“เติร์ด กามิกาเซ่” โชว์ฟอร์มโหด แกล้งสาวจนร้องไห้ ในมิวสิคฯ “ขอใช้คำว่ารัก(Just One Word)”

เรียกว่าเป็นศิลปินหนุ่มที่กำลังฮอตสุดๆ ในตอนนี้ สำหรับ “เติร์ด-ลภัส งามเชวง” หรือ “เติร์ด กามิกาเซ่” ศิลปินจากค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ที่มีแฟนรอคอยซิงเกิ้ลใหม่ หลังห่างหายไปกว่า 8 เดือน วันนี้พร้อมแล้วกับซิงเกิ้ลใหม่ ชื่อว่า “ขอใช้คำว่ารัก (Just One Word)” ที่ขอบอกเลย งานนี้มีวงในแอบกระซิบมาว่าในการถ่ายเอ็มวีหนุ่ม “เติร์ด” เลิกหวานหันมาวางฟอร์มโหดแกล้งนางเอกจนถึงขั้นน้ำตาแตกกลางกองกันเลยทีเดียว!

MV_tird (8)

MV_tird (9)

เดินทางไปถ่ายทำที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพ ย่านนางลิ้นจี่ ตั้งแต่หกโมงเช้า ซึ่งเรื่องราวของเอ็มวี “ขอใช้คำว่ารัก (Just One Word)” จะเป็นเรื่องราวหนุ่ม “เติร์ด” เป็นหนุ่มป๊อปประจำ ไฮสคูลที่ใครได้เห็นเป็นต้องหลงรักกันทุกคน แต่แล้วหนุ่ม “เติร์ด” ก็เกิดอาการปากไม่ตรงกับใจ ไปตกหลุมรักเพื่อนสนิทที่เป็นสาวห้าวเข้าเต็มๆ จากเพื่อนซี้ที่เคย ตบหัว เฮฮา ไปไหนไปกัน ก็อยากจะเปลี่ยนมาจับมือ ส่งยิ้ม และขออยู่ใกล้ชิด พอมีผู้ชายอื่นมาใกล้ชิดก็ออกการหึง แต่กลบเกลื่อนความรู้สึกตัวเองด้วยการแกล้งนางเอกสารพัด สลัดภาพหนุ่มหน้าหวานที่แฟนๆเคยเห็นโชว์ฟอร์มโหด เรียกได้ว่าสายโหดตัวจริงยังอาย

MV_tird (2)

“เติร์ด” เล่าว่า ตัวจริงของเติร์ดไม่ใช่คนโหดอะไรขนาดนั้นนะครับ แต่นี่คือการแสดงครับ เพราะในเรื่องเติร์ดแอบรักนางเอกซึ่งเป็นเพื่อนซี้ของเรา แต่เป็นเพราะสนิทกันมานานมากจะให้บอกความในใจไปเลยก็ไม่กล้า แทนที่จะบอกรักเค้าเราก็ดันไว้ฟอร์มทำเป็นแกล้งให้เค้าให้อารมณ์เสียทั้งตบหัว ป้ายเค้กที่หน้า คือแกล้งบ่อยมากจนเรื่องไปกันใหญ่ สุดท้ายเติร์ดจะกล้าขอใช้คำว่ารักกับเค้าตรงๆ ได้ไหม ก็ต้องตามไปลุ้นกันต่อในมิวสิควิดีโอ “ขอใช้คำว่ารัก (Just One Word)” นะครับ บอกเลยว่าซิงเกิ้ลนี้จะทำให้โลกของใครหลายๆ คนกลายเป็นสีชมพูแน่นอน!!!

MV_tird (4)

สามารถเข้าไปฟังเพลง “ขอใช้คำว่ารัก (Just One Word)” ของ “เติร์ด กามิกาเซ่” ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339091 และติดตามชมมิวสิควิดีโอ ได้ที่ Youtube : welovekamikaze หรือข่าวสารอื่นๆ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com

ที่มา:  อาร์เอส
บันทึกภาพ:  อาร์เอส
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เติร์ด-ลภัส สมาชิกวง TRINITY ตื่นเต้นเข้าร่วมโปรเจ็กต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” เลือกเพลงฮิต “ไม่มีเหตุผล” ของ MARINA มา Cover

“TRINITY VLOG MYSTERY BOX” EP.1 THIRD TRINITY #TNT_MYSTERYBOX#TRINITY_TNT >>

“4NOLOGUE” จัดเต็ม!! ส่ง “TRINITY” COMEBACK เพลงพิเศษ 5:59 ฉลองครบรอบ 1 ปี เดบิวต์ T-POP แห่งชาติ! >>

“เติร์ด ลภัส” ผุดไอเดียท่าเต้น ฝ่าดงกระบี่กระบองจนกลายมาเป็นหนึ่งในซีนจำของ #กอบศักดิ์ อย่าพลาดไปดูสกิลเท่ๆ ใน “Mother Gamer” วันนี้ ที่โรงภาพยนตร์ >>

จับตาดูให้ดี! แมตช์นี้ห้ามพลาด! “เติร์ด” ลงสมรภูมิปะทะเดือด “ต้นหน” ศึกแห่งศักดิ์ศรี ดวลครั้งนี้พร้อมใส่กันสุดพลัง! ใน #MotherGamer #เกมเมอร์เกมแม่ >>