ช่อง 3 ส่งนักแสดง “เทพบุตรสุดเวหา” ร่วมแถลงข่าว “24กันยายนวันมหิดล” หารายได้ช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ รพ.ศิริราช

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 นำโดยคุณบริสุทธิ์ บูรณะสัมฤทธิ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ พร้อมทีมนักแสดงจากละครเทพบุตรสุดเวหา ไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันทนะ, เอิร์ธ-สหรัฐ ปัญญาศาสตร์ และ ต่อ-จักรพันธ์ ชัยโชคดี ร่วมงานแถลงข่าวการจัดงาน “24 กันยายนวันมหิดล” ภายใต้แนวคิด “พลังแห่งการให้ พลังแห่งความสุข” เพื่อหารายได้ช่วยผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาส ของ รพ.ศิริราช เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2558  ณ หอประชุมราชแพทยาลัย รพ.ศิริราช

ch3_mahidol (2)

เนื่องในวันที่ 24 กันยายนของทุกปี เป็น “วันมหิดล” วันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก องค์บิดาแห่งการแพทย์แผนปัจจุบันของไทย โดยคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล ได้จัดขึ้นเพื่อรณรงค์หารายได้สมทบทุนเป็นประจำทุกปีเพื่อชาวเหลือผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาสของโรงพยาบาลศิริราช ด้วยกิจกรรมดังกล่าวสอดคล้องกับนโยบายของทางสถานีฯ ที่ตระหนักและสนับสนุนกิจกรรมของสังคม ที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อสาธารณะชนมาโดยตลอด กว่า 10ปี ปีนี้ก็เช่นกันทางสถานีฯ ยังคงให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่องด้วยการประชาสัมพันธ์ กิจกรรมงานวันมหิดลผ่านรายการต่างๆ ของทางสถานีฯ และเตรียมจัดทีมนักแสดงในสังกัดร่วมเดินสายรับบริจาคที่อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ ในระหว่างเวลา 11.00 – 15.00 น. ในวันที่ 23 กันยายน 2558 ที่จะถึงนี้ พร้อมกันนี้ยังมีศิลปินจากสังกัดอื่นๆ ร่วมแสดงน้ำใจรวมพลังออกรับบริจาคตามสถานที่ต่างๆ ในวันและเวลาดังกล่าวเช่นเดียวกัน อาทิ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ศูนย์การค้าเซนทรัล ลาดพร้าว

ch3_mahidol (1)

นอกจากนี้ประชาชนที่สนใจร่วมกันเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้และด้อยโอกาสยังสามารถร่วมบริจาคได้ที่ศิริราชมูลนิธิ ตึกมหิดลบำเพ็ญ โรงพยาบาลศิริราช หรือบริจาคผ่านบัญชีธนาคารทุกสาขาทั่วประเทศ ชื่อบัญชี “ศิริราชมูลนิธิ” (ธงวันมหิดล) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-419-7658-60

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทัพดาราช่อง 3 ร่วมกับ รพ.ศิริราช ชวนแฟนๆ เป็น “ผู้ให้”!! เพื่อผู้ป่วยด้อยโอกาส เนื่องในวันมหิดล 24 กันยายน

ใจเต้นตุ๊บๆ !! 2 นายหัว “โตโน่ ภาคิน-ไม้ วฤษฎิ์” หล่อใจละลายในละครช่อง 3 ดวงใจในมนตรา และ เมียจำเป็น >>

“ไม้-วฤษฎิ์” งานรุ่งเผยดีใจ “แก้วกลางดง” ลงจออีกครั้ง!ถูกใจแฟนคลับขาจิ้นแน่นอน >>

“บี๋ อริยะ” เปิดงานวิ่งการกุศล “50th CH3Charity Infinity Run” ประเดิมเมืองจันทบุรี เตรียมส่งต่อ จ. อุบลราชธานี 26 ม.ค.63 >>

นักแสดงช่อง 3 เซ็นปฏิทินปีใหม่ 2563 ชื่นมื่นทั่วบิ๊กซี พระราม 4 >>