“นิชคุณ” จัดเต็ม ! ส่งความรักสุดอบอุ่นในงาน “MITSUBISHI MIRAGE Nichkhun Fan Party | รัก 7 ปี…มี 1 หน”

บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด จัดหนัก จัดเต็ม อีกครั้ง เพื่อเอาใจแฟนคลับของหนุ่ม “นิชคุณ หรเวชกุล” พรีเซ็นเตอร์ของ “มิตซูบิชิ มิราจ” และศิลปินชื่อดังจากค่าย JYP Entertainment ในงาน MITSUBISHI MIRAGE Nichkhun Fan Party | รัก 7 ปี…มี 1 หน” (มิตซูบิชิ มิราจ นิชคุณ แฟน ปาร์ตี้ | รัก 7 ปี…มี 1 หน) แฟนปาร์ตี้สุดพิเศษที่อบอวลไปด้วยความรักและความอบอุ่น ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

nichkhun (12)

nichkhun (27)

ด้วยเสน่ห์ละลายใจพร้อมด้วยความสามารถรอบด้านของ “นิชคุณ” ทำให้ใครๆ ก็ตกหลุมรักเจ้าชายแห่งเมืองไทยคนนี้ได้ไม่ยาก โดยตลอดระยะเวลากว่า 7 ปีที่นิชคุณได้เป็นศิลปินในประเทศเกาหลีก็ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยด้วยกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนทั่วโลก อีกทั้งยังประสบความสำเร็จทั้งงานด้านศิลปิน นักแสดง นายแบบ และพรีเซ็นเตอร์ที่มีผลงานมากกว่า 100 ชิ้น นอกจากนี้ยังได้รับการเสนอชื่อในการจัดอันดับต่างๆ และรางวัลอีกมากมาย

nichkhun (26)

และในครั้งนี้นิชคุณเทคิวมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้สัมผัสแฟนปาร์ตี้ที่รวบรวมความประทับใจมากมายจากการทำงานตลอด 7 ปีของเขา โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นเมื่อนิชคุณโชว์เปิดตัวด้วยเพลง “We Become One” ผลงานเพลงไทยเพลงแรกที่เป็นจุดเริ่มต้นให้ทุกคนได้รู้จักกับชื่อของ “นิชคุณ” เป็นการเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยการสัมภาษณ์อย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ตลอดจนเล่นเกมกับผู้โชคดีไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งหน้าขนมมาการองเพื่อเป็นการสื่อถึงความรักระหว่างนิชคุณและแฟนๆ ที่มีให้กันมาตลอดระยะเวลา 7 ปี ต่อด้วยการแข่งขันเดินแบบที่นิชคุณเป็นคนเลือกโจทย์ให้กับผู้เข้าแข่งขันเองว่าใครจะได้โจทย์อะไรเพื่อพิชิตภารกิจเดินแบบ จากนั้นเป็นบทสัมภาษณ์เซอร์ไพรส์จากทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้องที่ได้ร่วมงานกับนิชคุณ ต่อด้วยโชว์พิเศษที่นิชคุณและน้องๆ ตัวแทนจากมูลนิธิบ้านนกขมิ้นมาร่วมร้องเพลง “วันนั้น วันนี้ วันไหน” ที่ทำเอาแฟนคลับต่างมีความสุขพร้อมอิ่มบุญอิ่มใจไปด้วยเพราะรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรงานนี้มอบเป็นทุนการศึกษาให้มูลนิธิบ้านนกขมิ้น โดยมีนิชคุณเป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษาในครั้งนี้ ก่อนจะเข้าสู่เกมทายใจที่ให้แฟนๆ ทั้งงานได้ร่วมทายใจนิชคุณเพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าแฟนๆ รู้จักนิชคุณมากขนาดไหน ซึ่งผู้ชนะของแต่ละเกมต่างก็ได้ของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ทำเอาแฟนคลับฟินไปกับความน่ารักและเป็นกันเอง ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง “Miss Wonderful” เพลงโซโล่น่ารักฟังสบายของนิชคุณ ซึ่งงานนี้แฟนๆ ก็ได้เตรียมโปรเจคพิเศษด้วยการแปรอักษรรูปหัวใจเพื่อบอกรักนิชคุณ และพิเศษสุดกับของรางวัลเซอร์ไพรส์จากนิชคุณอย่างสแตนดี้และโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น ปิดท้ายด้วยไฮทัชสัมผัสมือนิชคุณอย่างใกล้ชิดแบบสุดๆ เรียกว่าฟินแบบอบอุ่นและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า

nichkhun (8)

nichkhun (3)

nichkhun (1)

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมครั้งต่อไปจากทางโฟร์โนล็อคได้ทาง www.facebook.com/4NOLOGUE และ www.instagram.com/4NOLOGUE

ที่มา:  โฟร์โนล็อค
บันทึกภาพ:  STARUPDATE.COM
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#นิชคุณ #แบมแบม นำทัพศิลปินกว่า 40 ชีวิต ร่วมรายการ #TheBlueCarpetShow For #UNICEF จับมือรวมพลังช่วยเด็ก ๆ ทั่วโลก ระดมทุนยอดทะลุ 32 ล้านบาท >>

#นิชคุณ #NICHKHUN ชวนแฟน ๆ ชมรายการวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” อัดแน่นความบันเทิงจุใจ ฉีกกฎรายการระดมทุนแบบเดิม >>

“The Brothers” เขย่าวงการ บิ๊กเซอร์ไพรส์!! คว้า 4 หนุ่มสามีแห่งชาติ ติ๊ก–อนันดา–มาริโอ้–นิชคุณ” ประกาศเฟ้นหา 20 สุภาพบุรุษ ร่วมสร้าง “ไอดอลชายไทย” >>

#นิชคุณ โชว์หนังสือเล่มโปรด สร้างแรงบันดาลใจ ชวนแฟนคลับร่วมส่งเสริมการอ่าน กับแคมเปญ “เด็กทุกคนอ่านได้ – Every Child Can Read” #Nichkhun #อ่านสัปดาห์ละเล่ม #ABookAWeek >>

“วุธ-อนุวัติ” สยายปีก โฟร์โนล็อค พร้อมลุยธุกิจเพลงเต็มตัว รุกเดบิวต์ศิลปินกลุ่มแรก 4 หนุ่ม “เจมส์-เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้”>>