“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ร่วมฉลอง คนดังโลกออนไลน์ ส่ง “พลอยชมพู –ค๊อกเทล” ฉลอง 1 ปี ยูทูปไทยแลนด์

จี เอ็มเอ็ม แกรมมี่ นำทีมโดย กริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม มิวสิค พร้อมด้วย วิเชียร ฤกษ์ไพศาล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานมิวสิค โปรดักชั่น และโปรโมชั่น, กษม อดิศัยปัญญา ผู้อำนวยการฝ่ายลิขสิทธิ์  บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย วงค๊อกเทล และ พลอยชมพู (ญานนีน ภารวี ไวเกล) ร่วมงานยูทูป แฟนเฟสท์ (YouTube FanFest) เพื่อฉลองครบรอบ 1 ปี ยูทูป ไทยแลนด์ ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์  โดยภายในงานมีเหล่าดาราดังในโลกของยูทูปทั้งจากประเทศไทยและทั่วโลกมาพบกับแฟนๆที่กรุงเทพฯ พร้อมการแสดงสดบทเวทีจากเหล่าเน็ตไอดอลอย่างคับคั่ง

youtube (2)

โดยช่วงก่อนเริ่มงาน พลอยชมพู สาวน้อย 150 ล้านวิว ในฐานะเป็นศิลปินไทยที่มียอดคนติดตามบนยูทูปกำลังจะแตะล้านคนเร็วๆนี้  ได้ร่วมมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนเพลง ที่รวมตัวกันมาเจอะเจอกับเน็ตไอดอลคนโปรดอย่างคับคั่ง ด้วยการถ่ายรูปเซลฟี่กันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง ทำเอาพลอยชมพู เป็นปลื้มกับความอบอุ่นที่เหล่าแฟนคลับมอบให้ ในขณะที่วงค๊อกเทล ขอเอาใจชาวเน็ตแบบจัดเต็ม ด้วยการโชว์เพลง “เธอ”  เพลงที่ถูกแชร์และมีการพูดถึงในโลกออนไลน์มากที่สุดในปีที่ผ่านมา รวมทั้งยังเป็นเพลงที่ก้าวเข้าสู่ทำเนียบ 100 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว  ซึ่งสะกดคนดูในฮอลล์ที่ทุกสายตาต่างจับจ้องไปบนเวทีอย่างอินไปกับบทเพลง ก่อนปิดท้ายการแสดงด้วยเพลง คุกเข่า ทำเอาผู้ร่วมงานอิ่มไปกับบทเพลงที่ไพเราะ ก่อนจะแยกย้ายกับกลับบ้านด้วยบรรยากาศที่ประทับใจ จบงาน “พลอยชมพู” เผยว่า

youtube (7)

youtube (3)

“พลอยชมพูดีใจมากค่ะที่วันนี้ทางยูทูปได้จัดมีทแอนด์กรี๊ดกับแฟนเพลงให้ ตอนแรกคิดว่าไม่น่าจะเยอะมากแต่พอเวลาจริงมาเกือบ 200 คน ก็รู้สึกปลื้มดีใจที่แฟนๆมาให้กำลังใจกัน และวันนี้ก็รู้สึกเป็นเกียรติมาที่ได้มาร่วมงาน ยูทูป แฟนเฟส ครั้งแรกในเมืองไทยซึ่งถือเป็นการฉลอง 1 ปี ยูทูปไทยแลนด์ด้วย ตื่นเต้นมาก เพราะพลอยชมพูได้มีโอกาสได้พบปะกับ ครีเอเตอร์ ดังๆจากหลายๆประเทศที่มาร่วมงานนี้ด้วย เขินสุดๆเลยค่ะ และงานวันนี้สนุกมากได้ดูโชว์เยอะแยะมากมาย ต้องขอบคุณยูทูปด้วยนะคะที่เป็นสื่อให้พลอยชมพูได้แสดงงานเพลงที่ชอบออกมาให้คนทั่วโลกออนไลน์ได้เห็นกันค่ะ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไม่ได้มีดีแค่ในไทย!! รวม 8 ศิลปินตัวท็อปดังไกลถึงต่างแดน ฝากผลงานเพลงเข้าตา จนทั่วโลกต้องพูดถึง >>

แดนซ์ฟลอร์ต้องลุกเป็นไฟ!! พลอยชมพู (Jannine Weigel) ปล่อย “Passcode” ซิงเกิลยอดฮิต เวอร์ชั่น REMIX โดยดีเจดูโอสายแดนซ์ชื่อดัง BATE!! >>

Jannine Weigel (พลอยชมพู) ชวนแฟนเพลงร่วมสนุกทำคลิปเต้นเพลง “Passcode” พร้อมติดแฮชแท๊ก #PasscodeChallenge ผ่าน TikTok >>

“จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” เตรียมจัดเต็มความสนุกสุดมันส์ครั้งใหญ่งานเดียวเที่ยวทุกเทศกาล กับ “บิ๊กเมาน์เท่นมิวสิคเฟสติวัล ครั้งที่ 11” #BMMF11 >>

Jannine Weigel (พลอยชมพู) สุดปลื้ม!! สานฝันที่เป็นจริงทำงานเพลง “Passcode” ร่วมกับ “Tommy Brown” โปรดิวเซอร์ระดับโลก เผยคิดถึงแฟนเพลงคนไทย!! >>