“เจมส์-ดาร์ลิ่ง” ดี๊ด๊า กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ใน “หมอผีไซเบอร์”

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนๆที่เรียกร้องอยากเห็นการกลับมาเล่นละครด้วยกันของคู่จิ้นวัยใส “เจมส์-ภูวดล เวชวงศา และ ดาร์ลิ่ง- อารดา อารยวุฒิ” ในละครหลอนปนฮา “หมอผีไซเบอร์” ที่ถึงแม้งานนี้จะไม่ได้กลับมาคู่สวีทหวานกันเหมือนในเรื่องรักออกฤทธิ์ แต่ก็มีความน่ารักกุ๊กกิ๊กตามแบบฉบับเพื่อนร่วมแก๊งในมหาวิทยาลัย ซึ่งความสนิทสนมของทั้งคู่นั้น ทำให้การร่วมงานในละครเรื่องนี้ ผ่านฉลุยเลยทีเดียว

jame+darlink (2)

ด้านหนุ่มหล่ออารมณ์ดี เจมส์-ภูวดล เผย “ในเรื่องหมอผีไซเบอร์ ผมรับบทเป็น เม้ง ครับ ก็จะเป็นแก๊งวัยรุ่น คาแรกเตอร์ส่วนตัวจะเป็นแบบเกรียนๆกวนประสาทเหมือนเดิมเลยครับ คือเราจะเป็นคนที่ชอบประดิษฐ์ของเพื่อที่จะเอามาปราบผี ก็จะเป็นฝ่ายผลิตเครื่องมือ โดยมีสมาชิกชาวแก๊งคือพี่หมอก้องที่รับบทเป็นคาถา และก็มีพี่นนท์รับบทเป็นกอล์ฟ สำหรับเรื่องนี้ได้กลับมาเจอกับดาร์ลิ่งอีก คือรู้สึกดีมากครับ เพราะว่าเราเข้าขากันแล้ว พอมาเล่นด้วยกันมันก็ง่ายขึ้น พออยู่ในกอง เราต้องเจอกับนักแสดงรุ่นพี่ ช่วงแรกๆก็จะเกร็งครับ ดีที่มีดาร์ลิ่งมาเล่นละครด้วยกัน ก็เลยรู้สึกสบายใจและรีแลกซ์มากขึ้น ยังไงผมก็ขอฝากละครหมอผีไซเบอร์ด้วยนะครับ เป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่จะทำให้คลายเครียดช่วงเย็นๆ ดูได้ทุกเพศ ทุกวัย เด็กก็ดูสนุกสนาน ตลกเฮฮา สาระก็มีบ้าง ไม่ใช่ว่าจะเอาฮากันอย่างเดียว มีข้อคิดหลายๆอย่าง”

jame+darlink (3)

มาทางด้านสาวหน้าใส “ดาร์ลิ่ง-อารดา” เผยว่า ในเรื่องรับบทเป็น บราลี ค่ะ คาแรตเตอร์ในเรื่องก็จะเป็นผู้หญิงที่จะออกลุยๆหน่อย เป็นคนที่ร่าเริงสดใส มองโลกในแง่ดีมากๆ ส่วนใหญ่จะเข้าฉากกับพี่แพท-ณปภา ค่ะ เหมือนเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน แล้วก็จะมีความผูกพันธ์กับเขาตั้งแต่เด็กๆเลย เรื่องนี้ได้มาเจอกับเจมส์อีก ก็รู้สึกดีนะคะเพราะว่าเราได้มาเล่นกับพี่นักแสดงที่เรายังไม่เคยเล่นด้วย แต่ว่าเรามีเจมส์ที่เป็นเพื่อน เราก็เลยรู้สึกดี รู้สึกอุ่นใจเวลาอยู่ในกอง ดาร์ลิ่งก็ขอฝากเรื่องนี้ด้วยนะคะ หมอผีไซเบอร์ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่หวังว่า ทุกคนจะชอบ เพราะว่ามันสนุกมากจริงๆ ทั้งในกองถ่ายและก็ในบทบาทที่นักแสดงได้เล่นด้วยค่ะ ฝากเรื่องนี้ด้วยนะคะ

jame+darlink (6)

            อย่าพลาดชมความน่ารักสดใสของ “เจมส์-ดาร์ลิ่ง” ได้ในละครเรื่อง “หมอผีไซเบอร์” ทุกวันจันทร์  ศุกร์ เวลา 18.30  19.45 น. ทางช่อง 3ออริจินอล และช่อง3 HD (ช่อง 33)

jame+darlink (5)

jame+darlink (4)

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย-ปกรณ์” พร้อมวง “Blue Princes” นำทีมนักแสดง “สายลับจับแอ๊บ” ร่วมตัดสินผู้เข้าแข่งขันรอบสุดท้าย กิจกรรม “Cover Dance Blue Princes” >>

“ดาร์ลิ่ง-อารดา” แฮปปี้…ได้แต่งตัวสวยหวาน ในละครพีเรียด “ปดิวรัดา”

“จ๊ะจ๋า” เป็นปลื้ม บทผีตานี น่ารัก สมกับการรอคอย

“แพท – ณปภา” เจอศึกหนัก รับบท แฝดผี แฝดคน ใน “หมอผีไซเบอร์”

“หมอก้อง” ตื่นเต้นปนหนักใจ “หมอผีไซเบอร์” ใส่ชุดนักศึกษา ลดวัยกว่า 10 ปี