“ชาเม่” จัดกิจกรรมพิเศษ พาตัวแทนจำหน่ายทัวร์ญี่ปุ่นฉลองยอด “ซายเอส” ทะลุเป้า100,000 ใน3 เดือน เร่งขยายตัวแทนจำหน่าย

หลังจากที่จัดงานฉลองครบรอบ 5 ปี “แบรนด์ชาเม่” ของ “บริษัท ชาร์มิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล” ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกินแคร์และอาหารเสริมเพื่อสุขภาพความงามระดับพรีเมียม   พร้อมกับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “Sye S” (ซายเอส) ซึ่งเป็นการแตกไลน์ในกลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความ งามเป็นครั้งแรก ล่าสุดทำเอา “นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์” ผู้บริหารสาวรุ่นใหม่ไฟแรงของแบรนด์ชาเม่ เป็นปลื้มสุด ๆ เพราะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ล่าสุดจัดกิจกรรมตอกย้ำความสำเร็จด้วยการคืนกำไรให้กับตัวแทนจำหน่ายและลูกค้าที่ให้การสนับสนุนชาเม่มาโดยตลอด

chame

นันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์” กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เผยว่า  ถือเป็นครั้งแรกที่แบรนด์ชาเม่ได้แตกไลน์สู่กลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม ซึ่งชาเม่เน้นที่นวัตกรรมใหม่เพื่อลูกค้า โดยหลังจากที่ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ซายเอส ไปสามารถทำยอดขาย 100,000 กล่อง ใน 3 เดือนเรียกว่า ทะลุเป้าหมายที่ทางบริษัทฯ ได้วางไว้ ด้วยเหตุนี้ทาง ชาเม่ จึงเตรียมคืนกำไรให้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ด้วยการจัดกิจกรรมบินไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงปลายเดือนเมษายนถึงเดือนพฤษภาคมนี้   พร้อมกันนั้นทางชาเม่ยังได้จัดกิจกรรมขอบคุณลูกค้าชาเม่ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา ด้วยการจัดกิจกรรมพิเศษแจกทองและของรางวัลพิเศษ มากมาย ทั้ง ทองคำ,   ไอแพค, ไอโฟน 6 , โทรศัพท์มือถือซัมซุง ฯลฯ มูลมูลค้ากว่า 500,000 บาท เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าฉลอง ชาเม่5 ปี อีกด้วย

สำหรับชาเม่ยังคงให้ความสำคัญกับนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องทั้งกลุ่มสินค้าสกินแคร์และอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงามระดับพรีเมียม โดยจะมีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาอย่างต่อเนื่องในปี 2558 ซึ่งจะมีความหลากหลายผลิตภัณฑ์มากขึ้น   เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์และตอบทุกความต้องการของผู้บริโภคออย่างแท้จริง” 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ชาเม่” คว้า “แบล็คพิ้งค์” จัดหนักสนับสนุนคอนเสิร์ตที่ไทย ก.ค.นี้ >>

“ชาเม่-BNK48” จับมือมอบความฟินก้าวสู่ 8 ปี “เชียร์-การ์ตูน”จัดดูหนังสุดเอ็กซ์คลูซีฟโอตะล้นทะลั่ก

การ์ตูน-เชียร์ จัดโรดโชว์

“การ์ตูน-เชียร์” ฉลองยอดขายซายเอสทะลุเป้า พาตัวแทนจำหน่าย VIP ชาเม่ ทัวร์ญี่ปุ่นสุดฟิน

“การ์ตูน-นันท์ฐณิชา” บอสใหญ่แบรนด์ชาเม่ จัดกิจกรรมพิเศษ หลัง “ซายเอส” ทะลุเป้า100,000 ใน3 เดือน เร่งขยายตัวแทนจำหน่าย