัวใจปฐพี” ณ วัดมงคลชัยพัฒนา จ.สระบุรี

“ไมค์-พิรัชต์” จัดเต็ม ควงปืนบู๊ โชว์ศิลปะการต่อสู้ ใน “หัวใจปฐพี”