หนุ่ม – สมศักดิ์ แชมป์เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 กวนเข้าตา ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ “สบาย” ระบบเติมเงินรูปแบบใหม่จากทรูมูฟ เอช

ยังคงเส้นคงวากับลีลาท่าเต้นแบบกวนสุดติ่ง ในงานเปิดตัวแบรนด์ “สบาย” ระบบเติมเงินรูปแบบใหม่ ที่ล่าสุดทรูมูฟ เอชคว้าหนุ่ม – สมศักดิ์ รินนายรักษ์ ชายหนุ่มอารมณ์ดี แบบสบาย ๆ แชมป์เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ขึ้นเวทีอวดสเต็ปเทพในงานเปิดตัวเพื่อเรียกน้ำย่อย พร้อมส่งตรงมิวสิค วีดิโอและภาพยนตร์โฆษณาตัวใหม่ ชุด Very สบาย ที่ร้องเองเต้นเอง ให้คนไทยได้สนุกสนานพร้อมกันทั่วประเทศ

057-2 TMH launch Sabai brand 04

“สบาย” เป็นระบบเติมเงินรูปแบบใหม่ให้คนไทยสบายใจ สบายกระเป๋ามากกว่าเดิม รู้ลึกเข้าใจวิถีความเป็นไทย ตอบโจทย์ลูกค้าขาเม้าท์ เน้นโทร คุยได้ตามสบาย คิดค่าโทรตามจริงเป็นวินาที เริ่มต้นเพียงวินาทีละ 1 สตางค์ มีให้เลือกตามสบาย 3 โปรโมชั่น ได้แก่ โทรสบายทุกค่าย โทรสบายในก๊วน และโทรสบายบ่อยบ่อย สามารถเปลี่ยนโปรให้เข้ากับรูปแบบการใช้งานของผู้ใช้ได้ตลอดเวลา ฟรี! ไม่จำกัดครั้ง เพียงโทร 9305 ซึ่งหนุ่ม เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 มีคาแร็กเตอร์ความสบาย ๆ ทะเล้น เป็นกันเองของหนุ่ม จึงเข้ากับความสบาย ๆ ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี สามารถเข้าถึงคนไทยได้ทุกเพศทุกวัย เพื่อทำให้กลุ่มเป้าหมายสามารถจดจำและรับรู้แบรนด์สบายได้ดียิ่งขึ้น

057-2 TMH launch Sabai brand 03

057-2 TMH launch Sabai brand 02

แบรนด์แอมบาสเดอร์ขวัญใจมหาชน กล่าวอย่างสบาย ๆ ว่า “ดีใจมากและภูมิใจมากที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์สบาย เรียกว่าความสบาย ๆ ความเป็นตัวของตัวเองพาเฮง ทำให้ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ครั้งแรกในชีวิตครับ ส่วนกระแสตอบรับของมิวสิค วีดิโอและภาพยนตร์โฆษณาชุด Very สบาย ดีมากครับ ผมดีใจที่ทุกคนชอบและคอยติดตามอยู่ตลอด สามารถดาวน์โหลดเพลง Very สบาย ผ่านทาง www.truemusic.com หรือกด 2222 โทรออกตามด้วยชื่อเพลง นอกจากนี้ จะมีคาราวานคอนเสิร์ต “สบายดีสัญจร” ตระเวนแจกจ่ายความสนุกทั่วทุกภาคของประเทศไทย เพื่อสร้างความเข้าใจให้กับกลุ่มเป้าหมาย สุดท้ายนี้ สำหรับทุกคนที่ชอบคุย ชอบเม้าท์ ที่กำลังมองหาความคุ้มค่า ความสบาย ลองเปลี่ยนมาใช้ซิมสบายบนเครือข่าย 3G จากทรูมูฟ เอชกันเยอะ ๆ นะครับ รับรองสบายใจ สบายกระเป๋าแน่นอน”

057-2 TMH launch Sabai brand 01

พิเศษ! เมื่อเติมเงินสะสมครบ 50 บาทภายใน 1 สัปดาห์ (วันอาทิตย์–วันเสาร์) ใช้เน็ตฟรี 50 MB พร้อมโทรฟรีในเครือข่ายไม่อั้นตลอดทั้งวันอาทิตย์ เป็นเจ้าของพร้อมเปิดใช้บริการซิมสบาย ราคา 49 บาทได้แล้วที่ทรูช้อปทุกสาขา เซเว่นอีเลฟเว่น และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2558

ที่มา:  อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
บันทึกภาพ:  อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมพลจิตอาสา ศิลปิน- ดารา ร่วมแพคสิ่งของ ส่งต่อกำลังใจ ให้ทหารชายแดนใต้ ในกิจกรรม “อีซี่ ทำดี ครั้งที่ 11” >>

“หนุ่ม สมศักดิ์” ส่งเพลง “รักคนที่เป็นไปได้” เพลงอกหักของคนเสียสละ ..

อิ่มบุญ อิ่มใจ รับสงกรานต์ “เบสท์-หนุ่ม-ไบร์ท-โบ๊ท” หลังระดมเสียงร้องเปิดหมวก ช่วยค่าอาหารน้องหมาบ้านเกาะสุนัข >>

“หนุ่ม” คลายข้อสงสัย เหตุ “หนึ่ง ณรงค์วิทย์” เลือกร้องเพลงประกอบ “หงส์”

“หนุ่ม The Voice3” แจมมันส์ ร้องระรื่น “สิบหมื่น” เวอร์ชั่นใหม่ ประกอบหนัง “มนต์เลิฟสิบหมื่น”