“ทับทิม” นำทีมนักแสดงพาแฟนละคร “ตามรอย…ละครเจ้านาง”

หลอนไปตามๆ กันสำหรับฉากกินไส้ของ เจ้านางละอองคำ ในละคร “เจ้านาง” ทางช่อง 7 สี ที่ตอนนี้ยิ่งใกล้จบเนื้อเรื่องยิ่งเข้มข้น แต่ก่อนที่จะไปหลอนกันต่อในจอ ช่อง 7 สี ขอเอาใจแฟนละคร จัดให้อินกันสดๆ ด้วยกิจกรรม “ตามรอย…ละครเจ้านาง” ณ ตลาดน้ำวัดลำพญา จ.นครปฐม ให้แฟน ๆ ได้กระทบไหล่นักแสดงนำ “ทับทิม-ญรินทร์” ที่วันนี้สาวทับทิมแต่งตัวเป็นสาวเหนือมาพบแฟนๆ ละครเพื่อความอินกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังได้พบกับ “กระติ๊บ-ชวัลกร” “เกี่ยวก้อย-ขวัญกวินทร์” “ฝน-ณธิดา” และ “จอร์จ-ฐปนัท”

tubtim (4)

โดยกิจกรรมนี้เราคัดเลือกแฟนละครที่ส่งภาพประชันแต่งแฟนซีปอบผีเจ้าได้โดนใจนักแสดงที่สุดมาร่วมกิจกรรม ซึ่งการตามรอยละครในวันนี้เราพาแฟนๆ ไปสัมผัสกับบรรยากาศจริงบนเรือในฉากที่เจ้านางละอองคำอพยพหนีจากเมืองนายเข้าพระนคร ซึ่งเรือที่เราพาแฟนละครนั่งในวันนี้เป็นลำเดียวกันกับที่ใช้ถ่ายทำในละคร โดยระหว่างทางทีมนักแสดงก็พูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำกันอย่างออกรส ก่อนที่จะแวะให้อาหารปลาที่วัดสุขวัฒนาราม และรับประทานอาหารร่วมกันกับแฟนละครบนเรือ ด้วยบรรยากาศอบอุ่นและเป็นกันเอง ซึ่งภายหลังเสร็จสิ้นกิจกรรมสาวทับทิม เผยว่า

tubtim (5)

tubtim (12)

“ก่อนอื่นก็ต้องขอบคุณแฟนๆ ละครทุกคนที่ส่งภาพแต่งเป็นปอบผีเจ้ามาร่วมสนุกกันนะคะ ยอมรับว่าคัดเลือกยากมากจริงๆ ค่ะ แต่ละคนมาเต็มมาก และทับทิมขอเป็นตัวแทนทีมงานละครเจ้านางทุกคนขอบคุณสำหรับการตอบรับที่ดี ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆ คำติชมต่างๆ ตอนนี้ทีมงานทุกคนหายเหนื่อยกันเลยค่ะ อย่างตัวทับทิมเองตอนนี้ไปไหนก็มีแต่คนเรียกผีปอบ ดีใจค่ะที่แฟนๆ อินกันขนาดนี้ ยังไงก็ฝากติดตามละครเจ้านางกันด้วยนะคะขอบอกว่ายิ่งใกล้จบยิ่งสนุกค่ะ”

ที่มา:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
บันทึกภาพ:  สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#ทับทิม เผยลุคใหม่ ประกบคู่ “บูม” พิสูจน์ความรัก ใน #พรายพิฆาต >>

ศิลปินใหม่ รุ่นใหญ่ไฟแรง 2ป้า “ชมพู่-ทับทิม” กับซิงเกิ้ลแรก “อย่ามาเสียดาย” โดนใจคนดีที่ถูกมองข้าม

“ทับทิม” โว งานเยอะตอนรับปีใหม่ ไม่สนใจเรื่องรักขอมุ่งหน้าทำงานเก็บเงิน

“เติ้ล” ชวนแฟนละครลุ้นตอนจบ “เจ้านาง”

“เจ้านาง” ชวนแฟนละครทำดี จะได้ไม่ต้องหาไส้กินเหมือนละอองคำ