A.R.M.Y. ไทยเตรียมตัวให้พร้อม BTS จะกลับมาด้วยภาพลักษณ์ใหม่ (โดนใจกว่าเดิม) อีกครั้งเร็วๆ นี้!!

โดดเด่นเสมอกับ 7 หนุ่ม BTS (Bangtan Boys) ที่ผ่านมาผลงานของพวกเขายังคงตราตรึงอยู่ในความทรงจำของเหล่า A.R.M.Y ชาวไทย (อาร์มี่ : ชื่อกลุ่มแฟนคลับอย่างเป็นทางการของศิลปิน BTS) ทั้งความสนุกสนาน และภาพความประทับใจจากคอนเสิร์ตเมื่อปีที่แล้วยังคงอยู่ในใจของแฟนๆ จนถึงวันนี้ และเป็นเรื่องที่น่ายินดีสุดๆ เมื่อครั้งนี้เหล่าอาร์มี่ไทยจะไม่ต้องรอกันอีกต่อไป เพราะผู้จัดหน้าใหม่ แต่ไม่ไร้ประสบการณ์อย่าง RegiStar ขอประเดิมโปรเจ็คท์แรกด้วยการนำคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ BTS มาให้ชมกันแบบติดขอบเวที อาร์มี่ไทยเตรียมตัวกันไว้ได้เลย!!

BTS

และล่าสุด BTS ได้ปล่อยมินิอัลบั้มที่ 3 화양연화 pt.1 (In the Mood for Love) เมื่อวันที่ 29 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งได้กระแสตอบรับอย่างล้นหลาม แถมการันตีความร้อนแรงของพวกเขาด้วยการคว้าอันดับหนึ่งจากการโชว์เพลง I NEED U” ในรายการเพลงมาครองได้อีกด้วย โดยเร็วๆนี้หนุ่มๆ BTS จะกลับมาพร้อมนำเพลงอัลบั้มใหม่นี้มาพบเหล่าอาร์มี่ไทยอีกครั้ง!!! ในคอนเสิร์ตสุดเจ๋ง ที่จะพิเศษยิ่งกว่าครั้งไหนๆ บนเวทีสุดสมบูรณ์แบบ

ติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ตเพิ่มเติมกันให้ดี ทาง https://www.facebook.com/RegiStarThailand เร็วๆ นี้ พลาดไม่ได้กับโอกาสที่จะได้พบกับ 7 หนุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ และยังมีวลีหวานที่หนุ่มๆ ส่งตรงมาถึงเหล่าอาร์มี่ไทยครั้งนี้ด้วยว่า I NEED U นะ!!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CELEBRITY DRESS : #BTS IN CELINE BY HEDI SLIMANE >>

Booking.com เป็นผู้สนับสนุนหลักเรียลลิตี้โชว์ด้านการเดินทาง ของวงบอยแบนด์ สุดฮอตจากเกาหลีอย่าง ‘บังทันบอยส์’ ในรายการ ‘BTS BON VOYAGE ซีซั่น4’

5 หนุ่มสุดคิ้วท์ AB6IX เสิร์ฟความฟิน จัดหนักความสนุกให้ ABNEW ชาวไทยแบบเต็มอรรถรส กับงาน “AB6IX 1ST FANMEETING 1ST ABNEW IN BANGKOK”>>

เอส เอฟ เอาใจสาวก เค-ป๊อป ส่งภาพยนตร์จากวงบอยกรุ๊ประดับโลก #BTS ฉายพร้อมทั่วโลก >>

เกม #BTS WORLD เปิดให้ผู้เล่นดาวน์โหลดทั่วโลกทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android แล้ววันนี้! >>