3 สาว “แททิซอ” (TaeTiSeo) คว้ารางวัลที่ 1 ทริปเปิ้ล คราวน์ รางวัลมิวติเซน จากรายการเพลง “Inkigayo” ประจำวันที่ 27 พฤษภาคม

รายการเพลง Inkigayo กลับมาสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนๆด้วยการแสดงโชว์จากเหล่าศิลปินไอดอลมากมาย โดยมีนักร้องสาว ไอยู (IU) เป็นพิธีกรหลัก และ มีหนุ่ม อูฮยอง (Woohyun) จางวง INFINITE และ ไค (Kai) จากวง EXO-K มาร่วมเป็นพิธีกรรับเชิญ

โดยค่ำคืนนี้มีการแสดงพิเศษจากเวทีคัมแบคของ จีน่า (G.NA) เซ็กซี่ดีว่า มาในเพลง 2HOT และ หนุ่มๆวง B1A4 ที่มาพร้อมกับเพลงใหม่ล่าสุด Baby Good Night

ส่วนเวทีเดบิวต์ จาก 2 หนุ่ม ในเพลง JJ Project ที่เปิดตัวพร้อมกับเพลง Bounce

นอกจากนั้นยังมีเหล่าศิลปินและไอดอลที่ยกขบวนกันมาสร้างความสนุกสนานให้กับแฟนๆ อาทิ เช่น วง A Pink , วง Mighty Mouth, วง SISTAR, วง INFINITE, เบค จียอง (Baek Ji Young), แททิซอ (TaeTiSeo) และ ปาร์ค จินยอง (J.Y.Park)

โดยผู้ชนะประจำวันที่ 27 พฤษภาคม ได้แก่ แททิซอ ที่มาในเพลง Twinkle ขอแสดงความยินดีกับพวกเธอที่สามารถคว้ารางวัลมิวติเซนได้ถึง 3 สัปดาห์ซ้อน

ที่มา:  http://www.allkpop.com
บันทึกภาพ:  http://www.allkpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
แสดงความเห็น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

JOOX นำเสนอรายการ I- LAND ถ่ายทอดสดจากเกาหลีให้ชมฟรี เตรียมพบกับ เรน , นัมกุงมิน และ ซิโค่ เริ่ม 26 มิ.ย. 63 สามทุ่มตรง ชมผ่าน JOOX เท่านั้น! >>

“ไอยู” สวมมาด “แซนตี้” เสกความสุข 3 ชั่วโมงเต็ม ใน 2019 IU Tour Concert LOVE , POEM> In Bangkok “ไทยยูแอนา” ฟินเบอร์แรง!! >>

พลังรัก “ไทยยูแอนา” ถึง #ไอยู #IU ร้อนแรงไม่เปลี่ยน งาน “2019 IU Tour Concert In Bangkok” บัตร Sold Out ทุกที่นั่ง!! >>

#ไอยู #IU ส่งตรงความคิดถึง “ไทยยูแอนา” พร้อมเสิร์ฟความสนุก ใน 2019 IU Tour Concert In Bangkok >>

“โมโนแมกซ์” นำเสนอเรื่องราวเพื่อความอยู่รอด ผ่านซีรีส์เกาหลี “My Mister คุณลุงของฉัน” >>