“ไอยู” (IU) เปิดเผยชายในอุดมคติ แต่น่าแปลกใจ หนุ่มคนนั้นไม่ใช่ “แทยัง” (Big Bang)

นักร้องสาว ไอยู (IU) ได้ออกมาเปิดเผยชายในอุดมคติของเธอ ซึ่งเป็นคนที่ทุกคนคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน โดยเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม การออกอากาศตอนล่าสุดของรายการ Strong Heart มี คิม มิน (Kim Min) , คัง ซึงยอน (Kang Sung Yeon) , ไอยู , ชอน มยองฮุน (Chun Myung Hoon) และแขกรับเชิญอีกมากมาย ที่มาร่วมเล่าประสบการณ์ที่สนุกสนาน
โดยในระหว่างรายการนั้นเอง ไอยู ได้เอ่ยปากถาม บูม (Boom) ว่า “บูม ทำไมคุณถึงทำกับฉันแบบนี้ละคะ” โดยตัวเธอได้เริ่มเล่าเรื่องว่า “ฉันคิดว่าพี่บูมคงไม่ชอบฉันแน่ๆเลยคะ” โดยเธอได้แสดงถึงท่าทางที่ บูม เคยแสดงกับเธอ ซึ่งนั่นทำให้เธอเจ็บปวดหัวใจอย่างมาก


หลังจากที่มีการเล่นค้นหาชายในอุดมคติของ ไอยู โดยในตอนสุดท้ายนั้นเหลือผู้ผ่านเข้ารอบเพียง 2 คน คือ พิธีกรหนุ่มจากรายการ หนุ่ม อี ดงอุค (Lee Dong Wook) และ บูม โดยอึนฮยอก (Eunhyuk) จากวง ซุปเปอร์ จูเนียร์ (Super Junior) จึงพูดโดยให้เธอใช้จินตนาการว่า “ถ้าเพื่อนของเธอ โบอา (Kim Boa) พาผู้ชายคนหนึ่งมาแนะนำ เพื่อที่จะให้เป็นแฟนของเธอคนๆนั้นจะเป็น อี ดงอุค หรือ บูม
โดย ไอยู กล่าวว่า “ถ้าพี่บูมดูแลฉันดี…” ซึ่งในตอนท้ายเธอก็ตัดสินใจเลือก บูม ทำให้เขาประทับใจอย่างมาก ส่วนอี ดงอุค นั้นกลับถูกหัวเราะเยาะ
ไอยู ได้เล่าเรื่องราวที่เธอเคยไปออกในรายการวิทยุที่บูม เป็นดีเจ รายการ Young Street และเซอร์ไพรส์ด้วยการที่บูม พูดอะไรบางอย่างกับเธอ จนทำให้เธอถึงกับใจเต้นแรง

ที่มา:  www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไอยู (IU)” ศิลปินสาวสุดฮอตตอบรับเป็นโกลบอลแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนแรก ของ “คาเคา เว็บตูน”

#SUPERJUNIOR ชวนมาสนุกไปด้วยกัน ในเพลงเปิดตัวแนวดิสโก้ ป๊อป ‘House Party’ เพลงที่มาพร้อมความหวังสื่อถึง “โลกที่ทุกคนเชื่อมต่อกัน แม้จะไร้การสัมผัส” >>

SUPER JUNIOR-D&E เผยเสน่ห์เกินต้านทาน ในเพลงแดนซ์ ‘No Love’ พร้อมพามินิอัลบั้มพิเศษชุดใหม่ ‘BAD LIAR’ คว้าอันดับ 1 บน iTunes 13 ประเทศ! >>

SUPER JUNIOR-K.R.Y. ประสบความสำเร็จ กับการจัดคอนเสิร์ตออนไลน์ ‘Beyond LIVE’โชว์การแสดงราวกับเทพนิยาย สร้างความซาบซึ้งให้แฟนคลับทั่วโลก #SuperJuniorKRY_BeyondLIVE >>

JOOX นำเสนอรายการ I- LAND ถ่ายทอดสดจากเกาหลีให้ชมฟรี เตรียมพบกับ เรน , นัมกุงมิน และ ซิโค่ เริ่ม 26 มิ.ย. 63 สามทุ่มตรง ชมผ่าน JOOX เท่านั้น! >>