“จ๊ะ” จิตตาภา สวยสะดุดตา ถ่าย MV ครั้งแรก

นอกจากจะต้องตัดผมสั้นเพื่อละคร นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1 แล้ว จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม ยังมีอีกหนึ่งความท้าทายคือการร้องเพลงประกอบละคร ในเพลงที่มีชื่อว่า “สะดุด” เวอร์ชั่น อะคูสติก ซึ่งเป็นการทำงานด้านเพลงแบบเต็มรูปแบบ เพราะนอกจากร้องเพลงแล้ว จ๊ะยังได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอครั้งแรกอีกด้วย โดย “จ๊ะ” พูดถึงการทำงานครั้งนี้ว่าให้ฟังว่า

mv_ja (1)

mv_ja (3)

“เพลง “สะดุด” เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1 แทนความรู้สึกของนางเอก ที่แอบคิดถึงพี่ชายคนหนึ่งมาตลอดโดยไม่รู้ว่าคนที่ตัวเองคิดถึงก็คือพระเอก แต่พอมีโอกาสใกล้ชิดกัน ความผูกพันก็ทำให้เกิดสะดุดสนใจและเห็นคุณค่าของกันและกันขึ้นมา ซึ่งจะทำเป็น 2 เวอร์ชั่นค่ะ เวอร์ชั่นแรกเป็นเสียงร้องของ “วี-วิโอเลต วอเทียร์ จะมีจังหวะสนุกๆ สไตล์เดียวกับละคร เวอร์ชั่นที่ 2 ซึ่ง จ๊ะ ร้อง จะเป็นอะคูสติก ซึ่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อแสดงความรู้สึกช่วงเวลาที่นางเอกคิดถึงพระเอก เพลงนี้จ๊ะเล่นมิวสิควิดีโอเองด้วยค่ะ เป็นครั้งแรกเลยสำหรับงานมิวสิควิดีโอ ก็เป็นการถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกของเพลงออกมาให้ผู้ชมได้เห็นภาพมากขึ้นค่ะ สำหรับมิวสิควิดีโอจ๊ะได้ปรับเปลี่ยน เสื้อผ้าหน้าผมเป็น 2 สไตล์ แบบแรกจะเป็นชุดขาวแทนนางสาวทองสร้อย ชุดที่สองเป็นชุดสีดำเสื้อผ้าหน้าผมค่อนข้างเต็ม แทนลุคมาดามฟองดู ฟู้ด สไตลิสต์ ในเรื่อง ยังไงก็ขอฝากผลงานของจ๊ะ ทั้งเพลงและละครด้วยนะคะ เรียกว่าครบรสจริงๆค่ะ”

mv_ja (2)  mv_ja (5)

ที่มา:  Chandelier Music
บันทึกภาพ:  Chandelier Music
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวน้อยทั้งหลายเตรียมซับน้ำตาด่วน!! “เก้า จิรายุ” ประกาศกร้าวตามจีบแม่ลูกติด!! ใน “คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง” >>

“เอิน นิธิภัทร์” ผู้จัดหนุ่มไฟแรง ส่ง “The single mom คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหัวใจฟรุ้งฟริ้ง” ลงจอ ดึง “วิลลี่ – เก้า – จ๊ะ” ถ่ายทอดอารมณ์ พร้อมสร้างกำลังใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่

จ๊ะ-จิตตาภา สวมบทบาทนักจิตวิทยา โชว์ฝีมือดีเยี่ยม จนแฟนละครอิน ใน “วัยแสบสาแหรกขาด”

จ๊ะ จิตตาภา ฝากเพลง ทิ้งทวนโค้งสุดท้าย “วัยแสบฯ”

ผู้จัด เอิน ณิธิภัทร์ แท็กทีมพระนาง อาเล็ก-ธีรเดช จ๊ะ-จิตตาภา ร่วมถ่ายทอดละครน้ำดีสะท้อนสังคม ครอบครัว วัยรุ่น “วัยแสบสาแหรกขาด”