คลื่นฮิตซ์ ส่งดีเจวี ควงคนฟัง บิน กิน เที่ยวญี่ปุ่น ฟรีจัดเต็ม!!!

ใครอยากบิน ไปกิน ไปเที่ยวญี่ปุ่น แบบฟรีๆ ฟังทางนี้ เพราะคลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ คลื่นเพลงฮิตอันดับ 1 ของคนกรุงเทพฯ จัดกิจกรรมพาคนฟังบินตรงสู่ซัปโปโร ควงคู่ไปกับ ดีเจวี-รวีโรจน์ เจ้าของช่วงฮิตซ์จัดให้ ในกิจกรรม “HitZ Passport ตอน OHAYO GO JAPAN (ฮิตซ์ พาสปอร์ต ตอน โอฮาโย โก เจแปน)” ทริปนี้ จัดเต็ม 5 คืน 6 วัน! ดีเจวีจะพาไปบุกโลกการ์ตูน ที่โดราเอม่อนสกายพาร์ค แถมไปฟินกับบุฟเฟ่ต์ขาปูยักษ์ ที่อร่อยที่สุดในโลก รวมทั้งเช็คอินแลนด์มาร์กเจ๋งๆ อีกเพียบ เพียงแค่โพสต์รูปเซลฟี่แฮปปี้สุดฟินของคุณผ่าน Instagram ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ – 28 สิงหาคม 2558 คลิกดูกติกาเพิ่มเติม ได้ที่ www.virginhitz.com

hitz (1)

“ดีเจวี-รวีโรจน์” เจ้าของช่วงฮิตซ์จัดให้ จันทร์-ศุกร์ เวลา 20.00-22.00 น. ไม่รอช้า รีบฝากบอกกติกาการร่วมสนุกว่า “คลื่นฮิตซ์จัดให้ฟรีอีกแล้วครับ กับการเที่ยวญี่ปุ่น แบบจัดเต็ม ทั้งอาหารการกิน ทั้งแลนด์มาร์กเจ๋งๆ ที่เราจะพาไปเช็คอิน ผมเชื่อว่าทริปนี้ถูกใจชาวฮิตซ์แน่นอน กติกาง่ายมากๆครับ เพียงแค่ถ่ายรูปเซลฟี่ตัวเอง ในแบบ OHAYO GO JAPAN ที่บ่งบอกว่าคุณแฮปปี้และฟินสุดๆ ที่สำคัญในภาพต้องมีคำว่า HitZ Passport ในรูปด้วย โพสต์รูปผ่าน Instagram แล้วใส่ hashtag #HitZPassport ใต้ภาพ ไม่แน่นะครับ!! คุณอาจได้เป็นหนึ่งในผู้โชคดีร่วมทริปไปญี่ปุ่นกับเรา ร่วมสนุกได้แล้วครับ ตั้งแต่วันนี้ – 28 สิงหาคม 2558 ติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม ได้ที่ www.virginhitz.com ครับ”

hitz (3)

ติดตามกิจกรรมสุดฮิตได้ตลอดทั้งปี ที่ 95.5 Virgin HitZ – Bangkok’s No.1 Hit Music Station ทาง www.virginhitz.com, www.facebook.com/virginhitz, www.instagram.com/virginhitz, www.twitter.com/virginhitz หรือดาวน์โหลดโมบาย แอพ BECTERORADIO ทั้ง iOS และ Android

 

ที่มา:  บีอีซี-เทโร เรดิโอ
บันทึกภาพ:  บีอีซี-เทโร เรดิโอ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หน้าเด็ก พางานรุ่ง!! “ดีเจวี รวีโรจน์” ปลื้มงานพิธีกร “การ์ตูนดังสุดสัปดาห์” กระแสดีเกินคาด

คลื่นฮิตซ์จัด “ฮิตซ์ คอนเสิร์ต สุดติ่งไปเลย” พบ 3 ศิลปิน #BNK48 #TheTOYS #SBFIVE ลุ้นบัตรฟรี!! ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ >>

“95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ชวนลุ้นเที่ยวฟรี!! ที่ซิดนีย์ ออสเตรเลีย ในกิจกรรม “ฮิตซ์ อะราวน์ เดอะ เวิลด์”

“95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” ยกทัพศิลปินดัง!! มอบความบันเทิงให้โรงเรียนมัธยม พร้อมรณรงค์ ต่อต้านยาเสพติด

ฟัง 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ลุ้นบัตรกำนัลมูลค่ากว่า 5 แสนบาท เล่นง่าย แจกง่าย หน้าไมค์ ใน “ฮิตซ์ บิ๊ก บึ้มมม” >>