“แนนนี่” โชว์เต้าหวังทวงบัลลังก์ “เซ็กซี่” ฟุ้ง! ความรักกำลังแฮปปี้กับ “หนุ่มนักลงทุน”

หายจากวงการไปพักใหญ่ หลังจากแยกย้าย สลายตัวกับเพื่อนๆ ร่วมวง “แนนนี่-ภัทรนันท์ ดีรัศมี” หรือ “แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่” ที่วันนี้กลับมาทวงบัลลังก์เซ็กซี่ ร้อนฉ่า ด้วยการสลัดผ้า ใส่บิกินนี่ตัวจิ๋วขึ้นปกหนังสือสุดแซ่บ งานนี้รายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทาง “ช่อง 2” เลยไม่พลาดที่จะจับเจ้าตัวมาสอบสวน พร้อมค้นเรื่องความรักกับ “หนุ่มนักลงทุน” แฟนคนที่ล่าสุดที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน

nanny (4)

หลายไปนานเลย ?

“ไปทำธุรกิจมา ก็ค่อนข้างจะโฟกัสมากๆ เลย ก็เลยไม่ได้รับงานบันเทิงไปประมาณ 1 ปี”

ตอนนี้เกิร์ลลี่ เบอร์รี่เป็นไงบ้าง ?

“ตอนนี้ไม่ได้ทีการต่อสัญญา แต่เวลามีงานจ้าง มีคอนเสิร์ตก็ยังมี ยังรับงาน ยังอะไรอยู่ เรื่องสัญญานี่เราอยู่กันมาตั้งแต่เด็กแล้ว ต่อสัญญาน่าจะ 3 รอบแล้วนะคะ เราก็เลยตกลงกันก่อนหน้านี้ว่าเราก็โตๆ กันแล้ว ก็อยากลองสายงานอย่างอื่นบ้าง ถึงแม้จะไม่ต่อ วันนี้ก็รู้อยู่แล้วว่านี่เป็นบ้านหลังแรกของพวกเรา”

ล่าสุดเพิ่งมีแฟชั่นริมหาย เซ็กซี่มาก ?

“ไปถ่ายที่หัวหินค่ะ การทำงานวันนั้นสนุกมาก ที่เห็นมีโพสหลายๆ ท่านี่ไม่ได้คิดเองเลยนะคะ จะมีพี่ๆ สไตล์ลิตส์เขาเอามาให้ดู โพสให้ดู”

รูปปกหนังสือแรงมาก เปลือยอกเลย ?

“จริงๆที่รับถ่ายปกเล่มนี้ ก็มีการคุยกัน เขาเพิ่งคุยกับนี่ก่อนจะถ่าย 4-5 วัน ไม่เกินนะ แล้วเขาก็ส่งเล็บเฟอร์เร้นท์มาให้ เป็นนางแบบฝรั่งสวยมาก แล้วเราดูก็รู้สึกว่าเอ้อท่านี้มันสวยดีนะ ในแบบจะปิดกว่านี้(ทำท่าเอามือปิดอกตามปกหนังสือ) รูปที่ปิดกว่านี้ก็มีแต่ว่าหน้ามันแปลกๆ ก็เลยเป็นรูปนี้ แต่หนูคิดว่าฝรั่งเขาถ่าย เขาก็ดูเฉยๆ ไง แต่พอเป็นคนไทย โอ้โหมันจะแรงไปรึป่าว”

nanny (3)

มาแรงแซงโค้งมาก ?

“จริงๆ ไม่ได้ถอดหมดก็มีเซฟ”

ครั้งแรกที่เปลือยอกเลยไหม ?

“ถ้าเป็นแม็กกาซีนอันนี้ถือว่าแรงสุดแล้ว แต่ว่าในเซ็ต หรือเซ็ตข้างในที่เคยเห็นกันบ้างหนูว่ามันเป็นศิลปะ”

ปกก็ต้องแรง ?

“ก็ไม่เสมอไป แต่ว่าถ้าจะจำกันได้ตอนเป็นเกิร์ลลี่ เบอร์รี่ เป็นอัลบั้มหนึ่งที่ทำท่าคล้ายๆ กัน ท่าใกล้ๆ กันมากเลย ก็จะเป็นฟิวนี้ทั้ง 4 คน”

คิดว่าจะแรงกว่านี้ถึงขั้นนู้ดเลยไหม ?

“อันนั้นไม่มีทางแน่นอน เพราะว่าสำหรับนี่นะคะ ถ้าเป็นแบบนี้เป็นศิลปะ เป็นความสวยงาม เราเก็บไว้ดูได้ แต่ว่าถ้าถึงขั้นแก้ผ้า เป็นนู้ดอันนั้นเกินไป คิดว่าไม่มีทางได้เห็นค่ะ”

ค่าตัวรอบนี้สูง ?

