คลื่นซี้ด 97.5” จัด “ว่าน-ธนกฤต” เตรียมเซอร์ไพรส์! โชว์เพลงโปรยความสนุกแบบถึงที่! กับกิจกรรม “The Seed Station”

ชีวิตดี๊ดี…เมื่อคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม เตรียมSurprise Show!! นำศิลปินบุกลงพื้นที่ โปรยความสนุกแบบถึงที่ กับกิจกรรม The Seed Stationสถานีความมันส์เคลื่อนที่ เดือนเมษายนนี้ พบกับ“ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์”ที่ตลาดนัดรถไฟรัชดา งานนี้ดีเจดอส-วัฒนากร ทิพจร และ ดีเจข้าวฟ่าง-สมประสงค์ ศรีบัว เผยว่า

seed

“เคลื่อนที่กลับมาเซอร์ไพรส์กันอีกครั้งครับ สำหรับกิจกรรม The Seed Station กิจกรรมที่เราได้ขนความมันส์ ความสนุกไปมอบให้กับเพื่อนๆกันถึงที่ พร้อมกับศิลปินอันดับต้นๆ ให้คุณได้ฟิน ได้กรี๊ด กันแบบใกล้ชิดสุดๆ งานนี้ไม่ควรพลาดครับ โดยเฉพาะแฟนๆของนักร้องหนุ่มขี้เล่น อารมณ์ดีคนนี้เลย ว่าน-ธนกฤต มาเจอกับเขาได้ที่ ตลาดนัดรถไฟรัชดา ณ ลานหน้าโกดัง Rod’s วันเสาร์ที่ 25 เมษายนนี้ เริ่มต้นความสนุกกันตั้งแต่สองทุ่มเป็นต้นไป ที่สำคัญงานนี้ฟรี มากันเยอะๆครับผม”

seed

พบกับทุกความเคลื่อนไหวของกิจกรรม แบบซี้ด 97.5 ได้ที่ App: seedmcot,  Line: @seedmcot,Twitter:seedmcot,Instagram: seedmcot,Facebook: seedmcot และ Web: www.seedmcot.com

ที่มา:  คลื่นซี้ด 97.5
บันทึกภาพ:  คลื่นซี้ด 97.5
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ว่าน ธนกฤต” เล่าความสัมพันธ์ผ่านเพลง “ยิ่งใกล้ยิ่งไม่รู้จัก” ดึง “ต้น – เตย” ถ่ายทอดความดราม่า >>

3 ตัวพ่อ “ดีเจ.เผือก-ดีเจ.อาร์ต-ดีเจ.โบ” บุกรัง Soloist Channel เคลียร์ใจ “ว่าน ธนกฤต” >>

“ว่าน ธนกฤต” และ “ป๊อป ปองกูล” เตรียมไปรอชมมินิคอนเสิร์ตสุดฟิน ที่สองศิลปินจะมาสร้างสีสันเรียกเสียงกรี๊ดส่งท้ายปีในงาน “ลานนมสามย่าน” >>

ว่าน ธนกฤต โชว์อบอุ่นไปกับเพลง คาเฟอีน เวอร์ชั่นพิเศษสุดละมุน >>

“ซน” Online Creator Hub ชวน “ว่าน ธนกฤต” นั่งแท่นพิธีกร “Eat a Song” “ไอซ์ ศรัณยู” ส่งเพลงฮิตให้ “เชฟเแอ้ม-เชฟฮูโต๋” สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษ!! >>