Two pills after meal ส่งซิงเกิ้ลที่ 2 “รฟท” (Prompt) ชวนคนฟังลุกขึ้นมาทำความฝันให้เป็นจริง

หลังจากเปิดตัวด้วยเพลง “เข็มฉีดยา (Vaccine)” ให้ทุกคนได้รู้จักกันไปแล้วกับวงดนตรี 2 ชิ้นอย่าง Two pills after meal จากค่ายสมอลล์รูม ที่นำโดย เติ้ล- คัมภิรดา แก้วมีแสง (ร้องนำ และ เปียโน) และ โอม – ทัศนัย สมบัติธีระ (ร้องนำ และ มือกลอง) ที่ยังไม่หยุดความเปรี้ยวซ่าส์ โดยส่งซิงเกิ้ลที่ 2 ออกมาอย่างรวดเร็ว โดยใช้ชื่อว่า “รฟท (Prompt)” เพลงที่ต้องการบิ๊วท์ให้ใครก็ตามที่อยากตามหาความฝันหรือมีเป้าหมาย ได้ฮึดออกแรงทำตามฝันซักที อย่ารอช้า ซึ่งเพลงนี้ยังเพิ่มความพิเศษขึ้นไปอีกที่เพลงนี้ได้ “แมว วง The Jukks” มาช่วยคิด plot เพลง ให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น และสำหรับเนื้อหาของเพลงนี้ เติ้ล กล่าวว่า

“เกิดมาจากการเห็น สเตตัสต่างๆใน facebook ของหลายๆคนที่บ่นอยากทำนู่นทำนี่ อยากหลุดออกจากความเศร้า ความเดียวดาย หรือสถานการณ์แย่ๆ แต่ก็ไม่เห็นทำอะไรซักที เลยอยากให้ทุกคนกระตุ้นตัวเอง ลงมือทำเลย ออกไปเลย ไม่ต้องรอคนอื่นมาพาเราหลุดออกไป ขมวดเป็นเรื่องราวที่ชวนนึกถึงการ์ตูนแฟนซี ถ่ายทอดบรรยากาศของสถานีรถไฟที่เงียบเหงา ไร้ผู้คน มีเพียงเจ้าแมงมุมน้อยตัวเดียว ซึ่งแมงมุมก็เป็นเหมือนเสียงในจิตใจของเรานั่นเอง ที่บอกให้เราออกไปเถอะ วิ่งไปเถอะ ไม่มีใครมาขึ้นหรอก รถไฟก็เช่นกันถ้าไม่ใช้งานมันจะเสื่อมสนิมขึ้น”

promtusesquare

สำหรับดนตรีในเพลงนี้จะกระชับขึ้น sound กลองมีกลิ่นของ soul ผสม hiphop แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นชนเผ่าเหมือนอย่างในเพลงเข็มฉีดยา เน้น Riff ที่สามารถร้องตามได้ง่าย และใส่ซินธิไซเซอร์เสียงเล็กเสียงน้อยเพิ่มเข้าไปให้ได้บรรยากาศแฟนซี เรียกได้ว่ามีรายละเอียดเยอะขึ้น ใน part ดนตรีนี้ Two pills after meal ทำการบ้านจากการเล่นสดหลายๆที่ ใส่อะไรที่สนุกขึ้น รับรองว่าถ้าใครได้ดูโชว์สดๆของพวกเขาจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

การกลับมาคราวนี้ของ Two Pills After Meal เรียกได้ว่าเพิ่มรายละเอียดในเพลงมากขึ้น แฟน ๆ ที่ตั้งตารอซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพวกเขาห้ามพลาด ส่วนการโชว์สดนั้นไม่ต้องห่วง เพราะ ทั้งคู่รับประกันความสนุก และไม่ผิดหวังแน่นอน เพลงจะเป็นยังไง คงต้องลองฟังแล้วละ

ติดตามชมเอ็มวีเพลง “รฟท”(Prompt) ของ “Two Pills After Meal” ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ และทาง youtube https://youtu.be/t7n1nj7VEm8 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic/ /www.smallroom.co.th https://www.facebook.com/twopillsaftermeal หรือดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492567 กด 250

 

ที่มา:  สมอลล์รูม
บันทึกภาพ:  สมอลล์รูม
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

การค้นพบดาวดวงใหม่ของ TWO PILLS AFTER MEAL กับ “Star-t” ซิงเกิ้ลใหม่ซาวด์อิเล็กทรอนิกจัดจ้านสู่การเริ่มต้นใหม่ >>

TWO PILLS AFTER MEAL เปิดตัวมิวสิควิดีโอ 3D สุดล้ำ! กับงานทดลองทางดนตรีชิ้นใหม่ “SUGAR” เพลงแรกจากอัลบั้มชุดที่ 2 >>

สนุกล้นหาด! คนดูร่วมหมื่นแห่ชมคอนเสิร์ต “LEO Presents SMALLROOM HOLIDAY PARTY มันส์หายห่วง” กับ 14 ศิลปินสมอลล์รูม ที่ขนเพลงฮิตโชว์เต็มอิ่มบ่ายสามยันตีสอง >>

ปลดปล่อยพันธนาการจากการรอคอยไปกับเพลง “สาย (ONCE)” จาก TWO PILLS AFTER MEAL >>

“ทนไม่ไหว” เพลงรักจังหวะสนุกชวนเต้นรำตามแบบฉบับ TWO PILLS AFTER MEAL >>