“อันนั้นต้องอุปไว้นิดหนึ่ง ไม่พูดกชดีกว่า จริงๆ หนูว่าสบายใจทั้งทางคนรับ แล้วก็ทางหนังสือมากกว่า ถามว่า 6 หลักไหม ก็ประมาณนั้น”

มีข่าวเม้าท์ว่าไปทำหน้าอกมา ?

“ถ้าใส่มาไม่เอาแค่นี้แน่นอน เจ็บตัวทั้งที จริงๆ หนูเคยคิดมานานแล้วนะ คือเราจะมีเทคนิคเวลาใส่เสื้อผ้า อยากจะทำไปเลยให้มันจบๆ แต่ที่มันลากยาวมาก็เพราะว่าเรากลัว กลัวอย่างเดียวเลยกลัวเจ็บ เคยมีเพื่อนๆ เล่าให้ฟังทั้งหญิงแท้ หญิงเทียมพอฟังแล้วก็กลัว(หัวเราะ)”

nanny (2)

มาที่เรื่องความรักบ้าง ?

“บางข่าวก็บอกว่าเป็นเศรษฐี บางข่าวก็บอกว่าเป็นไฮโซเนาะ จริงๆ ก็มีคนที่คุยอยู่ ไม่ได้เป็นไฮโซ เป็นคนที่ทำมาหากิน เป็นนักธุรกิจ เป็นนักลงทุนทั่วไป”

รวยมาก ?

“ยังไม่ขนาดนั้นค่ะ(ยิ้ม) หนูว่าเขามีความคิดที่ดี ที่จะต่อยอดอนาคตเขาได้มากกว่า”

อายุเท่าไหร่ แก่กว่าเราไหม ?

“ไม่แก่ค่ะ วัยพอๆ กัน อายุไม่ได้ฉีกกันมาก”

คนจีบเยอะ ทำไมเลือกคนนี้ ?

“หนุว่าเขาเป็นคนที่คิดเป็น ถ้าเป็นบางคนที่เขายังไม่ได้คิดมากเรื่องอนาคตของตัวเองเท่าไหร่ เราเองก็ไม่ไกล้าที่จะคิดว่าจะมีอนาคตร่วมกันรึป่าว แต่คนนี้เวลาที่คุยเขามีความสบายใจ เขามีอนาคตที่ชัดเจน แล้วเวลาเราอยู่ด้วยก็สบายใจ”

รูจักกันได้ยังไง ?

“เป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ ก็รู้จักกันต่อๆ มาอีกที”

คบกันมานานแค่ไหน ?

“ก็คุยๆ กันมาเกือบ 2 ปี ก็ยังน้อยเนาะ ยังมีอะไรในอนาคตอีกยาวไกล”

ไม่เคยลงรูปแฟนในโซเชี่ยลเลย ?

“หนูรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้มันอาจจะเป็นเรื่องของคนสองคนรึป่าว ถ้าเกิดมันมีอะไรออกไปบ่อยๆ ทำไมต้องมานั่งประกาศให้โลกรู้ด้วย หลักๆ หนูมองว่าเขาไม่ใช่คนบันเทิง เวลาที่มีรูป มีอะไรออกไปมันจะเกิดความไม่สบายใจรึป่าว เพราะว่าเขาไม่ได้ชินอย่างพวกเรา รอให้ถึงเวลาอันควรดีกว่า”

nanny (1)

บทสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ได้ทางช่อง 2 ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 10.30/14.00/20.00น. เสาร์-อาทิตย์10.30/14.30/19.30 และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่www.facebook.com/thaich2

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 2
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ช่อง 2
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบเบ้” ออกตัว(ไม่)แอนตี้ “ศัลยกรรม” ยืนยันไม่เคยเปลี่ยนซีรี่ส์บนหน้า

“เบนซ์” ของขึ้น! โดนโกงค่าตัว เผย..เตรียม “แจ้งความ” คำเนินคดี

“กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน” ควงแขน “บี๋-สวิช” โดนโกงค่าตัว ลั่นเหมือนโดนปล้น

“แคท-รัตกาล” ตัดทางโลก “วางไมค์” หันหน้าเข้าสู่ทางธรรมตลอดชีวิต!?

“แจ๊สกี้” รับเป็นสาวปาร์ตี้ แต่ปัดใจแตกเร่ขายตัว อ้างไม่เคยทำตัวนอกกรอบ